:::   04:53 - ผลลา ลีกา : แอตเลติโก มาดริด ชนะ อ้วยส์ก้า 3-0, เรอัล โซเซียดาด เสมอ ราโย บาเยกาโน่ 2-2, เอสปันญ่อล ชนะ เออิบาร์ 1-0   :::   04:08 - ผลคาราบาว ลีก คัพ รอบ 3 : แมนฯยูไนเต็ด เสมอ ดาร์บี้ 2-2 (ดาร์บี้ ชนะจุดโทษ 8-7), เวสต์บรอมวิช แพ้ คริสตัล พาเลซ 0-3   :::   03:57 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : อินเตอร์ มิลาน ชนะ ฟิออเรนติน่า 2-1   :::   03:52 - ผลคาราบาว ลีก คัพ รอบ 3 : เปรสตัน เสมอ มิดเดิ้สสโบรช์ 2-2 (มิดเดิ้สสโบรช์ ชนะจุดโทษ 4-3), วูล์ฟแฮมป์ตัน เสมอ เลสเตอร์ 0-0 (เลสเตอร์ ชนะจุดโทษ 3-1)   :::   03:49 - ผลลีกเอิง : ตูลูส แพ้ แซงต์ เอเตียน 2-3, โมนาโก แพ้ อองเช่ร์ 0-1, น็องต์ แพ้ นีซ 1-2   :::

วิเคราะห์บอล บาร์นสลีย์ - วูล์ฟแฮมป์ตัน

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2561
1,054
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
บาร์นสลีย์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 13 มกราคม 2561 - 22:00
วูล์ฟแฮมป์ตัน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 4 - 3
 
เดวี่ส์
 
ฟรายเออร์ส
 
ลินด์เซย์
 
พินน็อค
 
คาวาเร่
 
อีสโกรฟ
 
การ์ดเนอร์
 
พ็อตต์ส
 
แฮมมิลล์
 
เธียม
 
แบร๊ดชอว์
 
รัดดี้
 
เบนเน็ตต์
 
โคอาดี้
 
โบลี่
 
โดเฮอร์ตี้
 
ไซส์
 
เนเวส
 
ดั๊กลาส
 
คาวาเลยโร่
 
โบนาตินี่
 
โชต้า

บาร์นสลี่ย์

พอล เฮคกิงบอททอม กุนซือ เดอะ ไทค์ส พาทีมบุกชนะ ซันเดอร์แลนด์ 1-0 ดีดตัวขึ้นอยู่อันดับ 19 ขณะที่ใน เอฟเอ คัพ รอบ 3 บุกแพ้ มิลล์วอลล์ ยับเยิน 1-4
สภาพทีมจะขาด โจเซฟ วิลเลียมส์ กองกลางเริ่มติดโทษแบน 3 นัด และ แอนดี้ เยียดอม, แม็ตตี้ เพียร์สัน และ ไรอน เฮดเจส ที่บาดเจ็บทั้งหมด
วูลฟ์แฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส
นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ กุนซือ วูล์ฟส์ จ่าฝูง กวาดชัยชนะต่อเนื่อง หลังเปิดบ้านถล่ม เบรนท์ฟอร์ด 3-0 ส่วนใน เอฟเอ คัพ รอบ 3 เปิดบ้านเสมอ สวอนซี 0-0
เกมนี้จะขาดสองกองหลัง แดนนี่ บาธ กับ รูเบน วินาเกร ติดโทษแบนทั้งคู่ แต่ปกติก็เป็นตัวสำรองอยู่แล้ว จึงไม่มีปัญหาสำหรับการจัดทัพแต่อย่างใด
11 ผู้เล่นตามคาด
บาร์นสลี่ย์ (4-4-2) : อดัม เดวี่ส์ - ดิมิทรี คาวาเร่, เอธาน พินน็อค, เลียม ลินด์เซย์, เซกี้ ฟรายเออร์ส - อดัม แฮมมิลล์, แบร๊ด พ็อตต์ส, แกรี่ การ์ดเนอร์, ลอยด์ อีสโกรฟ - มามาดู เธียม, ทอม แบร๊ดชอว์
วูลฟ์แฮมป์ตัน (3-4-3) : จอห์น รัดดี้ - ไรอัน เบนเน็ตต์, คอเนอร์ โคอาดี้, วิลลี่ โบลี่ - แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้, โรเมน ไซส์, รูเบน เนเวส, แบร์รี่ ดั๊กลาส - อีวาน คาวาเลยโร่, เลโอ โบนาตินี่, ดีโอโก้ โชต้า
สนาม : โอ๊คเวลล์

ผลงาน บาร์นสลีย์ 5 นัดล่าสุด
06/01/2018 มิลล์วอลล์ 4 : 1 บาร์นสลีย์
01/01/2018 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 0 : 1 บาร์นสลีย์
30/12/2017 บาร์นสลีย์ 1 : 1 เร้ดดิ้ง
26/12/2017 บาร์นสลีย์ 0 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
23/12/2017 ฟูแล่ม 2 : 1 บาร์นสลีย์
ผลงาน วูล์ฟแฮมป์ตัน 5 นัดล่าสุด
06/01/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 0 สวอนซี
03/01/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 3 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
31/12/2017 บริสตอล ซิตี้ 1 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
26/12/2017 มิลล์วอลล์ 2 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
23/12/2017 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 อิปสวิช ทาวน์
สถิติการพบกัน บาร์นสลีย์ - วูล์ฟแฮมป์ตัน
23/09/2017 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 บาร์นสลีย์
01/02/2017 บาร์นสลีย์ 1 : 3 วูล์ฟแฮมป์ตัน
14/09/2016 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 4 บาร์นสลีย์
20/07/2013 บาร์นสลีย์ 2 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
20/02/2013 บาร์นสลีย์ 2 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. วูล์ฟแฮมป์ตัน 19 4 3 10 2 1 9 2 2 30 61
2. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 14 7 5 8 2 3 6 5 2 18 49
3. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 14 5 7 8 3 2 6 2 5 11 47
4. บริสตอล ซิตี้ 13 8 5 7 3 3 6 5 2 9 47
5. แอสตัน วิลล่า 12 8 6 7 5 1 5 3 5 14 44
6. ลีดส์ ยูไนเต็ด 13 4 9 6 4 3 7 0 6 9 43
7. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 13 3 10 8 1 4 5 2 6 9 42
8. มิดเดิลสโบรห์ 12 5 9 7 2 4 5 3 5 9 41
9. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 10 10 6 5 5 3 5 5 3 4 40
10. ฟูแล่ม 10 9 7 5 6 2 5 3 5 5 39
11. เบรนท์ฟอร์ด 9 10 7 5 7 1 4 3 6 4 37
12. อิปสวิช ทาวน์ 11 3 12 7 2 4 4 1 8 0 36
13. นอริช ซิตี้ 9 7 10 4 5 4 5 2 6 -5 34
14. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 10 2 14 7 0 6 3 2 8 -9 32
15. มิลล์วอลล์ 7 9 10 7 3 3 0 6 7 -1 30
16. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 7 9 10 4 5 4 3 4 6 -4 30
17. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 7 9 10 6 4 3 1 5 7 -8 30
18. เร้ดดิ้ง 7 7 12 3 4 6 4 3 6 -5 28
19. บาร์นสลีย์ 6 8 12 3 4 6 3 4 6 -10 26
20. โบลตัน วอนเดอเรอส์ 6 7 13 5 2 6 1 5 7 -18 25
21. ฮัลล์ ซิตี้ 5 9 12 4 4 5 1 5 7 -5 24
22. เบอร์ตัน อัลเบี้ยน 6 6 14 2 2 9 4 4 5 -23 24
23. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 6 5 15 5 2 6 1 3 9 -20 23
24. ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 4 10 12 1 5 7 3 5 5 -14 22


นาทีนี้ถ้าจะหาใครมาหยุด วูล์ฟส์ จะต้องเป็นทีมที่แกร่งจริงๆ เพราะผ่านไป 26 นัด นำจ่าฝูงถึง 12 แต้ม คิดถึงเรื่องการเตรียมทีมสู้ศึกพรีเมียร์ลีกซีซั่นหน้าได้เลย ยิ่งเกมในบ้านของ บาร์นสลี่ย์ ย่ำแย่ 13 นัด ชนะแค่ 3 ดูแล้ว เจ้าตูบ น่าจะถูก หมาป่า บุกมาตะปบถึงรัง

ผลที่คาด : บาร์นสลี่ย์ แพ้ วูลฟ์แฮมป์ตัน 0-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด