:::     :::

วิเคราะห์บอล คาร์ดิฟฟ์ - แบล็คเบิร์น

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565
1,565
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
คาร์ดิฟฟ์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 15 มกราคม 2565 - 19:30
แบล็คเบิร์น

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 3 - 3
 
สมิทธี่ส์
 
แม็คกินเนส
 
ฟลินท์
 
เนลสัน
 
บาแกน
 
แพ็ค
 
วอล์คส์
 
เอ็นจี
 
โคลวิลล์
 
แฮร์ริส
 
คอลลินส์
 
คามินสกี้
 
นียามเบ
 
เลนิแฮน
 
วาร์ตัน
 
เอดุน
 
บัคลี่ย์
 
โรธเวลล์
 
เทรวิส
 
คาดรา
 
เบรเรตัน
 
กัลลาเกอร์


คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้

คาร์ดิฟฟ์ ทีมอันดับ 20 ของกุนซือ สตีฟ มอริสัน ไม่ชนะเกมลีกมา 4 นัดติดต่อกันแล้ว ขณะที่เกมล่าสุดชนะ เปรสตัน 2-1 ในช่วงต่อเวลา เอฟเอคัพ รอบสาม
สภาพทีมไม่มี ไรอัน ไจล์ส ปีกซ้ายจอมแอสซิสต์ที่ถูก วูล์ฟส์ เรียกตัวกลับไปแล้ว โจเอล บาแกน พร้อมลงเล่นแทนในตำแหน่งวิงแบ็ก แดนหน้ายังไม่มี คีฟเฟอร์ มัวร์ ที่ติดโควิด
แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
โทนี่ โมว์เบรย์ กุนซือ แบล็คเบิร์น ทีมอันดับ 3 พาทีมคว้าชัยชนะเกมลีก 9 จาก 12 เกมหลังสุด ถึงกับยอมทิ้งถ้วยเอฟเอคัพ ที่บุกแพ้ วีแกน ทีมลีกวัน 2-3 ในรอบสาม
สภาพทีมขาดแค่ แฮร์รี่ พิคเคอริง แบ็กซ้ายบาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา โธมัส คามินสกี้, สกอตต์ วาร์ตัน, เรดา คาดรา พร้อมกลับมาลงสนามในฐานะตัวจริงอีกครั้ง
11 ผู้เล่นตามคาด
คาร์ดิฟฟ์ (3-4-3) : อเล็กซ์ สมิทธี่ส์ - มาร์ค แม็คกินเนส, อาเดน ฟลินท์, เคอร์ติส เนลสัน - เพอร์รี่ เอ็นจี, มาร์ลอน แพ็ค, วิลล์ วอล์คส์, โจเอล บาแกน - รูบิน โคลวิลล์, มาร์ค แฮร์ริส, เจมส์ คอลลินส์
แบล็คเบิร์น (4-3-3) : โธมัส คามินสกี้ - ไรอัน นียามเบ, ดาร์ราจ เลนิแฮน, สกอตต์ วาร์ตัน, ทาโย่ เอดุน - จอห์น บัคลี่ย์, โจ โรธเวลล์, ลูอิส เทรวิส - แซม กัลลาเกอร์, เบน เบรเรตัน, เรดา คาดรา
สนาม : คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน คาร์ดิฟฟ์ 5 นัดล่าสุด
09/01/2022 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
02/01/2022 เวสต์บรอม 1 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
31/12/2021 บอร์มัธ 3 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
11/12/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
04/12/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 3 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ผลงาน แบล็คเบิร์น 5 นัดล่าสุด
08/01/2022 วีแกน แอธเลติก 3 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
02/01/2022 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
30/12/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 1 บาร์นสลีย์
18/12/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 4 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
11/12/2021 บอร์มัธ 0 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
สถิติการพบกัน คาร์ดิฟฟ์ - แบล็คเบิร์น
25/09/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 5 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
10/04/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
03/10/2020 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
08/07/2020 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 3 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
24/08/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บอร์มัธ 14 7 4 7 3 2 7 4 2 21 49
2. ฟูแล่ม 14 6 4 7 3 2 7 3 2 39 48
3. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 13 7 5 9 3 2 4 4 3 15 46
4. เวสต์บรอม 11 9 5 7 5 0 4 4 5 12 42
5. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 12 5 7 6 3 3 6 2 4 7 41
6. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 7 8 7 2 3 4 5 5 3 40
7. มิดเดิลสโบรห์ 11 6 8 7 2 4 4 4 4 5 39
8. สโต๊ค ซิตี้ 10 5 9 6 3 4 4 2 5 3 35
9. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 9 7 9 4 3 6 5 4 3 4 34
10. โคเวนทรี ซิตี้ 9 7 7 7 2 3 2 5 4 2 34
11. มิลล์วอลล์ 8 9 7 5 4 2 3 5 5 0 33
12. แบล็กพูล 9 6 11 6 2 6 3 4 5 -5 33
13. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 9 5 8 4 2 4 5 3 4 1 32
14. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 8 7 8 5 4 2 3 3 6 -3 31
15. บริสตอล ซิตี้ 8 6 11 4 5 5 4 1 6 -9 30
16. ลูตัน ทาวน์ 7 8 7 4 4 3 3 4 4 4 29
17. สวอนซี 7 6 9 4 4 3 3 2 6 -5 27
18. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 7 6 11 4 3 5 3 3 6 -9 27
19. ฮัลล์ซิตี 6 5 13 3 3 5 3 2 8 -9 23
20. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 6 5 13 2 1 8 4 4 5 -17 23
21. เร้ดดิ้ง 8 4 12 4 4 5 4 0 7 -14 22
22. ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 5 4 14 4 4 3 1 0 11 -24 19
23. บาร์นสลีย์ 2 8 14 2 4 6 0 4 8 -20 14
24. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 7 11 7 5 5 2 2 6 5 -1 11


คาร์ดิฟฟ์ ไม่ชนะในลีกมาสี่เกมติด จึงมองหาชัยชนะในบ้าน แต่ดันเจอกับทีมฟอร์มแรง แบล็คเบิร์น ที่โกยแต้มได้มากที่สุดในสิบสองเกมหลังสุด คาดว่าเจ้าบ้านคงต้องวางเกมรับเหนียวๆ ไว้ก่อน เต็มที่คือการแบ่งแต้ม

ผลที่คาด : คาร์ดิฟฟ์ เสมอ แบล็คเบิร์น 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด