:::     :::

วิเคราะห์บอล ปีเตอร์โบโร่ - โคเวนทรี

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565
797
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ปีเตอร์โบโร่
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 15 มกราคม 2565 - 22:00
โคเวนทรี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 4 - 1 - 2
 
คอร์เนลล์
 
บัทเลอร์
 
เอ็ดเวิร์ดส์
 
เคนท์
 
ธอมป์สัน
 
วอร์ด
 
เทย์เลอร์
 
นอร์เบิร์น
 
แกรนท์
 
สโมดิกส์
 
เดมเบเล่
 
มัวร์
 
โรส
 
แม็คฟาดซีน
 
ไฮแอม
 
ดาโบ
 
อาเมอร์
 
ชีฟ
 
มาตเซ่น
 
โอฮาเร่
 
ก็อดเดน
 
โยเคอเรส


ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด

ดาร์เรน เฟอร์กูสัน กุนซือ ปีเตอร์โบโร่ ทีมในโซนแดงอันดับ 22 เกมล่าสุดในลีกบุกแพ้ แบล็คพูล 1-3 ขณะที่เอฟเอคัพ รอบสาม เปิดบ้านชนะ บริสตอล โรเวอร์ส 2-1
สภาพทีมไม่มี แจ็ค แมร์ริอ็อตต์, มาร์ค บีเวอร์ส และ ริคกี้-เจด โจนส์ บาดเจ็บ คาดว่าไม่น่าจะมีการเปลี่ยนแปลงจากนัดก่อน แนวรุกหวังพึ่ง ซิรีกี เดมเบเล่
โคเวนทรี ซิตี้
มาร์ค โรบิ้นส์ กุนซือ โคเวนทรี ทีมอันดับ 10 อยู่ในช่วงขาลง ในลีกไม่ชนะ 6 เกมติดแล้ว และยังถูกเลื่อนมาอีก 3 เกม แต่ในเอฟเอคัพ รอบสาม ชนะ ดาร์บี้ 1-0
สภาพทีมต้องทดสอบความฟิต เจค คล้าร์ก-ซัลเตอร์ เซนเตอร์แบ็กที่เจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา แดนหน้า วิคเตอร์ โยเคอเรส พร้อมยืนตัวจริงคู่ แม็ตต์ ก็อดเดน ต่อไป
11 ผู้เล่นตามคาด
ปีเตอร์โบโร่ (4-4-2) : เดวิด คอร์เนลล์ - เนธาน ธอมป์สัน, รอนนี่ เอ็ดเวิร์ดส์, แฟร้งกี้ เคนท์, แดน บัทเลอร์ - โจ วอร์ด, แจ็ค เทย์เลอร์, โอลิเวอร์ นอร์เบิร์น, จอร์จ แกรนท์ - แซมมี่ สโมดิกส์, ซิริกี เดมเบเล่
โคเวนทรี (3-4-1-2) : ไซม่อน มัวร์ - ไมเคิ่ล โรส, ไคล์ แม็คฟาดซีน, โดมินิก ไฮแอม - ฟานคาตี้ ดาโบ, กุสตาโว่ อาเมอร์, เบน ชีฟ, เอียน มาตเซ่น - คัลลัม โอฮาเร่ - แม็ตต์ ก็อดเดน, วิคเตอร์ โยเคอเรส
สนาม : ลอนดอน โร้ด สเตเดี้ยม

ผลงาน ปีเตอร์โบโร่ 5 นัดล่าสุด
08/01/2022 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 2 : 1 Bristol Rovers
18/12/2021 แบล็กพูล 3 : 1 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด
11/12/2021 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 2 : 1 มิลล์วอลล์
04/12/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 2 : 0 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด
27/11/2021 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 0 : 0 บาร์นสลีย์
ผลงาน โคเวนทรี 5 นัดล่าสุด
08/01/2022 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
30/12/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 0 : 1 มิลล์วอลล์
11/12/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
04/12/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 2 เวสต์บรอม
27/11/2021 บอร์มัธ 2 : 2 โคเวนทรี ซิตี้
สถิติการพบกัน ปีเตอร์โบโร่ - โคเวนทรี
25/09/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 3 : 0 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด
29/08/2020 โคเวนทรี ซิตี้ 3 : 2 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด
29/08/2020 โคเวนทรี ซิตี้ 2 : 1 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด
26/10/2019 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 2 : 2 โคเวนทรี ซิตี้
16/03/2019 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 1 : 2 โคเวนทรี ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บอร์มัธ 14 7 4 7 3 2 7 4 2 21 49
2. ฟูแล่ม 14 6 4 7 3 2 7 3 2 39 48
3. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 13 7 5 9 3 2 4 4 3 15 46
4. เวสต์บรอม 11 9 5 7 5 0 4 4 5 12 42
5. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 12 5 7 6 3 3 6 2 4 7 41
6. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 7 8 7 2 3 4 5 5 3 40
7. มิดเดิลสโบรห์ 11 6 8 7 2 4 4 4 4 5 39
8. สโต๊ค ซิตี้ 10 5 9 6 3 4 4 2 5 3 35
9. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 9 7 9 4 3 6 5 4 3 4 34
10. โคเวนทรี ซิตี้ 9 7 7 7 2 3 2 5 4 2 34
11. มิลล์วอลล์ 8 9 7 5 4 2 3 5 5 0 33
12. แบล็กพูล 9 6 11 6 2 6 3 4 5 -5 33
13. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 9 5 8 4 2 4 5 3 4 1 32
14. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 8 7 8 5 4 2 3 3 6 -3 31
15. บริสตอล ซิตี้ 8 6 11 4 5 5 4 1 6 -9 30
16. ลูตัน ทาวน์ 7 8 7 4 4 3 3 4 4 4 29
17. สวอนซี 7 6 9 4 4 3 3 2 6 -5 27
18. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 7 6 11 4 3 5 3 3 6 -9 27
19. ฮัลล์ซิตี 6 5 13 3 3 5 3 2 8 -9 23
20. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 6 5 13 2 1 8 4 4 5 -17 23
21. เร้ดดิ้ง 8 4 12 4 4 5 4 0 7 -14 22
22. ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 5 4 14 4 4 3 1 0 11 -24 19
23. บาร์นสลีย์ 2 8 14 2 4 6 0 4 8 -20 14
24. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 7 11 7 5 5 2 2 6 5 -1 11


ปีเตอร์โบโร่ ผลงานในลีกย่ำแย่ต่อเนื่อง ขณะที่ โคเวนทรี ที่เคยเกาะอันดับสาม แต่ตอนนี้กำลังฟอร์มตกจนหลุดพื้นที่เพลย์ออฟมาไกลแล้ว จึงคาดหวังชัยชนะเกมนี้ และด้วยกองหน้าที่มีทีเด็ดมากกว่า น่าจะพาทีมกำชัยได้

ผลที่คาด : ปีเตอร์โบโร่ แพ้ โคเวนทรี 1-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด