:::     :::

วิเคราะห์บอล ลูตัน - บอร์นมัธ

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565
1,268
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลูตัน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 15 มกราคม 2565 - 19:30
บอร์นมัธ

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 3 - 3
 
สลูก้า
 
เบิร์ค
 
แบร๊ดลี่ย์
 
เนสมิธ
 
เบลล์
 
โอโช
 
เอ็นปานซู
 
บรี
 
อาเดบาโย่
 
เจอโรม
 
ออนเยดินม่า
 
เทรเวอร์ส
 
สเตซี่ย์
 
เคลลี่
 
เคฮิลล์
 
เดวิส
 
บิลลิง
 
มาร์คอนเดส
 
คิลเคนนี่
 
โลว์
 
โซลันกี
 
คริสตี้


ลูตัน ทาวน์

เนธาน โจนส์ กุนซือ ลูตัน ทีมอันดับ 16 แข่งน้อยกว่าชาวบ้านถึงสามเกม เกมล่าสุดในลีกคือเกมเปิดบ้านเสมอ ฟูแล่ม 1-1 ตั้งแต่วันที่ 11 ธันวาคม ขณะที่ เอฟเอคัพ รอบสาม ถล่ม แฮร์โรเกท 4-0
สภาพทีมไม่มี อัดมิราล มุสคเว่ ไปเล่นแอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์ แฮร์รี่ คอร์นิค บาดเจ็บ ทำให้แนวรุกพร้อมเรียก คาเมรอน เจอโรม ลงตัวจริง ประสานงานกับ เฟร็ด ออนเยดินม่า
บอร์นมัธ
บอร์นมัธ ของกุนซือ สกอตต์ พาร์เกอร์ นำจ่าฝูงเพราะเตะมากกว่าหนึ่งเกม โดยเกมล่าสุดในลีกเปิดบ้านถล่ม คาร์ดิฟฟ์ 3-0 ขณะที่ เอฟเอคัพ รอบสาม บุกชนะ เยโอวิล 3-1
สภาพทีมไม่มี จอร์แดน เซมูร่า ไปเล่นแอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์ จูเนียร์ สตานิสลาส บาดเจ็บอีก ทำให้ต้องใช้ ลีฟ เดวิส ยืนแบ็กซ้าย และแนวรุก จามาล โลว์ มีโอกาสลงเล่น
11 ผู้เล่นตามคาด
ลูตัน (3-4-3) : ซิโมน สลูก้า - รีซ เบิร์ค, ซอนนี่ แบร๊ดลี่ย์, คาล เนสมิธ - เจมส์ บรี, กาเบรียล โอโช, เพลลี่ รัดด็อค เอ็นปานซู, อามารี่ เบลล์ - เฟร็ด ออนเยดินม่า, คาเมรอน เจอโรม, เอลีจาห์ อาเดบาโย่
บอร์นมัธ (4-3-3) : มาร์ค เทรเวอร์ส - แจ๊ค สเตซี่ย์, แกรี่ เคฮิลล์, ลอยด์ เคลลี่, ลีฟ เดวิส - เอมิเลียโน่ มาร์คอนเดส, เกวิน คิลเคนนี่, ฟิลิป บิลลิง - ไรอัน คริสตี้, โดมินิก โซลันกี, จามาล โลว์
สนาม : เคนิลเวิร์ธ โร้ด

ผลงาน ลูตัน 5 นัดล่าสุด
09/01/2022 ลูตัน ทาวน์ 4 : 0 Harrogate
11/12/2021 ลูตัน ทาวน์ 1 : 1 ฟูแล่ม
04/12/2021 แบล็กพูล 0 : 3 ลูตัน ทาวน์
27/11/2021 ลูตัน ทาวน์ 1 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
24/11/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 0 ลูตัน ทาวน์
ผลงาน บอร์นมัธ 5 นัดล่าสุด
09/01/2022 เยโอวิล ทาวน์ 1 : 3 บอร์มัธ
06/01/2022 Farnborough 1 : 0 บอร์มัธ
31/12/2021 บอร์มัธ 3 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
28/12/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 1 บอร์มัธ
18/12/2021 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 0 บอร์มัธ
สถิติการพบกัน ลูตัน - บอร์นมัธ
25/09/2021 บอร์มัธ 2 : 1 ลูตัน ทาวน์
16/01/2021 บอร์มัธ 0 : 1 ลูตัน ทาวน์
19/12/2020 ลูตัน ทาวน์ 0 : 0 บอร์มัธ
05/01/2020 บอร์มัธ 4 : 0 ลูตัน ทาวน์
28/01/2009 บอร์มัธ 1 : 1 ลูตัน ทาวน์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บอร์มัธ 14 7 4 7 3 2 7 4 2 21 49
2. ฟูแล่ม 14 6 4 7 3 2 7 3 2 39 48
3. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 13 7 5 9 3 2 4 4 3 15 46
4. เวสต์บรอม 11 9 5 7 5 0 4 4 5 12 42
5. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 12 5 7 6 3 3 6 2 4 7 41
6. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 7 8 7 2 3 4 5 5 3 40
7. มิดเดิลสโบรห์ 11 6 8 7 2 4 4 4 4 5 39
8. สโต๊ค ซิตี้ 10 5 9 6 3 4 4 2 5 3 35
9. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 9 7 9 4 3 6 5 4 3 4 34
10. โคเวนทรี ซิตี้ 9 7 7 7 2 3 2 5 4 2 34
11. มิลล์วอลล์ 8 9 7 5 4 2 3 5 5 0 33
12. แบล็กพูล 9 6 11 6 2 6 3 4 5 -5 33
13. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 9 5 8 4 2 4 5 3 4 1 32
14. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 8 7 8 5 4 2 3 3 6 -3 31
15. บริสตอล ซิตี้ 8 6 11 4 5 5 4 1 6 -9 30
16. ลูตัน ทาวน์ 7 8 7 4 4 3 3 4 4 4 29
17. สวอนซี 7 6 9 4 4 3 3 2 6 -5 27
18. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 7 6 11 4 3 5 3 3 6 -9 27
19. ฮัลล์ซิตี 6 5 13 3 3 5 3 2 8 -9 23
20. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 6 5 13 2 1 8 4 4 5 -17 23
21. เร้ดดิ้ง 8 4 12 4 4 5 4 0 7 -14 22
22. ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 5 4 14 4 4 3 1 0 11 -24 19
23. บาร์นสลีย์ 2 8 14 2 4 6 0 4 8 -20 14
24. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 7 11 7 5 5 2 2 6 5 -1 11


ลูตัน ไม่ได้เล่นเกมลีกเกินหนึ่งเดือนแล้ว คงต้องเริ่มต้นด้วยเกมรับที่เหนียวแน่นไว้ก่อน เพราะผู้มาเยือนคือจ่าฝูง บอร์นมัธ แต่ถึงกระนั้นทีมเยือนก็ไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุด โอกาสที่เจ้าบ้านจะขอแบ่งแต้มจึงมีสูง

ผลที่คาด : ลูตัน เสมอ บอร์นมัธ 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด