:::     :::

วิเคราะห์บอล ราชบุรี - เชียงราย ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565
1,058
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ราชบุรี
vs
วันเสาร์ ที่ 15 มกราคม 2565 - 17:30
เชียงราย ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
3 - 4 - 3
 
กัมพล
 
แจนเซน
 
ปวีร์
 
สุวรรณภัทร์
 
ซาโตะ
 
กฤษณนน
 
ราจาอี
 
เกียรติศักดิ์
 
กษิดิ์เดช
 
แดร์เลย์
 
ล็องจิล
 
อภิรักษ์
 
ชินภัทร
 
บรินเนอร์
 
ศราวุธ
 
นิติพงษ์
 
โคเฮย์
 
พิธิวัตต์
 
สุริยา
 
ศิวกรณ์
 
เกทเตอร์สัน
 
เฟลิเป

ราชบุรี มิตรผล

สมชาย ไม้วิลัย สภาพความพร้อม ถือว่าไม่มีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บและติดโทษแบน แข้งหลักยังพร้อมดาหน้าลงสนามได้ครบ แนวรับ ราฟาเอล แจนเซน และ ปวีร์ ตัณฑะเตมีย์ ยังเป็นกำลังสำคัญ แดนกลาง ราจาอี อาเยด แข้งโควตาเอเชีย น่าจะได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริง ส่วนกองหน้า แดร์เลย์ ยังคงเป็นความหวังในเกมรุกเช่นเคย

ลีโอ เชียงรายฯ

เอเมอร์สัน เปไรรา เฮดโค้ชบราซิเลียน ไม่มีปัญหาในการจัดทัพ หลังไร้ผู้เล่นติดโทษแบน และได้รับบาดเจ็บ บรินเนอร์ เอ็นริเก กับ ชินภัทร ลีเอาะ ยังเป็นหัวใจในเกมรับ แดนกลาง พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล และ คาโตะ โคเฮย์ จะทำงานร่วมกัน ส่วนสามประสานแดนหน้ายังคงใช้ เฟลิเป อโมริม, ศิวกรณ์ เตียตระกูล และ เกทเตอร์สัน อัลเวส ล่าตาข่าย

 

11 ผู้เล่นตามคาด

ราชบุรี มิตรผล (3-4-3) กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล - สุวรรณภัทร์ กิ่งแก้ว, ปวีร์ ตัณฑะเตมีย์, ราฟาเอล แจนเซน - เกียรติศักดิ์ เจียมอุดม, ราจาอี อาเยด, กฤษณนน ศรีสุวรรณ, ไดสึเกะ ซาโตะ - สตีเฟน ล็องจิล, แดร์เลย์, กษิดิ์เดช เวทยาวงศ์

ลีโอ เชียงรายฯ (3-4-3) อภิรักษ์ วรวงษ์ - ชินภัทร ลีเอาะ, บรินเนอร์ เอ็นริเก, ศราวุธ อินทร์แป้น - นิติพงษ์ เสลานนท์, คาโตะ โคเฮย์, พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล, สุริยา สิงห์มุ้ย - ศิวกรณ์ เตียตระกูล, เกทเตอร์สัน อัลเวส, เฟลิเป อโมริม

สนาม : มิตรผล สเตเดียม


ผลงาน ราชบุรี 5 นัดล่าสุด
12/01/2022 ราชประชา 1 : 3 ราชบุรี
08/01/2022 ราชบุรี 1 : 1 บีจี ปทุม ยูไนเต็ด
28/11/2021 ชลบุรี 3 : 0 ราชบุรี
24/11/2021 ราชบุรี 0 : 4 เชียงราย ยูไนเต็ด
21/11/2021 ราชบุรี 3 : 2 หนองบัวพิชญ
ผลงาน เชียงราย ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
12/01/2022 พิษณุโลก 1 : 2 เชียงราย ยูไนเต็ด
28/11/2021 เชียงราย ยูไนเต็ด 0 : 1 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
24/11/2021 ราชบุรี 0 : 4 เชียงราย ยูไนเต็ด
21/11/2021 เชียงใหม่ ยูไนเต็ด 0 : 1 เชียงราย ยูไนเต็ด
14/11/2021 เชียงราย ยูไนเต็ด 0 : 4 การท่าเรือ เอฟซี
สถิติการพบกัน ราชบุรี - เชียงราย ยูไนเต็ด
24/11/2021 ราชบุรี 0 : 4 เชียงราย ยูไนเต็ด
18/09/2021 เชียงราย ยูไนเต็ด 0 : 0 ราชบุรี
27/02/2021 ราชบุรี 1 : 1 เชียงราย ยูไนเต็ด
17/10/2020 เชียงราย ยูไนเต็ด 2 : 1 ราชบุรี
04/08/2019 เชียงราย ยูไนเต็ด 1 : 1 ราชบุรี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แบงค็อก ยูไนเต็ด 10 3 3 5 2 0 5 1 3 15 33
2. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 10 2 3 6 2 0 4 0 3 16 32
3. ชลบุรี 8 5 3 5 3 1 3 2 2 14 29
4. การท่าเรือ เอฟซี 8 4 4 5 2 2 3 2 2 8 28
5. บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 8 4 4 6 0 2 2 4 2 3 28
6. เมืองทอง ยูไนเต็ด 7 5 4 6 2 0 1 3 4 5 26
7. เชียงราย ยูไนเต็ด 7 2 6 2 2 5 5 0 1 -4 23
8. หนองบัวพิชญ 6 4 6 6 0 3 0 4 3 2 22
9. โปลิศ เทโร 5 5 5 4 2 0 1 3 5 -2 20
10. ขอนแก่น ยูไนเต็ด 6 2 8 3 2 3 3 0 5 -12 20
11. ราชบุรี 5 4 7 4 1 2 1 3 5 -2 19
12. Nakhon Ratchasima FC 5 4 6 4 2 1 1 2 5 -5 19
13. สมุทรปราการ 3 6 7 2 3 2 1 3 5 -4 15
14. สุพรรณบุรี 3 4 8 2 3 3 1 1 5 -6 13
15. ประจวบ 2 5 9 0 4 4 2 1 5 -10 11
16. เชียงใหม่ ยูไนเต็ด 1 3 11 0 1 6 1 2 5 -18 6

ราชบุรี เกมรับพอขันจนเริ่มดีขึ้นมาบ้าง แต่เกมรุกยังต้องจูนกันอีกนิด เกมนี้มาเจอเชียงรายฯ ที่มาสู้แบบไม่เป็นรองอยู่แล้ว แต่ฟอร์มพวกเขาก็ยังไม่น่าเหนือจนถึงขั้นกดเจ้าบ้านอยู่หมัด มองความเป็นไปได้มีโอกาสออกได้ทั้งสามหน้า แต่หากเลือกเปอร์เซ็นต์เสมอกันไปน่าจะมีสูงที่สุด

ผลที่คาด : เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด