:::     :::

วิเคราะห์บอล เรอัล เบติส - เซบีย่า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565
4,313
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล เบติส
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 15 มกราคม 2565 - 03:30
เซบีย่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
บราโว่
 
โมเรโน่
 
เอ็ดการ์
 
เปซเซลล่า่
 
เบเยริน
 
กวาร์ดาโด้
 
กีโด้
 
เฟคีร์
 
กานาเลส
 
รุยบาล
 
บอร์ฆา
 
ดมิโตรวิช
 
มอนเตล
 
เรกิก
 
การ์ลอส
 
เอากุสตินส์สัน
 
ราคิติช
 
กูเดล
 
โอลีเบร์
 
ออสการ์
 
โรเมโร่
 
โอกัมโปส

เรอัล เบติส

มานูเอล หลุยส์ เปเยกรีนี่ ไม่มี วิลเลียน โชเซ่, มาร์ก บาร์ตร้า, ฆัวกิน ซานเชซ, มาร์ติน มอนโตย่า กับ ปอล อากูโอกู สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ บิคตอร์ กามาราซ่า กับ ยูสซุฟ ซาบาลี่ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือก ด้าน เคลาดิโอ บราโว่, เคร์มาน เปซเซลล่า กับ ฆวน มีรานด้า ฟื้นตัวจากการติดเชื้อโควิดกลับมาเช่นกัน ส่วน โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดาโด้, ไอตอร์ รุยบาล หรือ โรดรีโก้ ซานเชซ โรดรีเกซ โรดรี้ พร้อมสลับลงสนาม 

บอร์ฆา อีเกลเซียส จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ไอตอร์ รุยบาล, เซร์คิโอ กานาเลส, นาบิล เฟคีร์ เดินเกมรุก ขณะที่ โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดาโด้ จะคุมแดนกลางกับ กีโด้ โรดรีเกซ ส่วน เอคตอร์ เบเยริน, เคร์มาน เปซเซลล่า, เอ็ดการ์ กอนซาเลซ, อเล็กซ์ โมเรโน่ จะคุมแดนหลัง โดยมี เคลาดิโอ บราโว่ ลงเฝ้าเส 

เซบีย่า

จูเลน โลเปเตกี ไม่มี เฆซุส ฆัวกิน เฟร์นานเดซ ซาเอซ เด ลา ตอร์เร่ ซูโซ่, โธมัส เดอลานี่ย์, เฆซุส นาบาส กับ เอริก ลาเมล่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ยูซุฟ เอ็น-เนซีรี่, ยาสซีน โบโน กับ มูนีร์ เอล อัดดาดี้ เดินทางไปทำศึก แอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ ด้าน แฟร์นานโด เรเจส, มาร์กอส อากูนญ่า กับ มาร์โก ดมิโตรวิช ต่างพลาดการลงฝึกซ้อมเมื่อวันศุกร์และยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต เช่นเดียวกับ ชูลล์ส กุนเด้ ที่เจ็บกล้ามเนื้อต้นขามาจากเกมชนะ เคตาเฟ่ 1-0 

ออสการ์ โรดรีเกซ, อีบัน โรเมโร่, ลูกัส โอกัมโปส จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี อีวาน ราคิติช, เนมานย่า กูเดล, โอลีเบร์ ตอร์เรส ลงทำเกม ส่วน กอนซาโล่ มอนเตล, คาริม เรกิก, ดีเอโก้ การ์ลอส, ลุดวิก เอากุสตินส์สัน จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์โก ดมิโตรวิช เฝ้าเสา   

11 ผู้เล่นตามคาด 

เรอัล เบติส (4-2-3-1) : เคลาดิโอ บราโว่ - เอคตอร์ เบเยริน, เคร์มาน เปซเซลล่า, เอ็ดการ์ กอนซาเลซ, อเล็กซ์ โมเรโน่ - กีโด้ โรดรีเกซ, โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดาโด้ - ไอตอร์ รุยบาล, เซร์คิโอ กานาเลส, นาบิล เฟคีร์ - บอร์ฆา อีเกลเซียส  

เซบีย่า (4-3-3) : มาร์โก ดมิโตรวิช - กอนซาโล่ มอนเตล, คาริม เรกิก, ดีเอโก้ การ์ลอส, ลุดวิก เอากุสตินส์สัน - อีวาน ราคิติช, เนมานย่า กูเดล, โอลีเบร์ ตอร์เรส - ออสการ์ โรดรีเกซ, อีบัน โรเมโร่, ลูกัส โอกัมโปส  

สนาม : เอสตาดิโอ เบนีโต้ บียามาริน, เซบีย่า 

ผู้ตัดสิน : รีการ์โด้ เด บูร์โกส เบงโกเอตเชีย  


ผลงาน เรอัล เบติส 5 นัดล่าสุด
09/01/2022 ราโย่ บาเยกาโน่ 1 : 1 เรอัล เบติส
06/01/2022 เรอัล บายาโดลิด 0 : 3 เรอัล เบติส
03/01/2022 เรอัล เบติส 0 : 2 เซลต้า บีโก้
19/12/2021 แอธเลติก บิลเบา 3 : 2 เรอัล เบติส
17/12/2021 CF Talavera 2 : 4 เรอัล เบติส
ผลงาน เซบีย่า 5 นัดล่าสุด
09/01/2022 เซบีย่า 1 : 0 เกตาเฟ่
07/01/2022 เรอัล ซาราโกซ่า 0 : 2 เซบีย่า
04/01/2022 คาดิส 0 : 1 เซบีย่า
22/12/2021 เซบีย่า 1 : 1 บาร์เซโลน่า
19/12/2021 เซบีย่า 2 : 1 แอตเลติโก มาดริด
สถิติการพบกัน เรอัล เบติส - เซบีย่า
08/11/2021 เรอัล เบติส 0 : 2 เซบีย่า
15/03/2021 เซบีย่า 1 : 0 เรอัล เบติส
02/01/2021 เรอัล เบติส 1 : 1 เซบีย่า
12/06/2020 เซบีย่า 2 : 0 เรอัล เบติส
11/11/2019 เรอัล เบติส 1 : 2 เซบีย่า

เซบีย่า ทำผลงานดูดีกว่าในช่วงหลัง ขณะเดียวกัน เรอัล เบติส ผลงานแกว่งเล็กน้อยในช่วงที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามนี่เป็นเกมดาร์บี้แมตช์ อีกทั้งทีมเซบียาโน่มาเยือนด้วยสภาพไม่สมบูรณ์ด้วย ดังนั้นทีมเบตีโก้จึงน่าจะสู้ได้แบบไม่เป็นรองและมีโอกาสยันเสมอในช่วงเวลาพิเศษ 

ผลที่คาด : เรอัล เบติส เสมอ เซบีย่า 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด