:::     :::

วิเคราะห์บอล นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด - สวอนซี

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561
941
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 13 มกราคม 2561 - 22:00
สวอนซี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
ดาร์โลว์
 
ดัมเม็ตต์
 
คล้าร์ก
 
ลาสเซลล์ส
 
เยดลิน
 
เชลวี่ย์
 
ดิยาเม่
 
อัตซู
 
อโยเซ่
 
ริทชี่
 
โฆเซลู
 
ฟาเบียนสกี้
 
บาร์ทลี่ย์
 
เฟร์นานเดซ
 
มอว์สัน
 
โอลส์สัน
 
เฟอร์
 
เมซ่า
 
แคร์โรลล์
 
คลูคาส
 
โบนี่
 
อายิว

    นิวคาสเซิ่ล

    สาลิกาดงเริ่งฟอร์มขึ้นมาได้มากพอสมควรเลยทีเดียว หลังไม่แพ้มา 3 นัดซ้อน โดยล่าสุดในเอฟเอ คัพ ก็เอาชนะ ลูตัน 3-1

    ราฟาเอล เบนิเตซ กุนซือชาวสแปนิชจะไม่มี อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช, ฟลอริย็อง เลอเฌิน และ เฆซุส กาเมซ ที่ยังคงพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บอยู่

    อย่างไรก็ตาม ทีมจะได้ ร็อบ เอลเลียต นายทวาร และ ชานเซล เอ็มเบ็มบ้า กองหลังหายเจ็บกลับมาเป็นตัวเลือกอีกครั้ง

    สวอนซี

    หงส์ขาวยังรั้งบ๊วยอยู่ โดยตั้งแต่ที่ คาร์ลอส คาร์วัลญาล เข้ามาคุมทัพแทน พอล คลีเมนต์ เขาก็พาทีมชนะ 1 แพ้ 1 ในลีก ก่อนจะบุกเสมอ วูล์ฟส์ 0-0 ในเอฟเอ คัพ

    สำหรับเกมนี้กุนซือชาวโปรตุกีสจะไม่มี อังเคล รานเคล ที่เจ็บน่อง ส่วน ไคล์ นอห์ตัน ก็ติดโทษแบน ด้าน เรนาโต้ ซานเชส กับ แทมมี่ อบราฮัม ยังต้องเช็กฟิตจนถึงนาทีสุดท้าย

    แต่ กี ซอง-ยอง และ ลีออน บริตตัน นั้นฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกแล้ว เช่นเดียวกับ ลีรอย เฟอร์ ที่อุทธรณ์โทษแบนสำเร็จสามารถเล่นนัดนี้ได้

    11 ตัวจริงตามคาด

    นิวคาสเซิ่ล (4-2-3-1) : คาร์ล ดาร์โลว์ - อีอันเดร เยดลิน, จามาล ลาสเซลล์ส, เคียแรน คล้าร์ก, พอล ดัมเม็ตต์ - โมฮาเหม็ด ดิยาเม่, จอนโจ เชลวี่ย์ - แม็ตต์ ริทชี่, อโยเซ่ เปเรซ, คริสเตียน อัตซู - โฆเซลู

    สวอนซี (4-4-2) : ลูคัส ฟาเบียนสกี้ - ไคล์ บาร์ทลี่ย์, เฟเดริโก้ เฟร์นานเดซ, แอลฟี่ มอว์สัน, มาร์ติน โอลส์สัน - ลีรอย เฟอร์, โรเก้ เมซ่า, ทอม แคร์โรลล์, แซม คลูคาส - วิลฟรีด โบนี่, อันเดร อายิว

    ผู้ตัดสิน : เกรแฮม สกอตต์


ผลงาน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
06/01/2018 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 : 1 ลูตัน ทาวน์
01/01/2018 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
30/12/2017 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 0 ไบรท์ตัน
28/12/2017 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
23/12/2017 เวสต์แฮม 2 : 3 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
ผลงาน สวอนซี 5 นัดล่าสุด
06/01/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 0 สวอนซี
03/01/2018 สวอนซี 0 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
30/12/2017 วัตฟอร์ด 1 : 2 สวอนซี
27/12/2017 ลิเวอร์พูล 5 : 0 สวอนซี
23/12/2017 สวอนซี 1 : 1 คริสตัล พาเลซ
สถิติการพบกัน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด - สวอนซี
10/09/2017 สวอนซี 0 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
16/04/2016 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 : 0 สวอนซี
15/08/2015 สวอนซี 2 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
25/04/2015 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 3 สวอนซี
04/10/2014 สวอนซี 2 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 20 2 0 10 1 0 10 1 0 51 62
2. แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 14 5 3 8 2 1 6 3 2 29 47
3. เชลซี 14 4 4 8 1 2 6 3 2 25 46
4. ลิเวอร์พูล 12 8 2 6 5 0 6 3 2 25 44
5. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 12 5 5 6 4 1 6 1 4 21 41
6. อาเซนอล 11 6 5 8 2 1 3 4 4 12 39
7. เบิร์นลี่ย์ 9 7 6 5 2 4 4 5 2 0 34
8. เลสเตอร์ ซิตี้ 8 6 8 5 2 4 3 4 4 2 30
9. เอฟเวอร์ตัน 7 6 9 6 1 4 1 5 5 -9 27
10. วัตฟอร์ด 7 4 11 3 3 5 4 1 6 -9 25
11. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 6 6 10 4 4 3 2 2 7 -17 24
12. ไบรท์ตัน 5 8 9 3 6 2 2 2 7 -10 23
13. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 6 4 12 3 2 6 3 2 6 -10 22
14. คริสตัล พาเลซ 5 7 10 3 4 4 2 3 6 -13 22
15. เวสต์แฮม 5 7 10 4 2 4 1 5 6 -15 22
16. บอร์มัธ 5 6 11 3 3 5 2 3 6 -12 21
17. เซาแธมป์ตัน 4 8 10 3 4 5 1 4 5 -11 20
18. สโต๊ค ซิตี้ 5 5 12 4 2 5 1 3 7 -24 20
19. เวสต์บรอม 2 10 10 1 7 3 1 3 7 -14 16
20. สวอนซี 4 4 14 2 2 7 2 2 7 -21 16

    นิวคาสเซิ่ล ลงเล่นด้วยความมั่นใจที่เพิ่งมากขึ้น แต่สภาพทีมของพวกเขาก็ยังไม่ต่างอะไรจากเดิมเลย โดย สวอนซี น่าจะสู้ได้แบบไม่ได้เป็นรองอะไรมากมาย ยิ่งเจ้าบ้านเป็นทีมที่เล่นในรังได้ไม่ดีด้วย เชื่อว่าหงส์ขาวมีลุ้นบุกมาแชร์แต้มกลับไปได้เหมือนกัน

    ผลที่คาด

    นิวคาสเซิ่ล เสมอ สวอนซี 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด