:::     :::

วิเคราะห์บอล เปรสตัน - เบอร์มิงแฮม

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565
493
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เปรสตัน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 15 มกราคม 2565 - 22:00
เบอร์มิงแฮม

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
3 - 4 - 1 - 2
 
อีเวอร์เซ่น
 
ฮิวจ์ส
 
เบาเออร์
 
ฟาน เดน เบิร์ก
 
เอิร์ล
 
แม็คแคน
 
ไวท์แมน
 
บาร์คฮุยเซ่น
 
บราวน์
 
ยาค็อบเซ่น
 
อีแวนส์
 
ซาร์คิช
 
แซนเดอร์สัน
 
โรเบิร์ตส์
 
เฟรนด์
 
แกรม
 
การ์ดเนอร์
 
ซูนิช
 
พีเดอร์เซ่น
 
แม็คกรี
 
ดีนี่ย์
 
โฮแกน


เปรสตัน นอร์ธ เอนด์

เปรสตัน ทีมอันดับ 14 ของกุนซือใหม่ ไรอัน โลว์ คุมทีมมาแล้วสองเกมชนะรวด ล่าสุดบุกชนะ สโต๊ค 2-1 แต่ในเอฟเอคัพ รอบสาม บุกแพ้ คาร์ดิฟฟ์ 1-2 ช่วงต่อเวลา
สภาพทีมทะยอยได้นักเตะฟิตกลับมาแล้ว แต่ยังคงมีอีกหลายคนที่ติดโควิด ซึ่งไม่มีการเปิดเผยรายชื่อ ดังนั้นจึงยากที่จะคาดเดาว่า โลว์ สามารถจัดทีมเหมือนนัดก่อนได้หรือไม่
เบอร์มิงแฮม ซิตี้
ลี โบว์เยอร์ กุนซือ เบอร์มิงแฮม ซิตี้ ทีมอันดับ 18 แพ้คาบ้านต่อ ควีนส์ปาร์ค 1-2 เป็นการแพ้เกมที่ 3 จาก 4 เกมหลังสุดในลีก ขณะที่ เอฟเอคัพ รอบสาม ก็แพ้คบ้านต่อ พลีมัธ 0-1 ช่วงต่อเวลา
สภาพทีมแนวรับยังไม่มี มักซิม โกแล็ง แบ็กขวาที่ยังบาดเจ็บ ไม่ผ่านการทดสอบความฟิต นอกนั้นไม่มีปัญหา แต่อาจเปลี่ยนแปลงจากนัดก่อนพอสมควร
11 ผู้เล่นตามคาด
เปรสตัน (3-4-1-2) : ดาเนียล อีเวอร์เซ่น - เซ็ปป์ ฟาน เดน เบิร์ก, พาทริค เบาเออร์, แอนดรูว์ ฮิวจ์ส - ทอม บาร์คฮุยเซ่น, อาลี แม็คแคน, เบน ไวท์แมน, จอช เอิร์ล - อลัน บราวน์ - เชด อีแวนส์, เอมิล รีส ยาค็อบเซ่น
เบอร์มิงแฮม (3-4-1-2) : มาติย่า ซาร์คิช - ดิออน แซนเดอร์สัน, มาร์ค โรเบิร์ตส์, จอร์จ เฟรนด์ - จอร์แดน แกรม, แกรี่ การ์ดเนอร์, อีวาน ซูนิช, คริสเตียน พีเดอร์เซ่น - ไรลี่ย์ แม็คกรี - ทรอย ดีนี่ย์, สกอตต์ โฮแกน
สนาม : ดีพเดล

ผลงาน เปรสตัน 5 นัดล่าสุด
09/01/2022 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
03/01/2022 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 2 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
11/12/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 : 1 บาร์นสลีย์
04/12/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
27/11/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 ฟูแล่ม
ผลงาน เบอร์มิงแฮม 5 นัดล่าสุด
09/01/2022 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 1 พลิมัท
02/01/2022 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
18/12/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 4 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
11/12/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
04/12/2021 มิลล์วอลล์ 3 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
สถิติการพบกัน เปรสตัน - เบอร์มิงแฮม
25/09/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
21/01/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
31/10/2020 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 2 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
18/07/2020 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
21/09/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บอร์มัธ 14 7 4 7 3 2 7 4 2 21 49
2. ฟูแล่ม 14 6 4 7 3 2 7 3 2 39 48
3. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 13 7 5 9 3 2 4 4 3 15 46
4. เวสต์บรอม 11 9 5 7 5 0 4 4 5 12 42
5. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 12 5 7 6 3 3 6 2 4 7 41
6. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 7 8 7 2 3 4 5 5 3 40
7. มิดเดิลสโบรห์ 11 6 8 7 2 4 4 4 4 5 39
8. สโต๊ค ซิตี้ 10 5 9 6 3 4 4 2 5 3 35
9. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 9 7 9 4 3 6 5 4 3 4 34
10. โคเวนทรี ซิตี้ 9 7 7 7 2 3 2 5 4 2 34
11. มิลล์วอลล์ 8 9 7 5 4 2 3 5 5 0 33
12. แบล็กพูล 9 6 11 6 2 6 3 4 5 -5 33
13. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 9 5 8 4 2 4 5 3 4 1 32
14. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 8 7 8 5 4 2 3 3 6 -3 31
15. บริสตอล ซิตี้ 8 6 11 4 5 5 4 1 6 -9 30
16. ลูตัน ทาวน์ 7 8 7 4 4 3 3 4 4 4 29
17. สวอนซี 7 6 9 4 4 3 3 2 6 -5 27
18. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 7 6 11 4 3 5 3 3 6 -9 27
19. ฮัลล์ซิตี 6 5 13 3 3 5 3 2 8 -9 23
20. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 6 5 13 2 1 8 4 4 5 -17 23
21. เร้ดดิ้ง 8 4 12 4 4 5 4 0 7 -14 22
22. ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 5 4 14 4 4 3 1 0 11 -24 19
23. บาร์นสลีย์ 2 8 14 2 4 6 0 4 8 -20 14
24. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 7 11 7 5 5 2 2 6 5 -1 11


เปรสตัน กำลังเชื่อมั่นเต็มที่ภายใต้โค้ชใหม่ที่เริ่มต้นด้วยชัยชนะสองเกมรวด สวนทางกับ เบอร์มิงแฮม ที่สี่้เกมหลังสุดมีแค่คะแนนเดียว คาดว่าเจ้าบ้านจะเดินเกมบุกได้มากกว่า และเป็นฝ่ายเก็บสามแต้มเต็มไปได้

ผลที่คาด : เปรสตัน ชนะ เบอร์มิงแฮม 1-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด