:::   02:55 - ผลฟุตบอลโลก 2018 รอบแบ่งกลุ่ม : กลุ่ม เอฟ เยอรมัน ชนะ สวีเดน 2-1, กลุ่ม เอฟ เกาหลีใต้ แพ้ เม็กซิโก 1-2, กลุ่ม จี เบลเยียม ชนะ ตูนีเซีย 5-2   :::

วิเคราะห์บอล เรอัล มาดริด - บียาร์เรอัล

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561
1,054
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
เรอัล มาดริด
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 13 มกราคม 2561 - 22:15
บียาร์เรอัล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 2 - 1 - 2
4 - 1 - 2 - 1 - 2
 
นาวาส
 
มาร์เซโล่
 
นาโช่
 
วาราน
 
การ์บาฆาล
 
กาเซมีโร่
 
โครส
 
โมดริช
 
อีสโก้
 
โรนัลโด้
 
เบล
 
อาเซนโฆ
 
กาสปาร์
 
อัลบาโร่
 
โบเนร่า
 
กอสต้า
 
โรดรี
 
กาสตีเยโฆ
 
ตรีเกโรส
 
ฟอร์นาลส์
 
เอเนส อูนาล
 
บักก้า

    เรอัล มาดริด

    ซีเนดีน ซีดาน ไม่มี เซร์คิโอ รามอส, คาริม เบนเซม่า, มาร์กอส ยอเรนเต้ กับ ลูก้า ซีดาน สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ ดาเนียล การ์บาฆาล พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน คริสเตียโน่ โรนัลโด้, อีสโก้ อาลาร์กอน, โทนี่ โครส, ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, มาร์เซโล่ กับ ราฟาแอล วาราน พร้อมคืนทีมตัวจริง 
   
    คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จะลงเล่นกองหน้าคู่ แกเร็ธ เบล แดนกลางมี การ์ลอส กาเซมีโร่, ลูก้า โมดริช, โทนี่ โครส, อีสโก้ อาลาร์กอน ลงทำเกม ส่วน ดาเนียล การ์บาฆาล, ราฟาแอล วาราน, นาโช่ เฟร์นานเดซ, มาร์เซโล่ วิเอยร่า จะลงคุมแนวรับ

    บียาร์เรอัล
   
    ฆาเบียร์ กาเยฆา ไม่มี นิโกล่า ซานโซเน่, โรเบร์โต้ โซเรียโน่, รูเบน เซเมโด้, บรูโน่ โซเรียโน่ กับ อันเดรส เฟร์นานเดซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ บิคตอร์ รูอีซ ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ ดานิเอเล่ โบเนร่า แต่ มานูเอล ตรีเกโรส พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน มาริโอ กาสปาร์, ซามูเอล กาสเตเยโฆ กับ ฆวาเม่ กอสต้า พร้อมคืนทีมตัวจริง   
   
    การ์ลอส บักก้า จะลงเล่นกองหน้าคู่ เอเนส อูนาล แดนกลางมี ปาโบล ฟอร์นาลส์, ซามูเอล กาสตีเยโฆ, มานูเอล ตรีเกโรส, โรดริโก้ เอร์นานเดซ โรดรี ลงทำเกมระบบเหลี่ยมเพชร ส่วน มาริโอ กาสปาร์, อัลบาโร่ กอนซาเลซ, ดานิเอเล่ โบเนร่า, ฆวาเม่ กอสต้า จะลงคุมแดนหลัง
   
    11 ผู้เล่นตามคาด

    เรอัล มาดริด (4-1-2-1-2)
: เกย์ลอร์ นาวาส - ดาเนียล การ์บาฆาล, ราฟาแอล วาราน, นาโช่ เฟร์นานเดซ, มาร์เซโล่ วิเอยร่า - การ์ลอส กาเซมีโร่ - ลูก้า โมดริช, โทนี่ โครส - อีสโก้ อาลาร์กอน - แกเร็ธ เบล, คริสเตียโน่ โรนัลโด้

    บียาร์เรอัล (4-1-2-1-2) : เซร์คิโอ อาเซนโฆ - มาริโอ กาสปาร์, อัลบาโร่ กอนซาเลซ, ดานิเอเล่ โบเนร่า, ฆวาเม่ กอสต้า - โรดริโก้ เอร์นานเดซ โรดรี - ซามูเอล กาสตีเยโฆ, มานูเอล ตรีเกโรส - ปาโบล ฟอร์นาลส์ - เอเนส อูนาล, การ์ลอส บักก้า
   
    สนาม : เอสตาดิโอ ซานติอาโก้ เบร์นาเบว, มาดริด

    ผู้ตัดสิน : อัลเบร์โต้ อุนเดียโน่ มาเยนโก้

ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด
11/01/2018 เรอัล มาดริด 2 : 2 นูมานเซีย
08/01/2018 เซลต้า บีโก้ 2 : 2 เรอัล มาดริด
05/01/2018 นูมานเซีย 0 : 3 เรอัล มาดริด
23/12/2017 เรอัล มาดริด 0 : 3 บาร์เซโลน่า
17/12/2017 เรอัล มาดริด 1 : 0 Gremio
ผลงาน บียาร์เรอัล 5 นัดล่าสุด
11/01/2018 บียาร์เรอัล 2 : 1 เลกาเนส
08/01/2018 บียาร์เรอัล 1 : 1 ลา คอรุนญ่า
05/01/2018 เลกาเนส 1 : 0 บียาร์เรอัล
23/12/2017 บาเลนเซีย 0 : 1 บียาร์เรอัล
17/12/2017 เซลต้า บีโก้ 0 : 1 บียาร์เรอัล
สถิติการพบกัน เรอัล มาดริด - บียาร์เรอัล
27/02/2017 บียาร์เรอัล 2 : 3 เรอัล มาดริด
22/09/2016 เรอัล มาดริด 1 : 1 บียาร์เรอัล
21/04/2016 เรอัล มาดริด 3 : 0 บียาร์เรอัล
14/12/2015 บียาร์เรอัล 1 : 0 เรอัล มาดริด
02/03/2015 เรอัล มาดริด 1 : 1 บียาร์เรอัล

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 15 3 0 8 1 0 7 2 0 41 48
2. แอตเลติโก มาดริด 11 6 1 5 3 0 6 3 1 19 39
3. บาเลนเซีย 11 4 3 7 2 1 4 2 2 20 37
4. เรอัล มาดริด 9 5 3 5 2 2 4 3 1 16 32
5. เซบีย่า 9 2 7 6 2 1 3 0 6 -4 29
6. บียาร์เรอัล 8 4 6 4 2 2 4 2 4 4 28
7. เออิบาร์ 8 3 7 5 2 2 3 1 5 -6 27
8. แอธเลติก บิลเบา 6 6 6 3 4 2 3 2 4 1 24
9. เลกาเนส 7 3 7 4 2 2 3 1 5 -1 24
10. เรอัล เบติส 7 3 8 4 2 3 3 1 5 -4 24
11. เกตาเฟ่ 6 5 7 5 1 3 1 4 4 4 23
12. เรอัล โซเซียดาด 6 5 7 3 3 3 3 2 4 1 23
13. คิโรน่า 6 5 7 3 2 4 3 3 3 -6 23
14. เอสปันญ่อล 6 5 7 5 1 3 1 4 4 -6 23
15. เซลต้า บีโก้ 6 4 8 3 3 3 3 1 5 5 22
16. เลบันเต้ 3 9 6 2 4 4 1 5 2 -10 18
17. ลา คอรุนญ่า 4 4 10 3 1 5 1 3 5 -15 16
18. เดปอร์ติโบ อลาเบส 5 0 13 3 0 6 2 0 7 -14 15
19. มาลาก้า 3 2 13 2 2 5 1 0 8 -19 11
20. ลาส ปัลมาส 3 2 13 2 1 6 1 1 7 -26 11

    ฟอร์มของทีมชุดขาวยังขาดความแน่นอน แต่ เรอัล มาดริด ยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่นด้วยขุมกำลังที่ดูเหนือกว่าพอสมควร ขณะเดียวกันบียาร์เรอัลมาเยือนด้วยสภาพทีมมีปัญหาทั้งนักเตะบาดเจ็บและติดโทษแบนทำให้ศักยภาพทีมอ่อนลงชัดเจน ทีมชุดขาวจึงน่าจะบดเอาชนะทีมเยือนได้ไม่ยาก

    ผลที่คาด : เรอัล มาดริด ชนะ บียาร์เรอัล    3-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด