:::     :::

วิเคราะห์บอล นิวคาสเซิ่ล - วัตฟอร์ด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565
2,643
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นิวคาสเซิ่ล
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 15 มกราคม 2565 - 22:00
วัตฟอร์ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 5 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
ดูบราฟก้า
 
ริทชี่
 
คล้าร์ก
 
ลาสเซลล์ส
 
ทริปเปียร์
 
ซ.มักซิแม็ง
 
โชเอลินตอน
 
เชลวี่ย์
 
ลองสต๊าฟฟ์
 
เฟรเซอร์
 
วู้ด
 
บัคมันน์
 
เฟเมเนีย
 
แคธคาร์ต
 
ซามีร์
 
กามาร่า
 
คุชก้า
 
เดนนิส
 
ตูฟาน
 
ซิสโซโก้
 
เซม่า
 
คิง

นิวคาสเซิ่ล

สาลิกาดง เอาชนะได้เพียงเกมเดียวจาก 21 นัดรวมทุกรายการในซีซั่นนี้

กุนซือ เอ็ดดี้ ฮาว คาดว่าจะให้ คริส วู้ด กองหน้าคนใหม่ประเดิมสนามทันที เนื่องจาก คัลลั่ม วิลสัน ยังต้องพักรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บอยู่

ในรายของ พอล ดัมเม็ตต์ และ จามาล ลูอิส นั้นใกล้กลับมาจากอาการบาดเจ็บได้แล้ว ขณะที่ ฆาบี มานกีโย่ ติดโทษแบน

วัตฟอร์ด

แตนอาละวาด แพ้ถึง 13 จาก 18 นัดในลีกฤดูกาลนี้ ไม่มีทีมไหนที่แพ้เท่านี้เมื่อมาถึงครึ่งทางของ 38 เกมในพรีเมียร์ลีกแล้วสามารถรอดพ้นการตกชั้นได้

เคลาดิโอ รานิเอรี่ กุนซือชาวอิตาเลี่ยนยังต้องรอเช็กฟิต เอ็มมานูเอล เดนนิส, กีโก้ เฟเมเนีย, เบน ฟอสเตอร์ และ คริสติย็อง กาบาเซเล่ สำหรับเกมนี้

ด้านแข้งใหม่อย่าง ฮัสซาน กามาร่า, เอโด กาเยมเบ้ และ ซามีร์ สามารถเป็นตัวเลือกได้ แต่ ปีเตอร์ เอเตโบ, นิโกล่าส์ เอ็นกูลู และ อิสไมล่า ซาร์ ยังคงชวดอยู่เหมือนเดิม ขณะที่ อิมราน ลูซ่า, อดัม มาซิน่า และ วิลเลี่ยม ทรอสต์-เอคอง ไปลุยแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ

11 ตัวจริงตามคาด

นิวคาสเซิ่ล (4-5-1) : มาร์ติน ดูบราฟก้า - คีแรน ทริปเปียร์, จามาล ลาสเซลล์ส, เคียแรน คล้าร์ก, แม็ตต์ ริทชี่ - ไรอัน เฟรเซอร์, ฌอน ลองสต๊าฟฟ์, จอนโจ เชลวี่ย์, โชเอลินตอน, อัลล็อง แซงต์ มักซิแม็ง - คริส วู้ด

วัตฟอร์ด (4-1-4-1) : ดาเนียล บัคมันน์ - กีโก้ เฟเมเนีย, เคร็ก แคธคาร์ต, ซามีร์, ฮัสซาน กามาร่า - ยูราย คุชก้า - เอ็มมานูเอล เดนนิส, โอซาน ตูฟาน, มุสซ่า ซิสโซโก้, เคน เซม่า - โจชัว คิง

ผู้ตัดสิน : พอล เทียร์นี่ย์


ผลงาน นิวคาสเซิ่ล 5 นัดล่าสุด
08/01/2022 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 1 เคมบริดจ์ ยูไนเต็ด
28/12/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
19/12/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 4 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
17/12/2021 ลิเวอร์พูล 3 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
12/12/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 4 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
08/01/2022 เลสเตอร์ ซิตี้ 4 : 1 วัตฟอร์ด
01/01/2022 วัตฟอร์ด 0 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
28/12/2021 วัตฟอร์ด 1 : 4 เวสต์แฮม
11/12/2021 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 1 วัตฟอร์ด
05/12/2021 วัตฟอร์ด 1 : 3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
สถิติการพบกัน นิวคาสเซิ่ล - วัตฟอร์ด
25/09/2021 วัตฟอร์ด 1 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
11/07/2020 วัตฟอร์ด 2 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
31/08/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 วัตฟอร์ด
26/01/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 2 วัตฟอร์ด
29/12/2018 วัตฟอร์ด 1 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 17 2 2 8 1 1 9 1 1 40 53
2. เชลซี 12 7 2 5 5 1 7 2 1 29 43
3. ลิเวอร์พูล 12 6 2 6 3 0 6 3 2 34 42
4. เวสต์แฮม 11 4 6 5 2 3 6 2 3 12 37
5. อาเซนอล 11 2 7 7 1 2 4 1 5 8 35
6. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 10 3 5 7 1 2 3 2 3 3 33
7. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 9 4 6 5 1 4 4 3 2 3 31
8. ไบรท์ตัน 6 10 4 3 4 3 3 6 1 0 28
9. วูล์ฟแฮมป์ตัน 8 4 7 3 2 4 5 2 3 0 28
10. เลสเตอร์ ซิตี้ 7 4 7 5 1 3 2 3 4 -2 25
11. คริสตัล พาเลซ 5 9 7 4 5 2 1 4 5 -1 24
12. เซาแธมป์ตัน 5 9 6 3 6 1 2 3 5 -6 24
13. เบรนท์ฟอร์ด 6 5 9 4 1 5 2 4 4 -6 23
14. แอสตัน วิลล่า 7 1 11 4 1 4 3 0 7 -5 22
15. เอฟเวอร์ตัน 5 4 9 4 1 4 1 3 5 -9 19
16. ลีดส์ ยูไนเต็ด 4 7 8 3 4 3 1 3 5 -16 19
17. วัตฟอร์ด 4 1 13 2 1 7 2 0 6 -14 13
18. เบิร์นลี่ย์ 1 8 8 1 4 2 0 4 6 -11 11
19. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 8 10 1 5 4 0 3 6 -23 11
20. นอริช ซิตี้ 2 4 14 1 2 7 1 2 7 -36 10

นิวคาสเซิ่ล ยังหาทางกลับไม่เจอเลย กระนั้น วัตฟอร์ด เองก็แย่ไม่แพ้กัน เจอกันชั่วโมงนี้มองว่าคงไม่มีใครโดดกว่าใครแน่ น่าจะเป็นเกมที่สูสี โอกาสลงเอยด้วยผลเสมอมีสูง

ผลที่คาด

นิวคาสเซิ่ล เสมอ วัตฟอร์ด 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด