:::   04:50 - ผลลา ลีกา : เคตาเฟ่ เสมอ แอธเลติก บิลเบา 2-2   :::   04:38 - ผลลีก เอิง : ก็อง แพ้ มาร์กเซย 0-2   :::   04:37 - ผลแชมเปี้ยนชิพ : ดาร์บี้ เคาน์ตี้ เสมอ บริสตอล ซิตี้ 0-0   :::   04:24 - ผลบุนเดสลีกา : แฮร์ธ่า เบอร์ลิน เสมอ ดอร์ทมุนด์ 1-1   :::

วิเคราะห์บอล ไทย U23 - ญี่ปุ่น U23

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2561
1,064
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ไทย U23
vs
วันเสาร์ ที่ 13 มกราคม 2561 - 18:30
ญี่ปุ่น U23

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 3 - 3
 
นนท์
 
จักรกฤษณ์
 
ศฤงคาร
 
วรวุฒิ
 
วันชัย
 
นพพล
 
ศิริมงคล
 
ธนาสิทธิ์
 
สุภโชค
 
อานนท์
 
เจนรบ
 
โคจิมะ
 
โช
 
โก
 
โชจิ
 
เอ็นโด
 
มิโยชิ
 
คามิยะ
 
นากานุมะ
 
ฮาระ
 
ทากาวะ
 
โคมัตสึ

ไทย
โซรัน ยานโควิช อยู่ในสถานการณ์ที่หลังพิงฝาอย่างจัด เนื่องจากหากแพ้อีกนัดจะโบกมือลาในรอบถัดไปทันที ความพร้อมเกมนี้ถือว่าพอฉีกยิ้มได้บ้างหลัง รัตนากร ใหม่คามิ กลับมาซ้อมได้อีกครั้ง พร้อมกับ นพพล พลคำ ฮาร์ดแมนตัวหลักที่พ้นโทษแบนกลับมาลงสนามอีกครั้ง 
ส่วนในรายของ สิทธิโชค กันหนู กองหน้า นั้นหายเจ็บแล้ว แต่ต้องทดสอบระบบหายใจก่อน ขณะที่รายอื่นๆนั้นถือว่าไม่มีปัญหาและพร้อมลงสนามได้ทั้งหมด

ญี่ปุ่น
ฮาจิเมะ โมริยาสึ ที่พาทีมชนะ ปาเลสไตน์ มา 1-0 ในนัดแรกอาจมีการโรเตชั่นผู้เล่นบางตำแหน่ง ทว่าในรายหลักอย่าง โคจิ มิโยชิ, โก อิตาคุระ ที่พังประตูโทนในเกมที่แล้ว รวมถึง เรน โคมัตสึ น่าจะยังได้รับโอกาสลงสนามเช่นเดิม

11 ผู้เล่นตามคาด
ไทย (4-1-4-1) นนท์ ม่วงงาม (ผู้รักษาประตู), จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์, ศฤงคาร พรหมสุภะ, วรวุฒิ นามเวช, วันชัย จารุนงคราญ, นพพล พลคำ, ศิริมงคล จิตบรรจง, ธนาสิทธิ์ ศิริผลา, สุภโชค สารชาติ, อานนท์ อมรเลิศศักดิ์, เจนรบ สำเภาดี 

ญี่ปุ่น (4-3-3) เรียวสึเกะ โคจิมะ (ผู้รักษาประตู), โช ฟูจิทานิ, โก อิตาคุระ, โฮโนยะ โชจิ, เคย์ตะ เอ็นโด, โคจิ มิโยชิ, โยอิจิ นากานุมะ, เทรุกิ ฮาระ, ยูตะ คามิยะ, เคียวสึเกะ ทากาวะ, เรน โคมัตสึ
ผลงาน ไทย U23 5 นัดล่าสุด
10/01/2018 เกาหลีเหนือ U23 1 : 0 ไทย U23
09/12/2017 ไทย U23 2 : 1 Japan U20
29/08/2017 มาเลเซีย U23 0 : 1 ไทย U23
26/08/2017 ไทย U23 1 : 0 เมียนมาร์ U23
24/08/2017 ไทย U23 3 : 0 เวียดนาม U23
ผลงาน ญี่ปุ่น U23 5 นัดล่าสุด
10/01/2018 ญี่ปุ่น U23 1 : 0 ปาเลสไตน์ U23
23/07/2017 ญี่ปุ่น U23 1 : 2 จีน U23
21/07/2017 กัมพูชา U23 0 : 2 ญี่ปุ่น U23
19/07/2017 ญี่ปุ่น U23 8 : 0 ฟิลิปปินส์ U23
27/05/2016 ญี่ปุ่น U23 0 : 1 อังกฤษ U21
สถิติการพบกัน ไทย U23 - ญี่ปุ่น U23
16/01/2016 ไทย U23 0 : 4 ญี่ปุ่น U23
19/11/2010 ไทย U23 0 : 1 ญี่ปุ่น U23

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. กาต้า U23 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
2. อุซเบกิสถาน U23 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
3. จีน U23 1 0 1 1 0 0 0 0 1 2 3
4. โอมาน U23 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -3 0
Group B
1. ญี่ปุ่น U23 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
2. เกาหลีเหนือ U23 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
3. ไทย U23 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
4. ปาเลสไตน์ U23 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
Group C
1. อิรัก U23 1 0 0 1 0 0 0 0 0 3 3
2. จอร์แดน U23 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
3. ซาอุดิอาระเบีย U23 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
4. มาเลเซีย U23 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -3 0
Group D
1. ออสเตรเลีย U23 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
2. เกาหลีใต้ U23 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
3. เวียดนาม U23 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
4. ซีเรีย U23 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0
เป็นเกมที่ไทยหลังพิงฝามากในนัดนี้ แม้จะได้ตัวหลักกลับมา ทว่าญี่ปุ่นเองก็เก็บแข้งหลักนัดแรกไว้เช่นกัน เกมนี้น่าจะวัดกันที่ความเฉียบคมในบอลสุดท้าย ซึ่งมองว่าญี่ปุ่นมีมากกว่า และน่าจะอาศัยความเข้าใจเกมในแนวรุก เอาชนะเราไปได้

ผลที่คาด  ญี่ปุ่น ชนะ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด