:::     :::

วิเคราะห์บอล มิลล์วอลล์ - ฟอเรสต์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565
788
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มิลล์วอลล์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 15 มกราคม 2565 - 22:00
ฟอเรสต์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
เบียลคอฟสกี้
 
วัลเลซ
 
คูเปอร์
 
ฮัทชินสัน
 
มาโลน
 
ซาวิลล์
 
คีฟเทนเบลด์
 
แม็คนามาร่า
 
แบร๊ดชอว์
 
สมิธ
 
วัลเลซ
 
แซมบ้า
 
สเปนซ์
 
วอร์รอลล์
 
แม็คเคนน่า
 
บง
 
การ์เนอร์
 
เยทส์
 
จอห์นสัน
 
ซิงเคอร์นาเกิล
 
โลลลี่ย์
 
แกร๊บแบน


มิลล์วอลล์

แกรี่ โรเว็ตต์ กุนซือ มิลล์วอลล์ ทีมอันดับ 11 บุกแพ้ บริสตอล ซิตี้ 2-3 ในเกมลีกล่าสุด และในเอฟเอคัพ รอบสาม ก็แพ้คาบ้านต่อ คริสตัล พาเลซ 1-2
สภาพทีมไม่มี แดเนียล บัลลาร์ด กับ ไรอัน เลียวนาร์ด ที่พักยาว คอนเนอร์ มาโฮนี่ย์ ใกล้กลับคืนทีมแล้ว ขณะที่ เจด วัลเลซ ต้องรอทดสอบความฟิต
น็อตติงแฮม ฟอเรสต์
สตีฟ คูเปอร์ กุนซือ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ ทีมอันดับ 9 เกมลีกล่าสุดแพ้คาบ้านต่อ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 0-1 แต่ในเอฟเอคัพ รอบสาม เปิดบ้านชนะ อาร์เซน่อล 1-0
สภาพทีมยังไม่มี อเล็กซ์ ไมจ์เท่น, แม็กซ์ โลว์, โลอิก เอ็มเบ โซห์, โจ โลลลี่ย์ บาดเจ็บทั้งหมด โมฮาเหม็ด ดราเกอร์ ก็ไปเล่นแอฟริกาคัพออฟเนชั่นส์
11 ผู้เล่นตามคาด
มิลล์วอลล์ (3-4-3) : บาร์ตอส เบียลคอฟสกี้ - ชอน ฮัทชินสัน, เจค คูเปอร์, เมอร์รี่ย์ วัลเลซ - แดน แม็คนามาร่า, ไมเคล คีฟเทนเบลด์, จอร์จ ซาวิลล์, สกอตต์ มาโลน - เจด วัลเลซ, แม็ตต์ สมิธ, ทอม แบร๊ดชอว์
ฟอเรสต์ (4-2-3-1) : บริซ แซมบ้า - เชด สเปนซ์, โจ วอร์รอลล์, สกอตต์ แม็คเคนน่า, กาเอต็อง บง - ไรอัน เยทส์, เจมส์ การ์เนอร์ - โจ โลลลี่ย์, ฟิลิป ซิงเคอร์นาเกิล, เบรนแนน จอห์นสัน - ลูอิส แกร๊บแบน
สนาม : เดอะ เดน

ผลงาน มิลล์วอลล์ 5 นัดล่าสุด
08/01/2022 มิลล์วอลล์ 1 : 2 คริสตัล พาเลซ
02/01/2022 บริสตอล ซิตี้ 3 : 2 มิลล์วอลล์
30/12/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 0 : 1 มิลล์วอลล์
11/12/2021 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 2 : 1 มิลล์วอลล์
04/12/2021 มิลล์วอลล์ 3 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
ผลงาน ฟอเรสต์ 5 นัดล่าสุด
10/01/2022 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 0 อาเซนอล
31/12/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
26/12/2021 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
18/12/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 2 : 1 ฮัลล์ซิตี
11/12/2021 สวอนซี 1 : 4 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
สถิติการพบกัน มิลล์วอลล์ - ฟอเรสต์
25/09/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 1 มิลล์วอลล์
16/01/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 : 1 มิลล์วอลล์
19/12/2020 มิลล์วอลล์ 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
07/03/2020 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 3 มิลล์วอลล์
07/12/2019 มิลล์วอลล์ 2 : 2 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บอร์มัธ 14 7 4 7 3 2 7 4 2 21 49
2. ฟูแล่ม 14 6 4 7 3 2 7 3 2 39 48
3. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 13 7 5 9 3 2 4 4 3 15 46
4. เวสต์บรอม 11 9 5 7 5 0 4 4 5 12 42
5. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 12 5 7 6 3 3 6 2 4 7 41
6. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 7 8 7 2 3 4 5 5 3 40
7. มิดเดิลสโบรห์ 11 6 8 7 2 4 4 4 4 5 39
8. สโต๊ค ซิตี้ 10 5 9 6 3 4 4 2 5 3 35
9. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 9 7 9 4 3 6 5 4 3 4 34
10. โคเวนทรี ซิตี้ 9 7 7 7 2 3 2 5 4 2 34
11. มิลล์วอลล์ 8 9 7 5 4 2 3 5 5 0 33
12. แบล็กพูล 9 6 11 6 2 6 3 4 5 -5 33
13. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 9 5 8 4 2 4 5 3 4 1 32
14. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 8 7 8 5 4 2 3 3 6 -3 31
15. บริสตอล ซิตี้ 8 6 11 4 5 5 4 1 6 -9 30
16. ลูตัน ทาวน์ 7 8 7 4 4 3 3 4 4 4 29
17. สวอนซี 7 6 9 4 4 3 3 2 6 -5 27
18. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 7 6 11 4 3 5 3 3 6 -9 27
19. ฮัลล์ซิตี 6 5 13 3 3 5 3 2 8 -9 23
20. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 6 5 13 2 1 8 4 4 5 -17 23
21. เร้ดดิ้ง 8 4 12 4 4 5 4 0 7 -14 22
22. ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 5 4 14 4 4 3 1 0 11 -24 19
23. บาร์นสลีย์ 2 8 14 2 4 6 0 4 8 -20 14
24. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 7 11 7 5 5 2 2 6 5 -1 11


มิลล์วอลล์ แพ้มาในสองเกมหลังสุดทั้งเกมลีกและบอลถ้วย เจอกับ ฟอเรสต์ ที่แพ้เกมลีกสองนัดติด แต่ในเอฟเอคัพล้ม อาร์เซน่อล มาได้ ขวัญกำลังใจดีขึ้นเยอะ คาดจะมาเน้นเกมรับเหนียวๆ และมีโอกาสแบ่งแต้ม

ผลที่คาด : มิลล์วอลล์ เสมอ ฟอเรสต์ 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด