:::   05:09 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : ไฟเรนเซ่ เสมอ มาริติโม่ 1-1   :::   04:54 - ผลพรีเมียร์ลีก : เอฟเวอร์ตัน เสมอ วัตฟอร์ด 2-2   :::   04:54 - ผลเซเรีย บี : ซาแลร์นิตาน่า แพ้ เบรสชา 1-3   :::   04:54 - ผลลา ลีกา : แอธเลติก บิลเบา ชนะ คีโรน่า 1-0   :::   04:25 - ผลลีกาสอง เยอรมัน : โบคุ่ม แพ้ ซังต์ เพาลี 1-3   :::

วิเคราะห์บอล วัตฟอร์ด - เซาแธมป์ตัน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561
892
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
วัตฟอร์ด
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 13 มกราคม 2561 - 22:00
เซาแธมป์ตัน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
โกเมส
 
ซีเกลาร์
 
กาบาเซเล่
 
วากูเอ้
 
ยันมาต
 
ดูกูเร่
 
เคลฟเวอร์ลี่ย์
 
ริชาร์ลิสัน
 
เปเรยร่า
 
การ์รีโย่
 
ดีนี่ย์
 
แม็คคาร์ธี่
 
สตีเฟ่นส์
 
ฮูดท์
 
โยชิดะ
 
เบอร์ทรานด์
 
โรเมว
 
ฮอยเบิร์ก
 
วอร์ด-เพราส์
 
ทาดิช
 
เร้ดมอนด์
 
ลอง

    วัตฟอร์ด

    แตนอาละวาดฟอร์มในลีกช่วงหลังไม่ดีเท่าไหร่ แพ้มา 2 นัดซ้อนแล้ว แต่ในเอฟเอ คัพ ก็ถล่มเอาชนะ บริสตอล ซิตี้ 3-0 ทะยานเข้ารอบได้

    มาร์โก ซิลวา กุนซือชาวโปรตุกีสยังคงไม่มี ยูเนส กาบุล, เคร็ก แคธคาร์ต, ไอแซ็ค ซัคเซสส์, มิเกล บริโตส, กีโก้ เฟเมเนีย, วิลล์ ฮิวจ์ส และ เนธาเนียล ชาโลบาห์ เหมือนเดิม

    อย่างไรก็ตาม ทรอย ดีนี่ย์ กองหน้ากัปตันทีมพ้นโทษแบน 4 นัดกลับมาเป็นตัวเลือกได้แล้ว

    เซาธ์แฮมป์ตัน

    นักบุญเอาชนะ ฟูแล่ม 1-0 ในเอฟเอ คัพ แต่ในเกมลีกพวกเขาไร้ชัยมา 9 นัดติดแล้ว

    เมาริซิโอ เปเยกริโน่ กุนซือชาวอาร์เจนไตน์ยังไม่สามารถใช้งาน ชาร์ลี ออสติน กองหน้าที่บาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่าต้องพักยาว

    ทว่า เวสลี่ย์ ฮูดท์, เซดริก โซอาเรส และ เฌเรมี่ ปิเอ้ด์ ที่บาดเจ็บไปก่อนหน้านี้กลับมาซ้อมได้หมดแล้ว และพร้อมเป็นตัวเลือกทั้งหมด

    11 ตัวจริงตามคาด

    วัตฟอร์ด (4-2-3-1) : เอเรลโญ่ โกเมส - ดารีล ยันมาต, มอลล่า วากูเอ้, คริสติย็อง กาบาเซเล่, มาร์วิน ซีเกลาร์ - ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์, อับดูลาย ดูกูเร่ - อังเดร การ์รีโย่, โรเบร์โต้ เปเรยร่า, ริชาร์ลิสัน - ทรอย ดีนี่ย์

    เซาธ์แฮมป์ตัน (4-2-3-1) : อเล็กซ์ แม็คคาร์ธี่ - แจ็ค สตีเฟ่นส์, เวสลี่ย์ ฮูดท์, มายะ โยชิดะ, ไรอัน เบอร์ทรานด์ - โอริโอล โรเมว, เอมิล ปิแอร์ ฮอยเบิร์ก - เจมส์ วอร์ด เพราส์, ดูซาน ทาดิช, เนธาน เร้ดมอนด์ - เชน ลอง

    ผู้ตัดสิน : โรเจอร์ อีสต์


ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
06/01/2018 วัตฟอร์ด 3 : 0 บริสตอล ซิตี้
03/01/2018 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 : 1 วัตฟอร์ด
30/12/2017 วัตฟอร์ด 1 : 2 สวอนซี
26/12/2017 วัตฟอร์ด 2 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
23/12/2017 ไบรท์ตัน 1 : 0 วัตฟอร์ด
ผลงาน เซาแธมป์ตัน 5 นัดล่าสุด
06/01/2018 ฟูแล่ม 0 : 1 เซาแธมป์ตัน
03/01/2018 เซาแธมป์ตัน 1 : 2 คริสตัล พาเลซ
31/12/2017 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0 : 0 เซาแธมป์ตัน
26/12/2017 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 5 : 2 เซาแธมป์ตัน
23/12/2017 เซาแธมป์ตัน 1 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
สถิติการพบกัน วัตฟอร์ด - เซาแธมป์ตัน
09/09/2017 เซาแธมป์ตัน 0 : 2 วัตฟอร์ด
04/03/2017 วัตฟอร์ด 3 : 4 เซาแธมป์ตัน
13/08/2016 เซาแธมป์ตัน 1 : 1 วัตฟอร์ด
14/01/2016 เซาแธมป์ตัน 2 : 0 วัตฟอร์ด
23/08/2015 วัตฟอร์ด 0 : 0 เซาแธมป์ตัน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 20 2 0 10 1 0 10 1 0 51 62
2. แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 14 5 3 8 2 1 6 3 2 29 47
3. เชลซี 14 4 4 8 1 2 6 3 2 25 46
4. ลิเวอร์พูล 12 8 2 6 5 0 6 3 2 25 44
5. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 12 5 5 6 4 1 6 1 4 21 41
6. อาเซนอล 11 6 5 8 2 1 3 4 4 12 39
7. เบิร์นลี่ย์ 9 7 6 5 2 4 4 5 2 0 34
8. เลสเตอร์ ซิตี้ 8 6 8 5 2 4 3 4 4 2 30
9. เอฟเวอร์ตัน 7 6 9 6 1 4 1 5 5 -9 27
10. วัตฟอร์ด 7 4 11 3 3 5 4 1 6 -9 25
11. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 6 6 10 4 4 3 2 2 7 -17 24
12. ไบรท์ตัน 5 8 9 3 6 2 2 2 7 -10 23
13. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 6 4 12 3 2 6 3 2 6 -10 22
14. คริสตัล พาเลซ 5 7 10 3 4 4 2 3 6 -13 22
15. เวสต์แฮม 5 7 10 4 2 4 1 5 6 -15 22
16. บอร์มัธ 5 6 11 3 3 5 2 3 6 -12 21
17. เซาแธมป์ตัน 4 8 10 3 4 5 1 4 5 -11 20
18. สโต๊ค ซิตี้ 5 5 12 4 2 5 1 3 7 -24 20
19. เวสต์บรอม 2 10 10 1 7 3 1 3 7 -14 16
20. สวอนซี 4 4 14 2 2 7 2 2 7 -21 16

    วัตฟอร์ด สภาพทีมค่อนข้างจำกัดจำเขี่ยจริงๆ แม้ เซาธ์แฮมป์ตัน จะมาเยือนด้วยฟอร์มที่ไม่ดี แต่นัดนี้เหมือนเป็นการชี้ชะตาเก้าอี้ของ เมาริซิโอ เปเยกริโน่ ยังไงทีมเยือนต้องเน้นสุดขีดแน่ และด้วยศัยกาภาพทีมเยือนไม่ได้เป็นรองกว่าอะไรเลย มองว่ามีลุ้นบุกแบ่งแต้มเหมือนกัน

    ผลที่คาด

    วัตฟอร์ด เสมอ เซาธ์แฮมป์ตัน 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด