:::   04:50 - ผลลา ลีกา : เคตาเฟ่ เสมอ แอธเลติก บิลเบา 2-2   :::   04:38 - ผลลีก เอิง : ก็อง แพ้ มาร์กเซย 0-2   :::   04:37 - ผลแชมเปี้ยนชิพ : ดาร์บี้ เคาน์ตี้ เสมอ บริสตอล ซิตี้ 0-0   :::   04:24 - ผลบุนเดสลีกา : แฮร์ธ่า เบอร์ลิน เสมอ ดอร์ทมุนด์ 1-1   :::

วิเคราะห์บอล แฟร้งค์เฟิร์ต - ไฟร์บวร์ก

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2561
571
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
แฟร้งค์เฟิร์ต
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 13 มกราคม 2561 - 21:30
ไฟร์บวร์ก

ผังนักเตะที่คาด

3 - 3 - 2 - 2
4 - 1 - 3 - 2
 
ราเดชกี้
 
ซัลเซโด้
 
ฮาเซเบะ
 
รุสส์
 
วิลเลมส์
 
มาสกาเรลล์
 
โวล์ฟ
 
กาชิโนวิช
 
ปรินซ์ บัวเต็ง
 
ฮัลเลอร์
 
เรบิช
 
ชโวลอฟ
 
คึบเลอร์
 
ค็อค
 
เซอยุนซู
 
กึนเทอร์
 
อับราชี่
 
ฮาเบเรอร์
 
คาธ
 
แตร์ราซซิโน่
 
ไคลน์เดียนส์ท
 
เพเทอร์เซ่น

แฟร้งค์เฟิร์ต

"อินทรีแดง-ดำ" ภายใต้การคุมทีมของ นิโก้ โควัช ยังไม่สามารถใช้งาน ยานนี่ เรกาเซิ่ล , โจนาธาน เด กุซมัน, ดาวิด อบราฮัม, มาร์โก ฟาเบียน  และ อเล็กซานเดอร์ ไมเออร์ ที่บาดเจ็บ

นอกจากนี้ ซิโมน ฟาเล็ตเต้ ยังติดโทษแบนหลังสะสมเหลืองครบโควตา ทำให้ มาร์โค รุสส์ จะได้เล่นแทนในตำแหน่งแวรับ 

เกมรุกใช้ เควิน-ปรินซ์ บัวเต็ง คอยปั้นเกมร่วมกับ มิยาต กาชิโนวิช คู่กองหน้าจัด อันเต้ เรบิช ลงล่าตาข่ายร่วมกับ เซบาสเตียน ฮัลเลอร์


ไฟร์บวร์ก 

"จิ้งจอกร้ายแห่งป่าดำ" ของกุนซือ คริสเตียน ชไตรช์ ปิดเบรกครึ่งทางแรกด้วยการขยับหนีโซนแดงได้แล้ว

ความพร้อมในเกมนี้หมดสิทธิ์ใช้งาน นิโคลัส เฮิฟเลอร์, ฟิลิปป์ ไลน์ฮาร์ท , ไมค์ ฟรานท์ซ , โฟลเรียน นีเดอร์เลชเนอร์ และ มาร์ค โอลิเวอร์ เคมฟ์ ที่เจ็บทั้งหมด 

การจัดทัพเกมรุกส่ง ทิม ไคลน์เดียนส์ท ลงจับคู่ล่าตาข่ายกับ นิลส์ เพเทอร์เซ่น โดยมี ยานิค ฮาเบเรอร์, โฟลเรียนคาธ และ มาร์โก แตร์ราซซิโน่ คอยปั้นเกม


ผู้เล่นตัวจริงตามคาด

แฟร้งค์เฟิร์ต (3-3-2-2) : ลูคัส ราเดชกี้ - มาร์โค รุสส์, มาโกโตะ ฮาเซเบะ, คาร์ลอส ซัลเซโด้ - มาริอุส โวล์ฟ, โอมาร์ มาสกาเรลล์, เยโทร วิลเลมส์ - เควิน-ปรินซ์ บัวเต็ง, มิยาต กาชิโนวิช - อันเต้ เรบิช (บรานิเมียร์ เฮอร์โกต้า), เซบาสเตียน ฮัลเลอร์ 

ไฟรบวร์ก (4-1-3-2) : อเล็กซานเดอร์ ชโวลอฟ - ลูคัส คึบเลอร์, โรบิน ค็อค,  คัลการ์ เซอยุนซู, คริสเตียน กึนเทอร์ - อาเมียร์ อับราชี่ - ยานิค ฮาเบเรอร์, โฟลเรียน คาธ, มาร์โก แตร์ราซซิโน่ - ทิม ไคลน์เดียนส์ท,  นิลส์ เพเทอร์เซ่น  

สนาม : คอมแมร์ซบังก์ อารีน่า

ผู้ตัดสิน : ซาสช่า ชเตเกมันน์ 


ผลงาน แฟร้งค์เฟิร์ต 5 นัดล่าสุด
06/01/2018 แฟร้งค์เฟิร์ต 3 : 1 Aue
21/12/2017 Heidenheim 1 : 2 แฟร้งค์เฟิร์ต
16/12/2017 แฟร้งค์เฟิร์ต 2 : 2 ชาลเก้ 04
13/12/2017 ฮัมบูร์ก 1 : 2 แฟร้งค์เฟิร์ต
09/12/2017 แฟร้งค์เฟิร์ต 0 : 1 บาเยิร์น มิวนิค
ผลงาน ไฟร์บวร์ก 5 นัดล่าสุด
07/01/2018 ไฟร์บวร์ก 1 : 1 ฮัมบูร์ก
07/01/2018 ไฟร์บวร์ก 2 : 0 Kaiserslautern
21/12/2017 Werder Bremen 3 : 2 ไฟร์บวร์ก
16/12/2017 เอาก์สบวร์ก 3 : 3 ไฟร์บวร์ก
13/12/2017 ไฟร์บวร์ก 1 : 0 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
สถิติการพบกัน แฟร้งค์เฟิร์ต - ไฟร์บวร์ก
20/08/2017 ไฟร์บวร์ก 0 : 0 แฟร้งค์เฟิร์ต
05/03/2017 แฟร้งค์เฟิร์ต 1 : 2 ไฟร์บวร์ก
01/10/2016 ไฟร์บวร์ก 1 : 0 แฟร้งค์เฟิร์ต
31/01/2015 ไฟร์บวร์ก 4 : 1 แฟร้งค์เฟิร์ต
23/08/2014 แฟร้งค์เฟิร์ต 1 : 0 ไฟร์บวร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 13 2 2 7 1 0 6 1 2 26 41
2. ชาลเก้ 04 8 6 3 5 3 1 3 3 2 7 30
3. ดอร์ทมุนด์ 8 4 5 4 1 3 4 3 2 15 28
4. เลเวอร์คูเซ่น 7 7 3 4 4 0 3 3 3 11 28
5. ไลป์ซิก 8 4 5 5 2 1 3 2 4 2 28
6. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 8 4 5 5 2 2 3 2 3 -1 28
7. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 7 5 5 5 3 1 2 2 4 5 26
8. แฟร้งค์เฟิร์ต 7 5 5 2 2 4 5 3 1 2 26
9. เอาก์สบวร์ก 6 6 5 3 4 2 3 2 3 4 24
10. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 6 6 5 4 2 3 2 4 2 1 24
11. ฮันโนเวอร์ 96 6 5 6 4 3 1 2 2 5 -2 23
12. โวล์ฟสบวร์ก 3 10 4 2 6 1 1 4 3 0 19
13. ไฟร์บวร์ก 4 7 6 3 5 1 1 2 5 -14 19
14. สตุ๊ตการ์ต 5 2 10 5 1 2 0 1 8 -8 17
15. Mainz 4 5 8 4 1 4 0 4 4 -9 17
16. Werder Bremen 3 6 8 2 2 4 1 4 4 -7 15
17. ฮัมบูร์ก 4 3 10 3 2 4 1 1 6 -10 15
18. โคโลญจน์ 1 3 13 1 1 6 0 2 7 -22 6
แฟร้งค์เฟิร์ต เหนือกว่าพอสมควร โอเคว่าฟอร์มการเล่นจะไม่แน่นอนมากนัก แต่เมื่อเทียบกับ ไฟร์บวร์ก แล้ว พวกเขาดูดีกว่าเยอะ ทีมเยือนเสียประตูนอกบ้านมากสุดในลีกที่ 25 ประตู ตรงนี้คือปัญหาใหญ่เลย โอกาสโดนส่องพ่ายกลับออกไปอีกนัดมีสูงมาก ต่อแฟร้งค์เฟิร์ตดีกว่า

ผลที่คาด : แฟร้งค์เฟิร์ต ชนะ ไฟร์บวร์ก 2-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด