:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟูแล่ม - บริสตอล ซิตี้

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565
1,591
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟูแล่ม
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 15 มกราคม 2565 - 22:00
บริสตอล ซิตี้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 5 - 2
 
โรดัค
 
โรบินสัน
 
รีม
 
อาดาราบิโอโย่
 
โอดอย
 
แคร์นี่ย์
 
รีด
 
เดคอร์โดวา-รีด
 
คาร์วาลโญ่
 
วิลสัน
 
มิโตรวิช
 
เบนท์ลี่ย์
 
แอ๊ตกินสัน
 
คาลาส
 
วีเนอร์
 
โอดาวดา
 
มาสเซนโก้
 
เบกินสัน
 
เบนารูส
 
สกอตต์
 
มาร์ติน
 
ไวมันน์


ฟูแล่ม

ฟูแล่ม ของเฮดโค้ช มาร์โก ซิลวา โชว์ฟอร์มโหดเมื่อกลางสัปดาห์ บุกถล่ม เร้ดดิ้ง 7-0 ยังคงเป็นรองจ่าฝูง ก่อนหน้านั้นใน เอฟเอคัพ รอบสาม ก็บุกชนะ บริสตอล ซิตี้ 1-0 ช่วงต่อเวลา
สภาพทีมจะยึดชุดเดิมจากเกมที่ เร้ดดิ้ง ลงเล่นต่อเนื่อง มีเพียง ฌอง มิเชล เซรี่ ช่วยทีมไม่ได้ เพราะไปเล่นแอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์ นอกนั้นไม่มีปัญหาใดๆ เพิ่มเติม
บริสตอล ซิตี้
ไนเจล เพียร์สัน กุนซือ บริสตอล ซิตี้ ทีมอันดับ 15 เปิดบ้านชนะ มิลล์วอลล์ 3-2 เป็นชัยชนะนัดแรกในรอบ 4 เกม ขณะที่ เอฟเอคัพ รอบสาม แพ้ต่อ ฟูแล่ม มาหมาดๆ
สภาพทีมต้องเช็กความฟิต เนธาน เบเกอร์ กองหลังที่บาดเจ็บ จอร์จ แทนเนอร์, แม็ตตี้ เจมส์ และ แอนดี้ คิง ก็ยังมีปัญหาทั้งหมด อันเดรียส ไวมันน์ จะกลับคืนตัวจริงแนวรุก
11 ผู้เล่นตามคาด
ฟูแล่ม (4-2-3-1) : มาเร็ค โรดัค - เดนิส โอดอย, โทซิน อาดาราบิโอโย่, ทิม รีม, แอนโทนี่ โรบินสัน - แฮร์ริสัน รีด, ทอม แคร์นี่ย์ - แฮร์รี่ วิลสัน, ฟาบิโอ คาร์วาลโญ่, บ็อบบี้ เดคอร์โดวา-รีด - อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช
บริสตอล ซิตี้ (3-5-2) : แดเนียล เบนท์ลี่ย์ - แซ็ค วีเนอร์, โทมัส คาลาส, โรเบิร์ต แอ๊ตกินสัน - อเล็กซ์ สกอตต์, ฮัน-โนอาห์ มาสเซนโก้, ไทรีก เบกินสัน, อายมัน เบนารูส, คัลลัม โอดาวดา - อันเดรียส ไวมันน์, คริส มาร์ติน
สนาม : คราเวน ค็อทเทจ

ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
12/01/2022 เร้ดดิ้ง 0 : 7 ฟูแล่ม
08/01/2022 บริสตอล ซิตี้ 0 : 1 ฟูแล่ม
21/12/2021 ฟูแล่ม 0 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
11/12/2021 ลูตัน ทาวน์ 1 : 1 ฟูแล่ม
04/12/2021 ฟูแล่ม 1 : 1 บอร์มัธ
ผลงาน บริสตอล ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
08/01/2022 บริสตอล ซิตี้ 0 : 1 ฟูแล่ม
02/01/2022 บริสตอล ซิตี้ 3 : 2 มิลล์วอลล์
31/12/2021 บริสตอล ซิตี้ 1 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
18/12/2021 บริสตอล ซิตี้ 2 : 3 ฮัดเดอร์ฟิลด์
11/12/2021 ฮัลล์ซิตี 2 : 2 บริสตอล ซิตี้
สถิติการพบกัน ฟูแล่ม - บริสตอล ซิตี้
08/01/2022 บริสตอล ซิตี้ 0 : 1 ฟูแล่ม
25/09/2021 บริสตอล ซิตี้ 1 : 1 ฟูแล่ม
07/03/2020 บริสตอล ซิตี้ 1 : 1 ฟูแล่ม
07/12/2019 ฟูแล่ม 1 : 2 บริสตอล ซิตี้
22/02/2018 บริสตอล ซิตี้ 1 : 1 ฟูแล่ม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บอร์มัธ 14 7 4 7 3 2 7 4 2 21 49
2. ฟูแล่ม 14 6 4 7 3 2 7 3 2 39 48
3. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 13 7 5 9 3 2 4 4 3 15 46
4. เวสต์บรอม 11 9 5 7 5 0 4 4 5 12 42
5. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 12 5 7 6 3 3 6 2 4 7 41
6. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 7 8 7 2 3 4 5 5 3 40
7. มิดเดิลสโบรห์ 11 6 8 7 2 4 4 4 4 5 39
8. สโต๊ค ซิตี้ 10 5 9 6 3 4 4 2 5 3 35
9. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 9 7 9 4 3 6 5 4 3 4 34
10. โคเวนทรี ซิตี้ 9 7 7 7 2 3 2 5 4 2 34
11. มิลล์วอลล์ 8 9 7 5 4 2 3 5 5 0 33
12. แบล็กพูล 9 6 11 6 2 6 3 4 5 -5 33
13. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 9 5 8 4 2 4 5 3 4 1 32
14. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 8 7 8 5 4 2 3 3 6 -3 31
15. บริสตอล ซิตี้ 8 6 11 4 5 5 4 1 6 -9 30
16. ลูตัน ทาวน์ 7 8 7 4 4 3 3 4 4 4 29
17. สวอนซี 7 6 9 4 4 3 3 2 6 -5 27
18. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 7 6 11 4 3 5 3 3 6 -9 27
19. ฮัลล์ซิตี 6 5 13 3 3 5 3 2 8 -9 23
20. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 6 5 13 2 1 8 4 4 5 -17 23
21. เร้ดดิ้ง 8 4 12 4 4 5 4 0 7 -14 22
22. ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 5 4 14 4 4 3 1 0 11 -24 19
23. บาร์นสลีย์ 2 8 14 2 4 6 0 4 8 -20 14
24. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 7 11 7 5 5 2 2 6 5 -1 11


ฟูแล่ม กำลังฟอร์มสุด รัวกระสุนเจ็ดเม็ดได้อีกเกมแล้ว เจอกับ บริสตอล ซิตี้ ที่ผลงานลุ่มๆ ดอนๆ จึงมีโอกาสที่ชัยชนะจะตกอยู่ฝั่งเจ้าบ้านสูง ยิ่งความต้องการที่จะลุ้นกลับไปเป็นผู้นำของตารางอีกครั้งด้วย

ผลที่คาด : ฟูแล่ม ชนะ บริสตอล ซิตี้ 2-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด