:::     :::

วิเคราะห์บอล สตุ๊ตการ์ต - แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2561
637
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
สตุ๊ตการ์ต
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 13 มกราคม 2561 - 21:30
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ซีเลอร์
 
อินซูอา
 
บาดชตูเบอร์ (คามินสกี้)
 
เบาม์การ์เทิ่ล
 
ปาวาร์
 
อัสกาซิบาร์
 
เกนท์เนอร์
 
เอิซชาน
 
อโกโล่
 
อาซาโนะ
 
โกเมซ
 
ยาร์ชไตน์
 
เปคาริค
 
ชตาร์ค
 
ลุสเท่นแบร์เกอร์
 
พลัทเท่นฮาร์ดท์
 
เชลเบร็ด
 
ไมเออร์
 
ไวเซอร์ (เล็คกี้)
 
ลาซาโร่
 
กาลู
 
เซลเค่

สตุ๊ตการ์ท 

"ม้าขาว" ของกุนซือ ฮันเนส โวล์ฟ หวังจะเค้นฟอร์มเก่งออกมาให้ได้หลังแพ้ 4 นัดรวดก่อนพักเบรกหน้าหนาว ทำให้ต้องดึง มาริโอ โกเมซ หัวหอกจอมเก๋ากลับมาเล่นให้ทีมอีกรอบ 

เกมนี้จะไม่มี คาร์ลอส มาเน่  กับ มัทธิอัส ซิมเมอร์มันน์ ที่เจ็บ และยังต้องรอเช็กความฟตของ โฮลเกอร์ บาดชตูเบอร์ หากไม่ไหวจะปรับส่ง มาร์คุส คามินสกี้ ลงจับคู่เซนเตอร์แบ็กกับ ทิโม เบาม์การ์เทิ่ล

ตำแหน่งหน้าเป้าประเดิมส่ง โกเมซ ปักหลัก โดยมี ทาคุมะ อาซาโนะ, ชาดรัก อโกโล่ และ เบอร์คาย เอิซชาน คอยปั้นเกม


แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

"หญิงชรา" ของกุนซือ พาล ดาร์ได มีเพิ่มเติมเมื่อ ยอร์ดาน โตรูนาริกาห์ ส่วน คาริม เรกิก กับ อเล็กซานเดอร์ เอสไวน์ เดี้ยงอยู่ก่อนแล้ว

นอกจากนี้ยังต้องรอเช็กความฟิตของ มิทเชลล์ ไวเซอร์ หากไม่ไหวจะปรับส่ง แม็ทธิว เล็คกี้ ลงมาประสานงานกับ วาเลนติโน่ ลาซาโร่ และ ซาโลมง กาลู 

มิดฟิลด์คู่กลางให้ อาร์เน่ ไมเออร์ ลงคุมเกมแดนกลางร่วมกับ เพอร์ ซิลยาน เชลเบร็ด ต่อไป 


ผู้เล่นตัวจริงตามคาด

  สตุ๊ตการ์ท (4-2-3-1) : รอน-โรเบิร์ต ซีเลอร์ -  เบนฌาแม็ง ปาวาร์, ทิโม เบาม์การ์เทิ่ล, โฮลเกอร์ บาดชตูเบอร์ (มาร์คุส คามินสกี้), เอมิลิอาโน่ อินซูอา - คริสเตียน เกนท์เนอร์, ซานติอาโก้ อัสกาซิบาร์ - ทาคุมะ อาซาโนะ, ชาดรัก อโกโล่, เบอร์คาย เอิซชาน - มาริโอ โกเมซ  

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน (4-2-3-1) : รูเน่ ยาร์ชไตน์ - ปีเตอร์ เปคาริค, นิคลาส ชตาร์ค, ฟาเบียน ลุสเท่นแบร์เกอร์, มาร์วิน พลัทเท่นฮาร์ดท์ - เพอร์ ซิลยาน เชลเบร็ด, อาร์เน่ ไมเออร์ - มิทเชลล์ ไวเซอร์ (แม็ทธิว เล็คกี้), วาเลนติโน่ ลาซาโร่, ซาโลมง กาลู - ดาวี่ เซลเค่ 

สนาม : เมอร์เซเดส เบนซ์ อารีน่า

ผู้ตัดสิน : ดร.เฟลิกซ์ บรี๊ช 



ผลงาน สตุ๊ตการ์ต 5 นัดล่าสุด
08/01/2018 สตุ๊ตการ์ต 5 : 2 Oostende
06/01/2018 สตุ๊ตการ์ต 2 : 1 ทเวนเต้
20/12/2017 Mainz 3 : 1 สตุ๊ตการ์ต
16/12/2017 สตุ๊ตการ์ต 0 : 1 บาเยิร์น มิวนิค
14/12/2017 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 0 สตุ๊ตการ์ต
ผลงาน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 5 นัดล่าสุด
06/01/2018 โคโลญจน์ 1 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
18/12/2017 ไลป์ซิก 2 : 3 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
14/12/2017 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 3 : 1 ฮันโนเวอร์ 96
11/12/2017 เอาก์สบวร์ก 1 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
08/12/2017 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1 : 1 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค
สถิติการพบกัน สตุ๊ตการ์ต - แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
19/08/2017 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 : 0 สตุ๊ตการ์ต
13/02/2016 สตุ๊ตการ์ต 2 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
12/09/2015 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 : 1 สตุ๊ตการ์ต
07/03/2015 สตุ๊ตการ์ต 0 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
04/10/2014 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 3 : 2 สตุ๊ตการ์ต

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 13 2 2 7 1 0 6 1 2 26 41
2. ชาลเก้ 04 8 6 3 5 3 1 3 3 2 7 30
3. ดอร์ทมุนด์ 8 4 5 4 1 3 4 3 2 15 28
4. เลเวอร์คูเซ่น 7 7 3 4 4 0 3 3 3 11 28
5. ไลป์ซิก 8 4 5 5 2 1 3 2 4 2 28
6. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 8 4 5 5 2 2 3 2 3 -1 28
7. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 7 5 5 5 3 1 2 2 4 5 26
8. แฟร้งค์เฟิร์ต 7 5 5 2 2 4 5 3 1 2 26
9. เอาก์สบวร์ก 6 6 5 3 4 2 3 2 3 4 24
10. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 6 6 5 4 2 3 2 4 2 1 24
11. ฮันโนเวอร์ 96 6 5 6 4 3 1 2 2 5 -2 23
12. โวล์ฟสบวร์ก 3 10 4 2 6 1 1 4 3 0 19
13. ไฟร์บวร์ก 4 7 6 3 5 1 1 2 5 -14 19
14. สตุ๊ตการ์ต 5 2 10 5 1 2 0 1 8 -8 17
15. Mainz 4 5 8 4 1 4 0 4 4 -9 17
16. Werder Bremen 3 6 8 2 2 4 1 4 4 -7 15
17. ฮัมบูร์ก 4 3 10 3 2 4 1 1 6 -10 15
18. โคโลญจน์ 1 3 13 1 1 6 0 2 7 -22 6
ม้าขาวมีผลงานย่ำแย่ก่อนปิดเบรก เกมนี้จึงหวังจะคืนฟอร์มให้ได้เพราะเล่นในบ้านตัวเอง แต่ดูแล้วไม่ง่ายเพราะมาตรฐานการเล่นยังค่อนข้างต่ำ ต่างจากแฮร์ธ่า เบอร์ลินที่มีผลงานโดยรวมดีกว่า ดูแล้วทีมเยือนไม่เป็นรอง มีโอกาสบุกเสมอได้ รองแฮร์ธ่าเลย

ผลที่คาด : สตุ๊ตการ์ท เสมอ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด