:::     :::

วิเคราะห์บอล ไมนซ์ - โบคุม

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565
1,402
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไมนซ์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 15 มกราคม 2565 - 21:30
โบคุม

ผังนักเตะที่คาด

3 - 3 - 2 - 2
4 - 1 - 2 - 3
 
เซนท์เนอร์
 
นิอากาเต้
 
เบลล์
 
เนเมธ
 
อาร่อน
 
บาร์เรย์โร่
 
วิดแมร์
 
แจ-ซง
 
ชตัค
 
โอนิซิโว
 
บัวร์คาร์ดท์
 
รีมันน์
 
กัมโบอา
 
มาโซวิช
 
ไลท์ส
 
โซอาเรส
 
โลซิลล่า
 
เลอเว่น
 
เรกเบชาย
 
อาซาโนะ
 
โพลเทอร์
 
โฮลท์มันน์

ไมนซ์ 

ไมนซ์ ของเทรนเนอร์ โบ สเวนส์สัน หล่นไปอยู่ที่ 10 ของตารางหลังแพ้ 3 จาก 4 นัดหลังสุด  

ความพร้อมล่าสุดจะได้ มุสซ่า นิอากาเต้ หายป่วยกลับมาช่วยทีม แต่ไม่มี โดมินิค คอห์ร, เยเรเมียห์ ยุสเต้ กับ อดัม ซาไล ที่บาดเจ็บทั้งหมด นอกจากนี้ก็จะขาด อเลซานเดอร์ ฮัค ที่ติดโทษแบนเพราะถูกใบแดงนัดล่าสุด

นิอากาเต้ กลับมาคุมแนวรับอีกครั้ง ส่วนแนวรุกมี อันทอน  ชตัค ปั้นเกมร่วมกับ อี แจ-ซง โดยที่คู่กองหน้าใช้ โยนาธาน บัวร์คาร์ดท์ กับ คาริม โอนิซิโว 

 

โบคุ่ม

โบคุ่ม น้องใหม่อีกทีมที่เลื่อนชั้นขึ้นมาฐานะแชมป์ ลีกา 2  ภายใต้การคุมทีมของ โธมัส ไรส์ เรียกคืนความมั่นใจกลับมาได้จากชัยชนะเหนือ โวล์ฟสบวร์ก 1-0 

ความพร้อมล่าสุดไม่มี  เซาโล เดคาร์ลี่ กับ ซิโมน ซอลเลอร์ ได้ทั้งคู่ แต่จะได้  เออร์ฮาน มาโซวิช พ้นโทษแบนกลับคืนทีม 

การจัดทัพแนวรุกยึดชุดเดิม เซบาสเตียน โพลเทอร์ ยืนหน้าเป้าคอยจบสกอร์ และใช้ ทาคุมะ อาซาโนะ กับ แกร์ริท โฮลท์มันน์  ขึ้นเกมริมเส้น 


11 ผู้เล่นตามคาด

ไมนซ์ (3-3-2-2) : โรบิน เซนท์เนอร์ - ดาวิด เนเมธ, ชเตฟาน เบลล์, มุสซ่า นิอากาเต้ - ซิลวาน วิดแมร์, เลอันโดร บาร์เรย์โร่, อาร่อน - อันทอน  ชตัค, อี แจ-ซง - โยนาธาน บัวร์คาร์ดท์, คาริม โอนิซิโว

โบคุ่ม (4-1-2-3) : มานูเอล รีมันน์ - คริสเตียน กัมโบอา, เออร์ฮาน มาโซวิช, มักซิม ไลท์ส, ดานิโอ โซอาเรส - อ็องโตนี่ โลซิลล่า - เอดูอาร์ด เลอเว่น, เอลวิส เรกเบชาย - ทาคุมะ อาซาโนะ, เซบาสเตียน โพลเทอร์, แกร์ริท โฮลท์มันน์ 

สนาม : เมวา อารีน่า


ผลงาน ไมนซ์ 5 นัดล่าสุด
08/01/2022 ไลป์ซิก 4 : 1 ไมนซ์
18/12/2021 แฟร้งค์เฟิร์ต 1 : 0 ไมนซ์
15/12/2021 ไมนซ์ 4 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
11/12/2021 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 1 ไมนซ์
04/12/2021 ไมนซ์ 3 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
ผลงาน โบคุม 5 นัดล่าสุด
09/01/2022 โบคุม 1 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
18/12/2021 โบคุม 0 : 1 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
15/12/2021 อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ 2 : 0 โบคุม
11/12/2021 โบคุม 1 : 1 ดอร์ทมุนด์
04/12/2021 เอาก์สบวร์ก 2 : 3 โบคุม
สถิติการพบกัน ไมนซ์ - โบคุม
21/08/2021 โบคุม 2 : 0 ไมนซ์
24/12/2020 ไมนซ์ 2 : 3 โบคุม
19/01/2012 ไมนซ์ 5 : 0 โบคุม
20/02/2010 ไมนซ์ 0 : 0 โบคุม
19/09/2009 โบคุม 2 : 3 ไมนซ์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 14 1 3 8 0 2 6 1 1 39 43
2. ดอร์ทมุนด์ 13 1 5 9 0 1 4 1 4 20 40
3. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 9 4 5 6 2 1 3 2 4 11 31
4. ไฟร์บวร์ก 8 6 5 4 3 2 4 3 3 8 30
5. เลเวอร์คูเซ่น 8 5 5 4 2 3 4 3 2 12 29
6. โคโลญจน์ 7 7 4 5 3 1 2 4 3 2 28
7. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 7 7 4 5 3 1 2 4 3 2 28
8. แฟร้งค์เฟิร์ต 7 6 5 3 4 2 4 2 3 2 27
9. ไลป์ซิก 7 4 7 7 0 3 0 4 4 11 25
10. ไมนซ์ 7 3 8 5 3 1 2 0 7 5 24
11. โบคุม 7 2 9 5 2 2 2 0 7 -9 23
12. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 6 4 8 4 2 2 2 2 6 -9 22
13. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 6 3 9 4 2 3 2 1 6 -17 21
14. โวล์ฟสบวร์ก 6 2 10 3 1 5 3 1 5 -13 20
15. สตุ๊ตการ์ต 4 6 8 3 2 4 1 4 4 -9 18
16. เอาก์สบวร์ก 4 6 8 3 2 3 1 4 5 -11 18
17. อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ 3 8 7 1 5 3 2 3 4 -8 17
18. กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 1 3 14 1 3 5 0 0 9 -36 6
ไมนซ์ เล่นในรังที่มักทำได้ดี อย่างไรก็ตามด้วยปัญหาโควิด-19 ส่งผลต่อทีมอย่างมาก อีกทั้งขาดแฟนบอลคอยกระตุ้น ประกอบกับ โบคุ่ม ระยะหลังผลงานกระเตื้อง ยามเจอคู่แข่งเกมรุกไม่จัดมักรับมืออยู่หมัด เกมนี้ลุ้นยันเสมอกลับออกไปได้ 

ผลที่คาด : ไมนซ์ เสมอ โบคุ่ม  1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด