:::     :::

วิเคราะห์บอล สปอร์ติ้ง คีฆอน - กาดีซ

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565
2,429
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สปอร์ติ้ง คีฆอน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 15 มกราคม 2565 - 00:30
กาดีซ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 5 - 2
 
มารินโญ่
 
ป.การ์เซีย
 
บ.โลเปซ
 
บาแบ้ง
 
มิโลวานอฟ
 
ดีอาซ
 
รีเบร่า
 
โรดรีเกซ
 
นาโช่
 
กาสปาร์
 
เบร์โต้
 
ดาบิด คีล
 
ปาร์ร่า
 
ฮาโรยาน
 
ชูสต์
 
ซัลบี
 
บาสตีด้า
 
ฟาลี
 
เฟร์นานเดซ
 
อาร์ซาเมนเดีย
 
อันโดเน่
 
เนเกรโด้

สปอร์ติ้ง คีฆอน

ดาบิด กาเยโก้ ไม่มี ไอตอร์ การ์เซีย, ปาโบล เปเรซ กับ บิคตอร์ กัมปูซาโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มาร์ก บาเลียนเต้ กับ วาซิล คราเว็ตส์ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ส่วน เบร์โต้ กอนซาเลซ, กาสปาร์ กัมโปส, คริสเตียน รีเบร่า, บอร์ฆา โลเปซ, นาโช่ เมนเดซ, ปาโบล การ์เซีย หรือ ฟราน บียาลบา พร้อมสลับลงสนาม 

เบร์โต้ กอนซาเลซ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี กาสปาร์ กัมโปส, นาโช่ เมนเดซ, โฆเซ่ หลุยส์ โรดรีเกซ เดินเกมรุก ขณะที่ คริสเตียน รีเบร่า จะคุมแดนกลางกับ เปโดร ดีอาซ ส่วน บ็อกดาน มิโลวานอฟ, ฌอง ปิแอร์ บาแบ็ง, บอร์ฆา โลเปซ, ปาโบล การ์เซีย จะลงคุมแนวรับ โดยมี ดีเอโก้ มารินโญ่ เฝ้าเสา 

กาดีซ

เซร์คิโอ กอนซาเลซ เข้ามารับงานต่อจาก อัลบาโร่ เซร์เบร่า ดีอาซ ไม่มี อันโตนี่ โลซาโน่, อีซัก การ์เซเลน, มาร์กอส เมาโร โลเปซ, จอน อันเดร์ การ์รีโด้ กับ โฆเซ่ มารี สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เยนส์ ยอนส์สัน, โตมาส อาลาร์กอน กับ การ์ลอส อากาโป ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก 

ฟลอริน อันโดเน่ จะเล่นกองหน้าคู่ อัลบาโร่ เนเกรโด้ แดนกลางมี ซัลบาดอร์ ซานเชซ ปอนเซ่ ซัลบี, อัลบาโร่ บาสตีด้า, ฟาลี ฆีเมเนซ, อเล็กซ์ เฟร์นานเดซ, ซานติอาโก้ อาร์ซาเมนเดีย ลงทำเกม ส่วน ราอูล ปาร์ร่า, วาราซดัต ฮาโรยาน, บิคตอร์ ชูสต์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ดาบิด คีล ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

สปอร์ติ้ง คีฆอน (4-2-3-1) : ดีเอโก้ มารินโญ่ - บ็อกดาน มิโลวานอฟ, ฌอง ปิแอร์ บาแบ็ง, บอร์ฆา โลเปซ, ปาโบล การ์เซีย - คริสเตียน รีเบร่า, เปโดร ดีอาซ - กาสปาร์ กัมโปส, นาโช่ เมนเดซ, โฆเซ่ หลุยส์ โรดรีเกซ - เบร์โต้ กอนซาเลซ   

กาดีซ (3-5-2) : ดาบิด คีล - ราอูล ปาร์ร่า, วาราซดัต ฮาโรยาน, บิคตอร์ ชูสต์ - ซัลบาดอร์ ซานเชซ ปอนเซ่ ซัลบี, อัลบาโร่ บาสตีด้า, ฟาลี ฆีเมเนซ, อเล็กซ์ เฟร์นานเดซ, ซานติอาโก้ อาร์ซาเมนเดีย - ฟลอริน อันโดเน่, อัลบาโร่ เนเกรโด้  

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล เอล โมลีน่อน, คีฆอน 

ผู้ตัดสิน : มิเกล อังเคล ออร์ตีซ อารีอาส 


ผลงาน สปอร์ติ้ง คีฆอน 5 นัดล่าสุด
10/01/2022 มาลาก้า 2 : 2 สปอร์ติ้ง กิฆอน
07/01/2022 สปอร์ติ้ง กิฆอน 2 : 1 บียาร์เรอัล
02/01/2022 สปอร์ติ้ง กิฆอน 1 : 1 ซีดี ลูโก
18/12/2021 UD Ibiza 0 : 2 สปอร์ติ้ง กิฆอน
16/12/2021 สปอร์ติ้ง กิฆอน 2 : 1 เอดี อัลคอลคอน
ผลงาน กาดีซ 5 นัดล่าสุด
10/01/2022 โอซาซูน่า 2 : 0 คาดิส
06/01/2022 ฟูเอนลาบราดา 0 : 1 คาดิส
04/01/2022 คาดิส 0 : 1 เซบีย่า
20/12/2021 เรอัล มาดริด 0 : 0 คาดิส
17/12/2021 อัลบาเซเต้ 0 : 1 คาดิส
สถิติการพบกัน สปอร์ติ้ง คีฆอน - กาดีซ
22/02/2020 สปอร์ติ้ง กิฆอน 1 : 0 คาดิส
01/11/2019 คาดิส 3 : 1 สปอร์ติ้ง กิฆอน
09/06/2019 สปอร์ติ้ง กิฆอน 1 : 0 คาดิส
22/10/2018 คาดิส 0 : 0 สปอร์ติ้ง กิฆอน
22/04/2018 คาดิส 0 : 0 สปอร์ติ้ง กิฆอน

ทั้งสองทีมต่างหมุนเวียนนักเตะลงสนามตามความเหมาะสม แม้ชื่อชั้นของ สปอร์ติ้ง คีฆอน จะดูเป็นรองเล็กน้อย แต่ยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่นและยังทำผลงานดีในช่วงหลัง ขณะเดียวกัน กาดีซ ยังเล่นนอกบ้านไม่ดีนัก ดังนั้น สปอร์ติ้ง คีฆอน จึงมีโอกาสล้มทีมเยือนเหมือนบียาร์เรอัลในรอบก่อนหน้านี้ 

ผลที่คาด : สปอร์ติ้ง คีฆอน ชนะ กาดีซ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด