:::   10:20 - เอ็นบีเอ เพลย์ออฟ 22 เม.ย.#2 : วิเซิร์ดส์ ชนะ แรปเตอร์ส 106-98 (เสมอซีรี่ส์ 2-2), เพเซอร์ส แพ้ คาวาเลียร์ส 100-104 (เสมอซีรี่ส์ 2-2)   :::   08:14 - เอ็นบีเอ เพลย์ออฟ 22 เม.ย.#1 : บัคส์ ชนะ เซลติคส์ 104-102 (เสมอซีรี่ส์ 2-2), สเปอร์ส ชนะ วอร์ริเออร์ส 103-90 (วอร์ริเออร์สนำ3-1เกมซีรี่ส์)   :::   05:19 - ไม่พลิก!ซาล่าห์คว้าแข้งยอดเยี่ยมพีเอฟเอ   :::   05:11 - ซาเน่ผงาดคว้าดาวรุ่งพีเอฟเอ   :::   03:52 - ผลลีก เอิง : บอร์กโดซ์ แพ้ เปแอสเช 0-1, แซงต์ เอเตียน ชนะ ทรัวส์ 2-1, นีซ ชนะ มงต์เปลลิเย่ร์ 1-0   :::

วิเคราะห์บอล เอาก์สบวร์ก - ฮัมบูร์ก

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2561
591
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
เอาก์สบวร์ก
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 13 มกราคม 2561 - 21:30
ฮัมบูร์ก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ฮิทซ์
 
มักซ์
 
ฮินเทเรกเกอร์
 
กูเวเลฟ
 
โอปาเร่
 
ไบเออร์
 
เคดิร่า
 
คายูบี้
 
เกรกอริทส์
 
คู จา-โชล
 
กอร์โดบา
 
โพลเลอร์สบัค
 
ดีคไมเออร์
 
ปาปาโดปูลอส
 
มาฟราย
 
ซานโตส
 
ยุง
 
ซากาอิ
 
ฮาห์น
 
ฮันท์
 
คอสติช
 
อาร์พ

เอาก์สบวร์ก

เอาก์สบวร์ก ภายใต้การคุมทีมของ มานูเอล บอย์ม ทำผลงานโอเคทีเดียว 17 นัดแรก อย่างไรก็ตามสภาพทีมมปัญหาสุดสำคัญคือชวดใช้งาน  อัลเฟรด ฟินน์โบกาสัน ที่เจ็บ 

คาดว่า บอย์ม จะปรับส่ง ยอห์น กอร์โดบา ลงยืนหน้าเป้าแทน นอกนั้นพร้อมยึดชุดเดิมๆมี รานี่ เคดิร่า ลงคุมเกมร่วมกับ ดาเนียล ไบเออร์ ต่อไป และใช้ คู จา-โชล, มิชาเอล เกรกอริทส์ กับ คายูบี้ คอยปั้นเกมรุก 


ฮัมบูร์ก

"สิงห์เหนือ" ฮัมบูร์ก ของเทรนเนอร์ มาร์คุส กิสโดล ผลงานยังไม่ดีขึ้นรั้งอยู่ท้ายตาราง ส่วนเกมนี้จะไม่มี อัลบิน เอ็คดาล, ลูอิส โฮลท์บี้  และ นิโคไล มุลเลอร์ ที่บาดเจ็บทั้งหมด 

หน้าเป้าวาง ยาน-ฟีเท่อ อาร์พ ดาวรุ่งวัย 18 ลงล่าตาข่าย โดยมี อันเดร ฮาห์น, อารอน ฮันท์ กับ ฟิลิป คอสติช คอยปั้นเกมสนับสนุน ส่วนนายทวารปรับใช้  ยูเลี่ยน โพลเลอร์สบัค  


ผู้เล่นตัวจริงตามคาด

เอาก์สบวร์ก (4-2-3-1) : มาร์วิน ฮิทซ์ - ดาเนียล โอปาเร่, เจฟเฟร่ย์ กูเวเลฟ, มาร์ติน ฮินเทเรกเกอร์, ฟิลิปป์ มักซ์ - รานี่ เคดิร่า, ดาเนียล ไบเออร์ - คู จา-โชล, มิชาเอล เกรกอริทส์, คายูบี้ - จอห์น กอร์โดบา  

ฮัมบูร์ก  (4-2-3-1) : ยูเลี่ยน โพลเลอร์สบัค  - เดนนิส ดีคไมเออร์, คีเรียกอส ปาปาโดปูลอส, เมอร์กิม มาฟราย, ดั๊กลาส ซานโตส - กีเดออน ยุง, โงโทขุ ซากาอิ  - อันเดร ฮาห์น, อารอน ฮันท์, ฟิลิป คอสติช - ยาน-ฟีเท่อ อาร์พ 

สนาม : ดับเบิ้ลยูดับเบิ้ลยูเค อารีน่า 

ผู้ตัดสิน : มานูเอล กราเฟ่ 


ผลงาน เอาก์สบวร์ก 5 นัดล่าสุด
16/12/2017 เอาก์สบวร์ก 3 : 3 ไฟร์บวร์ก
14/12/2017 ชาลเก้ 04 3 : 2 เอาก์สบวร์ก
11/12/2017 เอาก์สบวร์ก 1 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
02/12/2017 Mainz 1 : 3 เอาก์สบวร์ก
25/11/2017 เอาก์สบวร์ก 2 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
ผลงาน ฮัมบูร์ก 5 นัดล่าสุด
07/01/2018 ไฟร์บวร์ก 1 : 1 ฮัมบูร์ก
04/01/2018 มาลาก้า 1 : 2 ฮัมบูร์ก
16/12/2017 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 3 : 1 ฮัมบูร์ก
13/12/2017 ฮัมบูร์ก 1 : 2 แฟร้งค์เฟิร์ต
09/12/2017 ฮัมบูร์ก 0 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
สถิติการพบกัน เอาก์สบวร์ก - ฮัมบูร์ก
19/08/2017 ฮัมบูร์ก 1 : 0 เอาก์สบวร์ก
30/04/2017 เอาก์สบวร์ก 4 : 0 ฮัมบูร์ก
10/12/2016 ฮัมบูร์ก 1 : 0 เอาก์สบวร์ก
14/05/2016 เอาก์สบวร์ก 1 : 3 ฮัมบูร์ก
19/12/2015 ฮัมบูร์ก 0 : 1 เอาก์สบวร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 13 2 2 7 1 0 6 1 2 26 41
2. ชาลเก้ 04 8 6 3 5 3 1 3 3 2 7 30
3. ดอร์ทมุนด์ 8 4 5 4 1 3 4 3 2 15 28
4. เลเวอร์คูเซ่น 7 7 3 4 4 0 3 3 3 11 28
5. ไลป์ซิก 8 4 5 5 2 1 3 2 4 2 28
6. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 8 4 5 5 2 2 3 2 3 -1 28
7. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 7 5 5 5 3 1 2 2 4 5 26
8. แฟร้งค์เฟิร์ต 7 5 5 2 2 4 5 3 1 2 26
9. เอาก์สบวร์ก 6 6 5 3 4 2 3 2 3 4 24
10. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 6 6 5 4 2 3 2 4 2 1 24
11. ฮันโนเวอร์ 96 6 5 6 4 3 1 2 2 5 -2 23
12. โวล์ฟสบวร์ก 3 10 4 2 6 1 1 4 3 0 19
13. ไฟร์บวร์ก 4 7 6 3 5 1 1 2 5 -14 19
14. สตุ๊ตการ์ต 5 2 10 5 1 2 0 1 8 -8 17
15. Mainz 4 5 8 4 1 4 0 4 4 -9 17
16. Werder Bremen 3 6 8 2 2 4 1 4 4 -7 15
17. ฮัมบูร์ก 4 3 10 3 2 4 1 1 6 -10 15
18. โคโลญจน์ 1 3 13 1 1 6 0 2 7 -22 6
เอาก์สบวร์ก ชื่อชั้นเป็นรองแต่ฤดูกาลนี้ผลงานดีกว่าฮัมบูร์กเยอะ อีกทั้งเจอกันเกมนี้ก็ได้เปรียบจากการเล่นในบ้านยิ่งน่าจะสร้างสรรค์เกมได้ลุ้นกว่า สิงห์เหนือออกนอกบ้าน 8 นัด แพ้ไปถึง 6 นัด แบบนี้คงเชียร์ลำบาก วางเจ้าถิ่นลุ้นชนะได้แน่

ผลที่คาด : เอาก์สบวร์ก ชนะ ฮัมบูร์ก 1-0 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด