:::     :::

วิเคราะห์บอล โวล์ฟสบวร์ก - แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565
1,730
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โวล์ฟสบวร์ก
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 15 มกราคม 2565 - 21:30
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 2 - 2 - 2
 
คาสเทิ่ลส์
 
บรู๊คส์
 
บอร์เนาว์
 
ลาครัวซ์
 
รุสซิยง
 
แกร์ฮาร์ดท์
 
อาร์โนลด์
 
บาคู
 
วัลชมิดท์
 
เวกฮอร์สท์
 
ชเตฟเฟ่น
 
ชโวลอฟ
 
เปคาริค
 
ชตาร์ค
 
โตรูนาริกาห์
 
พลัทเทนฮาร์ดท์
 
อัสคาซิบาร์
 
ดาริด้า
 
ริชเทอร์
 
มิทเทิ่ลชตัดท์
 
เบลโฟดิล
 
มาโอลิด้า

โวล์ฟสบวร์ก

"หมาป่า" ของเทรนเนอร์ โฟลเรียน โคห์เฟลด์ แพ้รวดตลอด 6 นัดหลังสุดหลังโดนอไปโดน โบคุ่ม สอยร่วง 1-0 

ความพร้อมล่าสุดจะได้ โดดี ลูเกบากิโอ กับ อัสเทอร์ วรานชิค หายป่วยโควิด-19 กลับมาเป็นตัวเลือก แต่ไม่มี เปาโล โอตาวิโอ, ลูคัส เอ็นเมชา, ซาเวอร์ ชลาเงอร์, วิลเลี่ยม และ บาร์ตอสซ์ บิอาเล็ค ที่เจ็บทั้งหมด

การจัดแนวรุกจะมี เรนาโต้ ชเตฟเฟ่น, วูท เวกฮอร์สท์ และ ลูค่า วัลชมิดท์ ประสานงานร่วมกัน ส่วนริมเส้นใช้ รีดเล่อ บาคู และ เฌอโรม รุสซิยง คอยขึ้น-ลง 


แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 

"หญิงชรา" ของเทรนเนอร์ ตายฟุน คอร์คุต พ่ายคาบ้านต่อ โคโลญจน์ 1-3 ในเกมล่าสุด ทำให้การคุมทีม 5 นัดเก็บไป 7 คะแนน 

ความพร้อมล่าสุดไม่มี สเตฟาน โยเวติช, มาร์ทอน ดาร์ได และ รูเน่ ยาร์ชไตน์ ที่บาดเจ็บ ขณะที่ ลูก้าส์ ตูซาร์, เดดริก โบยาต้า, เดโยวาซิโอ เซเฟิค ติดโควิด-19 ทั้งหมด ส่วน ซูอัต แซร์ดาร์ พลาดช่วยทีมอีกรายเพราะติดโทษแบน

เกมนี้จะส่ง มาร์โค ริชเทอร์ ปั้นเกมร่วมกับ มักซิมิเลี่ยน มิทเทิ่ลชตัดท์ พร้อมกับมี อิซัค เบลโฟดิล จับคู่กับ มายเซียเน่ มาโอลิด้า ในการล่าตาข่าย 


11 ผู้เล่นตามคาด

โวล์ฟสบวร์ก  (3-4-3) : เคิน คาสเทิ่ลส์ - มักแซงต์ ลาครัวซ์, เซบาสเตียน บอร์เนาว์, จอห์น บรู๊คส์ - รีดเล่อ บาคู, มักซิมิเลี่ยน อาร์โนลด์, ยานนิค แกร์ฮาร์ดท์, เฌอโรม รุสซิยง - เรนาโต้ ชเตฟเฟ่น, วูท เวกฮอร์สท์, ลูค่า วัลชมิดท์ 

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน (4-2-2-2) : อเลซานเดอร์ ชโวลอฟ - ปีเตอร์ เปคาริค, นิคลาส ชตาร์ค, ยอร์ดาน โตรูนาริกาห์, มาร์วิน พลัทเทนฮาร์ดท์  - ซานติอาโก้ อัสคาซิบาร์, วลาดิเมียร์ ดาริด้า - มาร์โค ริชเทอร์, มักซิมิเลี่ยน มิทเทิ่ลชตัดท์ - อิซัค เบลโฟดิล, มายเซียเน่ มาโอลิด้า

สนาม : โฟล์คสวาเก้น อารีน่า


ผลงาน โวล์ฟสบวร์ก 5 นัดล่าสุด
09/01/2022 โบคุม 1 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
04/01/2022 โวล์ฟสบวร์ก 5 : 4 พาเดอร์บอร์น
18/12/2021 บาเยิร์น มิวนิค 4 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
15/12/2021 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 3 โคโลญจน์
12/12/2021 โวล์ฟสบวร์ก 0 : 2 สตุ๊ตการ์ต
ผลงาน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 5 นัดล่าสุด
09/01/2022 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1 : 3 โคโลญจน์
19/12/2021 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 3 : 2 ดอร์ทมุนด์
15/12/2021 ไมนซ์ 4 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
11/12/2021 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 : 0 อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์
05/12/2021 สตุ๊ตการ์ต 2 : 2 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
สถิติการพบกัน โวล์ฟสบวร์ก - แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
21/08/2021 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1 : 2 โวล์ฟสบวร์ก
27/02/2021 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
02/11/2020 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
25/01/2020 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 2 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
25/08/2019 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0 : 3 โวล์ฟสบวร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 14 1 3 8 0 2 6 1 1 39 43
2. ดอร์ทมุนด์ 13 1 5 9 0 1 4 1 4 20 40
3. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 9 4 5 6 2 1 3 2 4 11 31
4. ไฟร์บวร์ก 8 6 5 4 3 2 4 3 3 8 30
5. เลเวอร์คูเซ่น 8 5 5 4 2 3 4 3 2 12 29
6. โคโลญจน์ 7 7 4 5 3 1 2 4 3 2 28
7. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 7 7 4 5 3 1 2 4 3 2 28
8. แฟร้งค์เฟิร์ต 7 6 5 3 4 2 4 2 3 2 27
9. ไลป์ซิก 7 4 7 7 0 3 0 4 4 11 25
10. ไมนซ์ 7 3 8 5 3 1 2 0 7 5 24
11. โบคุม 7 2 9 5 2 2 2 0 7 -9 23
12. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 6 4 8 4 2 2 2 2 6 -9 22
13. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 6 3 9 4 2 3 2 1 6 -17 21
14. โวล์ฟสบวร์ก 6 2 10 3 1 5 3 1 5 -13 20
15. สตุ๊ตการ์ต 4 6 8 3 2 4 1 4 4 -9 18
16. เอาก์สบวร์ก 4 6 8 3 2 3 1 4 5 -11 18
17. อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ 3 8 7 1 5 3 2 3 4 -8 17
18. กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 1 3 14 1 3 5 0 0 9 -36 6
โวล์ฟสบวร์ก ยิ่งเล่นยิ่งเสียความมั่นใจ เกมรุกฝืดมาก ขณะที่เกมรับก็โดนอยู่ตลอด แบบนี้ลุ้นเหนื่อย แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ยุคกุนซือใหม่อาจยังจูนกันไม่ติด แต่อย่างน้อยก็มีลูกฮึด เกมนี้ไม่เป็นรอง มีลุ้นเก็บคะแนนออกไปได้

ผลที่คาด : โวล์ฟสบวร์ก เสมอ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด