:::     :::

วิเคราะห์บอล มายอร์ก้า - เอสปันญ่อล

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565
570
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มายอร์ก้า
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 15 มกราคม 2565 - 22:00
เอสปันญ่อล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
โรมัน
 
โอลีบาน
 
กาย่า
 
เซดลาร์
 
มาฟเฟโอ
 
ซัลบา
 
อินญีโก้
 
อามาธ
 
โรดรีเกซ
 
เอ็มบูล่า
 
ปราตส์
 
ด.โลเปซ
 
คีล
 
โกเมซ
 
กาเบรร่า
 
อาดรีย่า
 
ปูอาโด้
 
บาเร่
 
ดาร์เดร์
 
เมลาเหม็ด
 
โลเรน
 
เด โตมาส

มายอร์ก้า

หลุยส์ การ์เซีย ปลาซ่า ไม่มี อังเคล โรดรีเกซ, อี กัง-อิน, โดมินิค เกรฟ กับ อันโตนิโอ ไรโย่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ ดาเนียล โรดรีเกซ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน อันโตนิโอ ปราตส์, ซัลบาดอร์ เซบีย่า ซัลบา, จอร์ดี้ เอ็มบูล่า, ไบรอัน โอลีบาน, อับดอน ปราตส์, ฆาเบียร์ ยาเบรส, โจเซป กาย่า หรือ อามาธ เอ็นเดียเย่ พร้อมสลับลงสนาม 

อับดอน ปราตส์ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี จอร์ดี้ เอ็มบูล่า, ดาเนียล โรดรีเกซ, อามาธ เอ็นเดียเย่ เดินเกมรุก ขณะที่ อินญีโก้ รูอีซ เด กาลาร์เรต้า จะคุมแดนกลางกับ ซัลบาดอร์ เซบีย่า ซัลบา ส่วน ปาโบล มาฟเฟโอ, อเล็กซานดาร์ เซดลาร์, โจเซป กาย่า, ไบรอัน โอลีบาน จะลงคุมแนวรับ โดยมี เลโอ โรมัน ลงเฝ้าเสาแทน มาโนโล่ เรยน่า

เอสปันญ่อล

บีเซนเต้ โมเรโน่ ไม่มี ยานเคล เอร์เรร่า กับ ดาบิด โลเปซ ซิลบา สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เซร์จี้ ดาร์เดร์ กับ ดีเอโก้ โลเปซ ฟื้นตัวจากการติดเชื้อโควิดพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน นีโก้ เมลาเหม็ด, ออสการ์ คีล, ล็องดรี้ ดิมาต้า หรือ ออสการ์ เมเลนโด้ พร้อมสลับลงสนาม 

ราอูล เด โตมาส จะเล่นกองหน้าคู่ โลเรน โมรอน แดนกลางมี ฆาเบียร์ ปูอาโด้, เคดี บาเร่, เซร์จี้ ดาร์เดร์, นีโก้ เมลาเหม็ด ลงทำเกม ส่วน ออสการ์ คีล, เซร์จี้ โกเมซ, เลอันโดร กาเบรร่า, อาดรีย่า เปโดรซ่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ดีเอโก้ โลเปซ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

มายอร์ก้า (4-2-3-1) : เลโอ โรมัน - ปาโบล มาฟเฟโอ, อเล็กซานดาร์ เซดลาร์, โจเซป กาย่า, ไบรอัน โอลีบาน - อินญีโก้ รูอีซ เด กาลาร์เรต้า, ซัลบาดอร์ เซบีย่า ซัลบา - จอร์ดี้ เอ็มบูล่า, ดาเนียล โรดรีเกซ, อามาธ เอ็นเดียเย่- อับดอน ปราตส์ 

เอสปันญ่อล (4-4-2) : ดีเอโก้ โลเปซ - ออสการ์ คีล, เซร์จี้ โกเมซ, เลอันโดร กาเบรร่า, อาดรีย่า เปโดรซ่า - ฆาเบียร์ ปูอาโด้, เคดี บาเร่, เซร์จี้ ดาร์เดร์, นีโก้ เมลาเหม็ด - โลเรน โมรอน, ราอูล เด โตมาส  

สนาม : บีซิต มายอร์ก้า เอสตาดี้, ปัลม่า เด มายอร์ก้า 

ผู้ตัดสิน : ซานติอาโก้ ไฆเม่ ลาเตร้ 


ผลงาน มายอร์ก้า 5 นัดล่าสุด
08/01/2022 เลบันเต้ 2 : 0 มายอร์ก้า
05/01/2022 เออิบาร์ 1 : 2 มายอร์ก้า
03/01/2022 มายอร์ก้า 0 : 1 บาร์เซโลน่า
19/12/2021 กรานาดา ซีเอฟ 4 : 1 มายอร์ก้า
17/12/2021 Llanera 0 : 6 มายอร์ก้า
ผลงาน เอสปันญ่อล 5 นัดล่าสุด
11/01/2022 เอสปันญ่อล 1 : 2 เอลเช่
05/01/2022 พอนเฟร์ราดิน่า 1 : 2 เอสปันญ่อล
31/12/2021 บาเลนเซีย 1 : 2 เอสปันญ่อล
18/12/2021 เซลต้า บีโก้ 3 : 1 เอสปันญ่อล
15/12/2021 Palencia CA 1 : 2 เอสปันญ่อล
สถิติการพบกัน มายอร์ก้า - เอสปันญ่อล
28/08/2021 มายอร์ก้า 1 : 0 เอสปันญ่อล
14/02/2021 มายอร์ก้า 1 : 2 เอสปันญ่อล
20/09/2020 เอสปันญ่อล 0 : 0 มายอร์ก้า
09/02/2020 เอสปันญ่อล 1 : 0 มายอร์ก้า
06/10/2019 มายอร์ก้า 2 : 0 เอสปันญ่อล

ทั้งสองทีมต่างทำผลงานในช่วงหลังขาดความคงเส้นคงวาโดยเฉพาะ มายอร์ก้า ที่่พ่าย 3 จาก 4 เกมหลังสุด ขณะเดียวกัน เอสปันญ่อล วางแผนมาเล่นเกมนี้แบบรัดกุม ทีมนกแก้วยังเล่นเกมสวนกลับอันตรายด้วยจึงมีโอกาสบุกมายิงประตูลุ้นเก็บชัยชนะกลับถิ่น 

ผลที่คาด : มายอร์ก้า แพ้ เอสปันญ่อล 0-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด