:::     :::

วิเคราะห์บอล ควีนส์ปาร์ค - เวสต์บรอมวิช

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565
848
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ควีนส์ปาร์ค
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 15 มกราคม 2565 - 22:00
เวสต์บรอมวิช

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
3 - 4 - 3
 
อาร์เชอร์
 
บาร์เบต
 
ดิ๊คกี้
 
ดันน์
 
ฟิลด์
 
โยฮันเซ่น
 
ดอซเซลล์
 
คาคาย
 
แชร์
 
วิลล็อค
 
เกรย์
 
จอห์นสตัน
 
คีเปร
 
บาร์ทลี่ย์
 
คล้าร์ก
 
เฟอร์ลอง
 
ลิเวอร์มอร์
 
โมแว็ตต์
 
ทาวน์เซนด์
 
โรบินสัน
 
ฮูกิลล์
 
แกรนท์


ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส

มาร์ค วาร์เบอร์ตัน กุนซือ คิวพีอาร์ ทีมอันดับ 5 บุกชนะ เบอร์มิงแฮม 2-1 เป็นชัยชนะสองเกมติดแล้ว และในเอฟเอคัพ รอบสาม ก็มีชัยในช่วงดวลจุดโทษเหนือ ร็อทเธอร์แฮม
สภาพทีมไม่มี เซนี่ เดียง ผู้รักษาประตูไปเล่นแอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์ และยังไม่มี ยอร์ดี้ เดอ ไวส์ กับ แซม แม็คคัลลัม บาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา ตัวหลักที่ลงเล่นเกมลีกพร้อมคืนทัพ
เวสต์บรอมวิช อัลเบียน
เวสต์บรอมวิช ทีมอันดับ 4 ของกุนซือ วาเลเรียง อิสมาแอล เกมลีกล่าสุดเปิดบ้านเสมอ คาร์ดิฟฟ์ 1-1 และในเอฟเอคัพ รอบสาม แพ้คาบ้านต่อ ไบรท์ตัน 1-2 ช่วงต่อเวลา
สภาพทีมยังไม่มี ดารา โอเช กับ คีน ไบรอัน สองกองหลังที่เจ็บ แดนกลางก็ไม่มี โรเบิร์ตส์ สน็อดกราส และกองหน้าไม่มี เคนเน็ธ โซโฮเร่ ที่พักยาว
11 ผู้เล่นตามคาด
ควีนส์ปาร์ค (3-4-2-1) : จอร์แดน อาร์เชอร์ - ร็อบ ดิ๊คกี้, จิมมี่ ดันน์, โยอัน บาร์เบต - ออสมัน คาคาย, อันเดร ดอซเซลล์, สเตฟาน โยฮันเซ่น, แซม ฟิลด์ - อีเลียส แชร์, คริส วิลล็อค - อันเดร เกรย์
เวสต์บรอมวิช (3-4-3) : แซม จอห์นสตัน - เซดริก คีเปร, ไคล์ บาร์ทลี่ย์, แม็ทธิว คล้าร์ก - ดาร์เนลล์ เฟอร์ลอง, เจค ลิเวอร์มอร์, อเล็กซ์ โมแว็ตต์, คอเนอร์ ทาวน์เซนด์ - คัลลัม โรบินสัน, จอร์แดน ฮูกิลล์, คาร์ลัน แกรนท์
สนาม : คียาน พรินซ์ ฟาวน์เดชั่น สเตเดี้ยม

ผลงาน ควีนส์ปาร์ค 5 นัดล่าสุด
08/01/2022 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 1 โรเธอร์แฮม
02/01/2022 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
31/12/2021 บริสตอล ซิตี้ 1 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
28/12/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 1 บอร์มัธ
05/12/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 2 สโต๊ค ซิตี้
ผลงาน เวสต์บรอมวิช 5 นัดล่าสุด
08/01/2022 เวสต์บรอม 1 : 2 ไบรท์ตัน
02/01/2022 เวสต์บรอม 1 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
27/12/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 0 เวสต์บรอม
18/12/2021 บาร์นสลีย์ 0 : 0 เวสต์บรอม
11/12/2021 เวสต์บรอม 1 : 0 เร้ดดิ้ง
สถิติการพบกัน ควีนส์ปาร์ค - เวสต์บรอมวิช
25/09/2021 เวสต์บรอม 2 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
23/07/2020 เวสต์บรอม 2 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
28/09/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 2 เวสต์บรอม
20/02/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 3 เวสต์บรอม
18/08/2018 เวสต์บรอม 7 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บอร์มัธ 14 7 4 7 3 2 7 4 2 21 49
2. ฟูแล่ม 14 6 4 7 3 2 7 3 2 39 48
3. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 13 7 5 9 3 2 4 4 3 15 46
4. เวสต์บรอม 11 9 5 7 5 0 4 4 5 12 42
5. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 12 5 7 6 3 3 6 2 4 7 41
6. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 7 8 7 2 3 4 5 5 3 40
7. มิดเดิลสโบรห์ 11 6 8 7 2 4 4 4 4 5 39
8. สโต๊ค ซิตี้ 10 5 9 6 3 4 4 2 5 3 35
9. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 9 7 9 4 3 6 5 4 3 4 34
10. โคเวนทรี ซิตี้ 9 7 7 7 2 3 2 5 4 2 34
11. มิลล์วอลล์ 8 9 7 5 4 2 3 5 5 0 33
12. แบล็กพูล 9 6 11 6 2 6 3 4 5 -5 33
13. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 9 5 8 4 2 4 5 3 4 1 32
14. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 8 7 8 5 4 2 3 3 6 -3 31
15. บริสตอล ซิตี้ 8 6 11 4 5 5 4 1 6 -9 30
16. ลูตัน ทาวน์ 7 8 7 4 4 3 3 4 4 4 29
17. สวอนซี 7 6 9 4 4 3 3 2 6 -5 27
18. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 7 6 11 4 3 5 3 3 6 -9 27
19. ฮัลล์ซิตี 6 5 13 3 3 5 3 2 8 -9 23
20. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 6 5 13 2 1 8 4 4 5 -17 23
21. เร้ดดิ้ง 8 4 12 4 4 5 4 0 7 -14 22
22. ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 5 4 14 4 4 3 1 0 11 -24 19
23. บาร์นสลีย์ 2 8 14 2 4 6 0 4 8 -20 14
24. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 7 11 7 5 5 2 2 6 5 -1 11


ควีนส์ปาร์ค กลับมาเก็บหกแต้มเต็มในสองเกมหลัง เจอกับ เวสต์บรอม ที่ฟอร์มแผ่วมีแค่สองคะแนนจากสามเกมหลังสุด คาดว่าเจ้าบ้านจะไม่เป็นรอง แม้ตัวผู้เล่นทีมเยือนดูดีกว่า สุดท้ายโอกาสแบ่งแต้มก็มีสูง

ผลที่คาด : ควีนส์ปาร์ค เสมอ เวสต์บรอมวิช 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด