:::   17:02 - หงส์ปล่อยยืมกรูยิชเล่นคาร์ดิฟฟ์   :::   12:19 - เอ็นบีเอ Jan-16 : แมจิค ชนะ ที-วูล์ฟส์ 108-102, เซลติคส์ แพ้OT เพลิแกนส์ 113-116, นักเก็ตส์ ชนะ แมฟเวอริคส์ 105-102, เทรล เบลเซอร์ส ชนะ ซันส์ 118-111   :::

วิเคราะห์บอล ลา คอรุนญ่า - บาเลนเซีย

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561
1,414
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ลา คอรุนญ่า
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 13 มกราคม 2561 - 02:45
บาเลนเซีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 4 - 2
 
รูเบน
 
ลุยซินโญ่
 
ซิดเนย
 
แชร์
 
ฆวนฟราน
 
มอสเกร่า
 
อาเดรียน
 
กิลแยร์เม่
 
บอร์เคส
 
ลูกัส เปเรซ
 
อันโดเน่
 
เนโต้
 
มอนโตย่า
 
การาย
 
กาเบรียล
 
กาย่า
 
คิล
 
ปาเรโฆ
 
มัคซิโมวิช
 
เกเดส
 
โรดริโก้
 
ซาซ่า

    เดปอร์ติโบ ลา กอรุนญ่า
   
    กริสโตบาล ปาร์ราโล่ อากีเลร่า ไม่มี เฟเดรีโก้ การ์ตาเบีย สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เคราร์ด บาเลนติน กับ เพอร์เซมีสลาฟ ไททัน ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็กติก แต่ ฟาเบียน แชร์ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน ลูกัส เปเรซ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม

    ฟลอริน อันโดเน่ จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี ลูกัส เปเรซ, เซลโซ่ บอร์เคส, กิลแยร์เม่ โดส ซานโตส, อาเดรียน โลเปซ ลงทำเกม ขณะที่ เปโดร มอสเกร่า จะลงคุมเกมหน้าแนวรับ ส่วน ฆวนฟราน, ฟาเบียน แชร์, ซิดเนย เรเชล ดา ซิลวา, ลุยซินโญ่ จะลงคุมแดนหลัง  

    บาเลนเซีย
   
    มาร์เซลีโน่ การ์เซีย โตราล ไม่มี การ์ลอส โซเลร์ กับ เฮยซอน มูรีโย่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อันเดรียส เปเรยร่า กับ เจฟเฟร่ กอนด็อกเบีย ติดโทษแบน แต่ ซิโมเน่ ซาซ่า กับ มาร์ติน มอนโตย่า พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน ฟร็องซิส โกเกอแล็ง ที่ย้ายมาจากอาร์เซน่อลมีชื่อติดโผพร้อมเป็นตัวเลือก
   
    ซิโมเน่ ซาซ่า จะลงเล่นกองหน้าคู่ โรดริโก้ โมเรโน่ แดนกลางมี อิ๊กนาซิโอ คิล, ดาเนียล ปาเรโฆ, เนมานย่า มัคซิโมวิช, กอนซาโล่ เกเดส ลงทำเกม ส่วน มาร์ติน มอนโตย่า, เอเซเกล การาย, กาเบรียล เปาลิสต้า, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า จะลงคุมแดนหลัง
   
    11 ผู้เล่นตามคาด 

    เดปอร์ติโบ ลา กอรุนญ่า (4-1-4-1)
: รูเบน มาร์ตีเนซ - ฆวน ฟรานซิสโก้ โมเรโน่ ฟ้วยร์เตส ฆวนฟราน, ฟาเบียน แชร์, ซิดเนย เรเชล ดา ซิลวา, ลุยส์ การ์ลอส กอร์เรอา ลุยซินโญ่ - เปโดร มอสเกร่า - ลูกัส เปเรซ, เซลโซ่ บอร์เคส, กิลแยร์เม่ โดส ซานโตส, อาเดรียน โลเปซ - ฟลอริน อันโดเน่ 

    บาเลนเซีย (4-4-2) : นอร์แบร์โต้ มูราร่า เนโต้ - มาร์ติน มอนโตย่า, เอเซเกล การาย, กาเบรียล เปาลิสต้า, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า - อิ๊กนาซิโอ คิล, ดาเนียล ปาเรโฆ, เนมานย่า มัคซิโมวิช, กอนซาโล่ เกเดส - โรดริโก้ โมเรโน่, ซิโมเน่ ซาซ่า 

    สนาม : เอสตาดิโอ มูนิซีปาล เด รีอาซอร์, อากอรุนญ่า   
   
    ผู้ตัดสิน : ฆาเบียร์ อัลเบโรล่า โรฆาส 

ผลงาน ลา คอรุนญ่า 5 นัดล่าสุด
08/01/2018 บียาร์เรอัล 1 : 1 ลา คอรุนญ่า
24/12/2017 ลา คอรุนญ่า 1 : 3 เซลต้า บีโก้
18/12/2017 บาร์เซโลน่า 4 : 0 ลา คอรุนญ่า
10/12/2017 ลา คอรุนญ่า 1 : 0 เลกาเนส
03/12/2017 เซบีย่า 2 : 0 ลา คอรุนญ่า
ผลงาน บาเลนเซีย 5 นัดล่าสุด
10/01/2018 บาเลนเซีย 4 : 0 ลาส ปัลมาส
06/01/2018 บาเลนเซีย 2 : 1 คิโรน่า
04/01/2018 ลาส ปัลมาส 1 : 1 บาเลนเซีย
23/12/2017 บาเลนเซีย 0 : 1 บียาร์เรอัล
17/12/2017 เออิบาร์ 2 : 1 บาเลนเซีย
สถิติการพบกัน ลา คอรุนญ่า - บาเลนเซีย
02/04/2017 บาเลนเซีย 3 : 0 ลา คอรุนญ่า
01/11/2016 ลา คอรุนญ่า 1 : 1 บาเลนเซีย
25/01/2016 ลา คอรุนญ่า 1 : 1 บาเลนเซีย
31/08/2015 บาเลนเซีย 1 : 1 ลา คอรุนญ่า
14/03/2015 บาเลนเซีย 2 : 0 ลา คอรุนญ่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 15 3 0 8 1 0 7 2 0 41 48
2. แอตเลติโก มาดริด 11 6 1 5 3 0 6 3 1 19 39
3. บาเลนเซีย 11 4 3 7 2 1 4 2 2 20 37
4. เรอัล มาดริด 9 5 3 5 2 2 4 3 1 16 32
5. เซบีย่า 9 2 7 6 2 1 3 0 6 -4 29
6. บียาร์เรอัล 8 4 6 4 2 2 4 2 4 4 28
7. เออิบาร์ 8 3 7 5 2 2 3 1 5 -6 27
8. แอธเลติก บิลเบา 6 6 6 3 4 2 3 2 4 1 24
9. เลกาเนส 7 3 7 4 2 2 3 1 5 -1 24
10. เรอัล เบติส 7 3 8 4 2 3 3 1 5 -4 24
11. เกตาเฟ่ 6 5 7 5 1 3 1 4 4 4 23
12. เรอัล โซเซียดาด 6 5 7 3 3 3 3 2 4 1 23
13. คิโรน่า 6 5 7 3 2 4 3 3 3 -6 23
14. เอสปันญ่อล 6 5 7 5 1 3 1 4 4 -6 23
15. เซลต้า บีโก้ 6 4 8 3 3 3 3 1 5 5 22
16. เลบันเต้ 3 9 6 2 4 4 1 5 2 -10 18
17. ลา คอรุนญ่า 4 4 10 3 1 5 1 3 5 -15 16
18. เดปอร์ติโบ อลาเบส 5 0 13 3 0 6 2 0 7 -14 15
19. มาลาก้า 3 2 13 2 2 5 1 0 8 -19 11
20. ลาส ปัลมาส 3 2 13 2 1 6 1 1 7 -26 11

    เดปอร์ติโบลงเล่นในถิ่นด้วยความพร้อมทุกขุมกำลัง แต่ฟอร์มโดยรวมยังดูเป็นรองพอสมควร แม้บาเลนเซียจะมาเยือนด้วยสภาพไม่เต็มร้อย แต่ทีมค้างคาวยังเล่นเกมรุกอันตรายกว่าทั้ง ซิโมเน่ ซาซ่า กับ โรดริโก้ โมเรโน่ ทีมเยือนจึงมีโอกาสบุกมาเอาชนะทีมหลังรั่วอย่างเดปอร์ติโบตามเป้าหมาย
   
    ผลที่คาด : เดปอร์ติโบ ลา กอรุนญ่า แพ้ บาเลนเซีย    2-3

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด