:::     :::

วิเคราะห์บอล ยูเนี่ยน เบอร์ลิน - ฮอฟเฟ่นไฮม์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565
1,698
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 15 มกราคม 2565 - 21:30
ฮอฟเฟ่นไฮม์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 1 - 4 - 2
3 - 4 - 3
 
ลูเธ่
 
เบาม์การ์ท
 
คน็อคเค่
 
ไฮน์ทซ์
 
เคดิร่า
 
อ็อคซิพค่า
 
เพรอเมิ่ล
 
ฮารางูจิ
 
ทริมเมิ่ล
 
โฟกล์ซามเมอร์
 
ครูเซ่
 
เบามันน์
 
พอสช์
 
โฟ้กท์
 
ริชาร์ดส์
 
อัคโพกูม่า
 
เบาม์การ์ท
 
ไกเกอร์
 
เราม์
 
ครามาริช
 
เบบู
 
รุทเทอร์

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

ยูเนี่ยน เบอร์ลินของเทรนเนอร์ อูร์ส ฟิสเชอร์ เกือบบุกชนะ เลเวอร์คูเซ่น ได้ในเกมล่าสุด แต่ว่ามาโดนตีเสมอท้ายเกม ยังอยู่ในกลุ่มลุ้นโควตาแชมเปี้ยนส์ ลีก 

ความพร้อมล่าสุดไม่มี ไทโว อโวนิยี่ ดาวซัลโวของทีมที่ติดทีมชาติไปเล่นแอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์ ส่วนตำแหน่งอื่นไม่มีปัญหาตัวหลักบาดเจ็บ 

เกมนี้จะมี เกงกิ ฮารางูจิ เดินเกมรุกร่วมกับ กริสช่า เพรอเมิ่ล คู่กองหน้าส่ง อันเดรียส โฟกล์ซามเมอร์ ลงแทน เควิน เบห์เรนส์ ในการล่าตาข่ายร่วมกับ มักซ์ ครูเซ่ 


ฮอฟเฟ่นไฮม์

ฮอฟเฟ่นไฮม์ ของเทรนเนอร์ เซบาสเตียน เฮอเนส ลุ้นโควตาแชมเปี้ยนส์ ลีก เต็มตัวหลังเปิดรังอัด เอาก์สบวร์ก 3-1 ทำให้ไม่แพ้เลยตลอด 7 นัดหลังสุด

ความพร้อมล่าสุดไม่มี พาเวล คาเดราเบ็ค, คาซิม อดัมส์, โฟลเรียน กริลลิทส์ช, มาร์โค จอห์น, โรเบิร์ต สคอฟ และ แอร์มิน บิคัคซิช ที่เจ็บทั้งหมด ขณะที่ เดียดี้ ซามัสเซกู ติดทีมชาติเล่นศึกแอฟริกา คัพ ออฟ  เนชั่นส์ 

อิห์ลาส เบบู ที่ยิง 2 ประตูเกมล่าสุด พร้อมประจำแนวรุกร่วมกับ อังเดรย์ ครามาริช และ จอร์จินโย่ รุทเทอร์  ส่วนตรงกลางนำโดย คริสโตฟ เบาม์การ์ท และ เดนนิส ไกเกอร์


11 ผู้เล่นตามคาด

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน (3-1-4-2) : อันเดรียส ลูเธ่ - โดมินิก ไฮน์ทซ์, โรบิน คน็อคเค่, ทิโม เบาม์การ์ท - รานี่ เคดิร่า - คริสโตเฟอร์ ทริมเมิ่ล, เกงกิ ฮารางูจิ, กริสช่า เพรอเมิ่ล, บาสเตียน อ็อคซิพค่า - มักซ์ ครูเซ่, อันเดรียส โฟกล์ซามเมอร์ 

ฮอฟเฟ่นไฮม์ (3-4-3)  : โอลิเวอร์ เบามันน์ -  ชเตฟาน พอสช์, เควิน โฟ้กท์, คริส ริชาร์ดส์ - เควิน อัคโพกูม่า, คริสโตฟ เบาม์การ์ท, เดนนิส ไกเกอร์, ดาวิด เราม์ - อังเดรย์ ครามาริช, อิห์ลาส เบบู, จอร์จินโย่ รุทเทอร์ 

สนาม : สตาดิโอน อัน แดร์ อัลเทน เฟิร์สเทเร


ผลงาน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 5 นัดล่าสุด
08/01/2022 เลเวอร์คูเซ่น 2 : 2 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
18/12/2021 โบคุม 0 : 1 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
16/12/2021 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 0 : 0 ไฟร์บวร์ก
12/12/2021 กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 1 : 0 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
10/12/2021 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1 : 1 สลาเวีย ปราก
ผลงาน ฮอฟเฟ่นไฮม์ 5 นัดล่าสุด
08/01/2022 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 3 : 1 เอาก์สบวร์ก
18/12/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 1 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
16/12/2021 เลเวอร์คูเซ่น 2 : 2 ฮอฟเฟ่นไฮม์
11/12/2021 ไฟร์บวร์ก 1 : 2 ฮอฟเฟ่นไฮม์
04/12/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 3 : 2 แฟร้งค์เฟิร์ต
สถิติการพบกัน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน - ฮอฟเฟ่นไฮม์
22/08/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 : 2 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
28/02/2021 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
03/11/2020 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 3 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
20/06/2020 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 4 : 0 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
18/12/2019 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 0 : 2 ฮอฟเฟ่นไฮม์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 14 1 3 8 0 2 6 1 1 39 43
2. ดอร์ทมุนด์ 13 1 5 9 0 1 4 1 4 20 40
3. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 9 4 5 6 2 1 3 2 4 11 31
4. ไฟร์บวร์ก 8 6 5 4 3 2 4 3 3 8 30
5. เลเวอร์คูเซ่น 8 5 5 4 2 3 4 3 2 12 29
6. โคโลญจน์ 7 7 4 5 3 1 2 4 3 2 28
7. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 7 7 4 5 3 1 2 4 3 2 28
8. แฟร้งค์เฟิร์ต 7 6 5 3 4 2 4 2 3 2 27
9. ไลป์ซิก 7 4 7 7 0 3 0 4 4 11 25
10. ไมนซ์ 7 3 8 5 3 1 2 0 7 5 24
11. โบคุม 7 2 9 5 2 2 2 0 7 -9 23
12. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 6 4 8 4 2 2 2 2 6 -9 22
13. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 6 3 9 4 2 3 2 1 6 -17 21
14. โวล์ฟสบวร์ก 6 2 10 3 1 5 3 1 5 -13 20
15. สตุ๊ตการ์ต 4 6 8 3 2 4 1 4 4 -9 18
16. เอาก์สบวร์ก 4 6 8 3 2 3 1 4 5 -11 18
17. อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ 3 8 7 1 5 3 2 3 4 -8 17
18. กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 1 3 14 1 3 5 0 0 9 -36 6
ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ได้เล่นในรังและแฟนบอลยังเข้ามาชมได้บางส่วน ทำให้มีลูกฮึดแน่ อีกทั้งพอจบภารกิจเวทียุโรปฟอร์มช่วงหลังดีขึ้น ส่วน ฮอฟเฟ่นไฮม์ มาเยือนแบบคึกคัก เกมรุกดุดันมีการเข้าทำหลากหลาย แต่เกมรับไม่แน่นเท่าที่ควร เรตเปิดแบบนี้ลุ้นเจ้าบ้านดีกว่า 

ผลที่คาด : ยูเนี่ยน เบอร์ลิน เสมอ ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด