:::     :::

วิเคราะห์บอล อูดิเนเซ่ - กายารี่

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 02 เมษายน 2565
1,499
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อูดิเนเซ่
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 03 เมษายน 2565 - 20:00
กายารี่

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
ซิลเวสตรี
 
ซีเกลาร์
 
นุยติงค์
 
เบเกา
 
อูโดกี้
 
มาเคนโก้
 
วัลเลซ
 
เปเรย์ร่า
 
โมลีน่า
 
เบโต้
 
ปุสเซ็ตโต้
 
ครานโญ่
 
โกลดานิก้า
 
โลวาโต้
 
อัลตาเร่
 
เบลลาโนว่า
 
ไดโอล่า
 
กราสซี่
 
ดัลแบร์ต
 
บาเซลลี่
 
ชูเอา เปโดร
 
เปเรยโร่

อูดิเนเซ่

กาบริเอเล่ ชอฟฟี่ กุนซือ อูดิเนเซ่ เกมนี้จะไม่มี ปาโบล มารี ติดโทษแบน ด้าน อันโตนิโอ ซานตูร์โร่, นาอูเอน เปเรซ และ เคราร์ด เดวโลเฟว ต้องเช็กฟิต 

ทีมจะมี มาร์โก ซิลเวสตรี เป็นผู้รักษาประตู กองหลัง บราม นุยติงค์ ลงเล่ยร่วมกับ โรดริโก้ เบเกา และ มาร์วิน ซีเกลาร์ กองกลางวาง นาอวล โมลีน่า, โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า, วัลเลซ, ฌอง-วิคเตอร์ มาเคนโก้ และ เดสตินี่ อูโดกี้ ทำเกม กองหน้า อิ๊กนาซิโอ ปุสเซ็ตโต้ กับ เบโต้ ล่าตาข่าย

กายารี่

วอลเตอร์ มาซซารี่ เทรนเนอร์ กายารี่ ยังขาดนักเตะหลายคนทั้ง เควิน สตรอทมัน, นาอีตาน นานเดซ, ราซวาน มาริน, เลโอนาร์โด้ ปาโวเล็ตติ, และ ลูก้า เซ็ปปิเตลลี่ ไม่พร้อมช่วยทีม

อเลสซิโอ ครานโญ่ ยืนด่านสุดท้าย กองหลังมี เอโดอาร์โด้ โกลดานิก้า, มัตเตโอ โลวาโต้ และ จอร์โจ้ อัลตาเร่ มิดฟิลด์วาง ราอุล เบลลาโนว่า, อเลสซานโดร ไดโอล่า, อัลแบร์โต้ กราสซี่ และ ดัลแบร์ต ประสานงาน แนวรุก ดานิเอเล่ บาเซลลี่ กับ ชูเอา เปโดร ปั้นเกม กองหน้า กาสตอน เปเรยโร่ ยืนหอกเป้า

11 ผู้เล่นตามคาด

อูดิเนเซ่ (3-5-2) : มาร์โก ซิลเวสตรี - โรดริโก้ เบเกา, บราม นุยติงค์, มาร์วิน ซีเกลาร์ - นาอวล โมลีน่า, โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า, วัลเลซ, ฌอง-วิคเตอร์ มาเคนโก้, เดสตินี่ อูโดกี้ - อิ๊กนาซิโอ ปุสเซ็ตโต้, เบโต้

กายารี่ (3-4-2-1) : อเลสซิโอ ครานโญ่ - เอโดอาร์โด้ โกลดานิก้า, มัตเตโอ โลวาโต้, จอร์โจ้ อัลตาเร่ - ราอุล เบลลาโนว่า, อเลสซานโดร ไดโอล่า, อัลแบร์โต้ กราสซี่, ดัลแบร์ต - ดานิเอเล่ บาเซลลี่, ชูเอา เปโดร - กาสตอน เปเรยโร่

สนาม : ดาเซีย อารีน่า

ผู้ตัดสิน : โรซาริโอ อาบิสโซ่


ผลงาน อูดิเนเซ่ 5 นัดล่าสุด
19/03/2022 นาโปลี 2 : 1 อูดิเนเซ่
14/03/2022 อูดิเนเซ่ 1 : 1 โรม่า
05/03/2022 อูดิเนเซ่ 2 : 1 ซามพ์โดเรีย
26/02/2022 เอซี มิลาน 1 : 1 อูดิเนเซ่
21/02/2022 อูดิเนเซ่ 1 : 1 ลาซิโอ
ผลงาน กายารี่ 5 นัดล่าสุด
20/03/2022 กายารี่ 0 : 1 เอซี มิลาน
12/03/2022 สเปเซีย 2 : 0 กายารี่
06/03/2022 กายารี่ 0 : 3 ลาซิโอ
27/02/2022 โตริโน่ 1 : 2 กายารี่
22/02/2022 กายารี่ 1 : 1 นาโปลี
สถิติการพบกัน อูดิเนเซ่ - กายารี่
19/12/2021 กายารี่ 0 : 4 อูดิเนเซ่
22/04/2021 อูดิเนเซ่ 0 : 1 กายารี่
20/12/2020 กายารี่ 1 : 1 อูดิเนเซ่
27/07/2020 กายารี่ 0 : 1 อูดิเนเซ่
21/12/2019 อูดิเนเซ่ 2 : 1 กายารี่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เอซี มิลาน 20 6 4 9 3 3 11 3 1 27 66
2. นาโปลี 19 6 5 9 2 4 10 4 1 31 63
3. อินเตอร์ มิลาน 17 9 3 10 3 2 7 6 1 38 60
4. ยูเวนตุส 17 8 5 9 3 3 8 5 2 21 59
5. โรม่า 15 6 9 9 4 3 6 2 6 15 51
6. อตาลันต้า 14 9 6 4 6 4 10 3 2 20 51
7. ลาซิโอ 14 7 9 8 4 2 6 3 7 13 49
8. ฟิออเรนติน่า 14 5 10 9 2 3 5 3 7 10 47
9. ซัสเซาโล่ 11 10 9 5 5 5 6 5 4 6 43
10. เวโรน่า 11 9 10 8 2 5 3 7 5 8 42
11. โตริโน่ 9 8 12 7 4 4 2 4 8 4 35
12. เอ็มโปลี 8 9 13 3 3 9 5 6 4 -14 33
13. โบโลญญ่า 9 6 14 6 3 6 3 3 8 -12 33
14. อูดิเนเซ่ 6 12 10 4 7 3 2 5 7 -10 30
15. ซามพ์โดเรีย 8 5 17 4 3 8 4 2 9 -12 29
16. สเปเซีย 8 5 17 4 3 7 4 2 10 -23 29
17. กายารี่ 5 10 15 2 6 7 3 4 8 -26 25
18. เวเนเซีย 5 7 17 2 4 9 3 3 8 -29 22
19. เจนัว 2 16 12 1 8 6 1 8 6 -24 22
20. ซาแลร์นิตาน่า 3 7 18 1 5 8 2 2 10 -43 16

ความน่าจะเป็นของเกม

อูดิเนเซ่ แพ้เกมล่าสุดมาหลังจากที่ไม่แพ้ใครมา 4 เกม ด้าน กายารี่ กำลังแย่แพ้มาสามเกมติดแถมยิงประตูไม่ได้ด้วย เกมสูสีแต่เชื่อใจเจ้าบ้านน่าจะเบียดเข้าวินไปได้

ผลที่คาด

อูดิเนเซ่ ชนะ กายารี่ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด