:::     :::

วิเคราะห์บอล ประจวบ - สุพรรณบุรี

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565
527
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ประจวบ
vs
วันเสาร์ ที่ 15 มกราคม 2565 - 18:00
สุพรรณบุรี

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
3 - 5 - 2
 
จิรัญญ์พงษ์
 
วันเฉลิม
 
ประวีณวัช
 
เอกณัฏฐ์
 
ทิตาธร
 
ประสิทธิ์
 
พีฬาวัฒน์
 
ทิตาวีร์
 
ตาอัว
 
โมตา
 
ซุนนี
 
เดย์โต
 
นัสตพล
 
จอง ฮัน-ชอล
 
ปิยะชนก
 
จักรกฤษณ์
 
รัชนาท
 
คาราบูเอ
 
สันติภาพ
 
วีระวุฒิ
 
ว.เอ็นริเก
 
ดานิโล

พีที ประจวบ

อิสสระ ศรีทะโร ยังคงต้องเร่งพาทีมเก็บแต้มให้พ้นโซนตกชั้น สภาพความพร้อมเกมนี้ จะขาดทาง อัดนาน โอลาโฮวัช ที่ติดโทษแบน ขณะที่รายอื่นถือว่าไร้ปัญหา คาดว่า ประวีณวัช บุญยงค์ น่าจะรับบทบาทแกนหลักในแนวรับแทน ขณะที่แดนกลางยังใช้ ประสิทธิ์ จันทุม ขับเคลื่อนเกม ส่วน 3 แนวรุกใช้ วิลเลน โมตา, ตาอัว แฟร์ไรรา และ ซุนนี ซะอัด ล่าประตูร่วมกัน

สุพรรณบุรี เอฟซี

ช้างศึกยุทธหัตถี มีการเปลี่ยนแปลงทีมค่อนข้างมากในช่วงตลาดซื้อขายปีใหม่ ทำให้หน้าตาทีมจะต่างจากเลกแรกพอควร แนวรับ จอง ฮัน-ชอล แนวรับโควตาเอเชียคนใหม่จะยืนเป็นแกนหลัก โดยมี นัสตพล มาลาพันธ์ เป็นพาร์ตเนอร์ แดนกลาง ลอสเซมี คาราบูเอ กับ รัชนาท อรัญไพโรจน์ ยังเป็นศูนย์กลางเกมรุก ขณะที่กองหน้าใช้ ดานิโล อัลเวส และ วิลเลียม เอ็นริเก

 

11 ผู้เล่นตามคาด

พีที ประจวบ (3-4-3) จิรัญญ์พงษ์ ธรรมสีหา - เอกณัฏฐ์ คงเกตุ, ประวีณวัช บุญยงค์, วันเฉลิม ยิ่งยง - ทิตาวีร์ อักษรศรี, พีฬาวัฒน์ อรรคธรรม, ประสิทธิ์ จันทุม, ทิตาธร อักษรศรี - ซุนนี ซะอัด, วิลเลน โมตา, ตาอัว แฟร์ไรรา

สุพรรณบุรี เอฟซี (3-5-2) ปาทริก เดย์โต - นัสตพล มาลาพันธ์, จอง ฮัน-ชอล, ปิยะชนก ดาฤทธิ์ - จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์, รัชนาท อรัญไพโรจน์, ลอสเซมี คาราบูเอ, สันติภาพ ราษฎร์นิยม, วีระวุฒิ กาเหย็ม - วิลเลียน เอ็นริเก, ดานิโล อัลเวส

สนาม : สามอ่าว สเตเดียม


ผลงาน ประจวบ 5 นัดล่าสุด
12/01/2022 ลำพูน วอร์ริเออร์ 1 : 2 ประจวบ
09/01/2022 ประจวบ 0 : 1 ขอนแก่น ยูไนเต็ด
28/11/2021 ประจวบ 0 : 0 บีจี ปทุม ยูไนเต็ด
21/11/2021 ประจวบ 1 : 1 โปลิศ เทโร
13/11/2021 หนองบัวพิชญ 1 : 0 ประจวบ
ผลงาน สุพรรณบุรี 5 นัดล่าสุด
12/01/2022 Krabi 3 : 2 สุพรรณบุรี
28/11/2021 สุพรรณบุรี 2 : 0 แบงค็อก ยูไนเต็ด
24/11/2021 สุพรรณบุรี 3 : 0 ชัยนาท
20/11/2021 สมุทรปราการ 1 : 2 สุพรรณบุรี
13/11/2021 โปลิศ เทโร 1 : 0 สุพรรณบุรี
สถิติการพบกัน ประจวบ - สุพรรณบุรี
19/09/2021 สุพรรณบุรี 2 : 2 ประจวบ
07/02/2021 ประจวบ 2 : 1 สุพรรณบุรี
26/02/2020 สุพรรณบุรี 1 : 0 ประจวบ
02/10/2019 สุพรรณบุรี 1 : 1 ประจวบ
12/05/2019 ประจวบ 2 : 1 สุพรรณบุรี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แบงค็อก ยูไนเต็ด 10 3 3 5 2 0 5 1 3 15 33
2. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 10 2 3 6 2 0 4 0 3 16 32
3. ชลบุรี 8 5 3 5 3 1 3 2 2 14 29
4. การท่าเรือ เอฟซี 8 4 4 5 2 2 3 2 2 8 28
5. บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 8 4 4 6 0 2 2 4 2 3 28
6. เมืองทอง ยูไนเต็ด 7 5 4 6 2 0 1 3 4 5 26
7. เชียงราย ยูไนเต็ด 7 2 6 2 2 5 5 0 1 -4 23
8. หนองบัวพิชญ 6 4 6 6 0 3 0 4 3 2 22
9. โปลิศ เทโร 5 5 5 4 2 0 1 3 5 -2 20
10. ขอนแก่น ยูไนเต็ด 6 2 8 3 2 3 3 0 5 -12 20
11. ราชบุรี 5 4 7 4 1 2 1 3 5 -2 19
12. Nakhon Ratchasima FC 5 4 6 4 2 1 1 2 5 -5 19
13. สมุทรปราการ 3 6 7 2 3 2 1 3 5 -4 15
14. สุพรรณบุรี 3 4 8 2 3 3 1 1 5 -6 13
15. ประจวบ 2 5 9 0 4 4 2 1 5 -10 11
16. เชียงใหม่ ยูไนเต็ด 1 3 11 0 1 6 1 2 5 -18 6

เป็นบอลหนีตายทั้งสองทีม 3 แต้มในเกมนี้ถือว่าสำคัญทั้งคู่ ศัหยภาพทีมมองว่าไม่ได้ต่างกันมาก แต่ความสัมพันธ์ทีมและความเข้าใจเกมยังให้เจ้าถิ่น ประจวบ ได้เปรียบผู้มาเยือน ที่เปลี่ยนแปลงทีมค่อนข้างเยอะ และเหมือนยังจูนกันไม่ลงตัวนัก มองแล้วโอกาสเก็บ 3 คะแนนเจ้าบ้านมีมากกว่า

ผลที่คาด : พีที ประจวบ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด