:::     :::

วิเคราะห์บอล สตุ๊ตการ์ท - ไมนซ์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2560
1,344
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สตุ๊ตการ์ท
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 26 สิงหาคม 2560 - 20:30
ไมนซ์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ซีเลอร์
 
อาโอโก้
 
เบาม์การ์เทิ่ล
 
บาดสตูเบอร์
 
ปาวาร์ด
 
มันกาล่า
 
เกนท์เนอร์
 
เบรคาโล่
 
อโกโล่
 
อาซาโนะ
 
เทร็อดเด้
 
อ๊าดเลอร์
 
โดนาติ
 
เบลล์
 
ดิยัลโล่
 
โบรซินสกี้
 
ฟราย
 
ลัตซ่า
 
เอิซตูนาลี่
 
มักซิม
 
ฟิสเชอร์
 
มูโตะ

สตุ๊ตการ์ท

เจ้าถิ่นยังไม่สามารถใช้งาน คาร์ลอส มาเน่, เอมิลิอาโน่ อินซูอา และ ดาเนียล กินเช็ค ที่เจ็บได้ การจัดทัพจะปรับแนวรับด้วยการขยับ เบนฌาแม็ง ปาวาร์ด ยืนแบ็กขวา และส่ง ทิโม เบาม์การ์เทิ่ล กับ โฮลเกอร์ บาดสตูเบอร์ ลงจับคู่เซนเตอร์แบ็กกัน แบ็กซ้ายปรับใช้ เดนนิส อาโอโก้ ลงตัวจริง ส่วนหน้าเป้ายังมี ซิโมน เทร็อดเด้ ประจำการ

ไมนซ์

สภาพทีมหมดสิทธิ์ใช้งาน กาเอต็อง บุสส์มันน์ (กล้ามเนื้อ), ฌอง ฟิลิปป์ บาแม็ง (กล้ามเนื้อ) และ อเล็กซานเดอร์ ฮัค (ข้อเท้า) โดยจะปรับเกมรุกถอด ปาโบล เด บลาซิส ออกแล้วส่ง เลวิน เอิซตูนาลี่ ลงมาประสานงานกับ อเล็กซานดรู มักซิม และ วิคตอร์ ฟิสเชอร์ หน้าเป้าเป็น โยชิโนะริ มูโตะ ดาวยิงทีมชาติญี่ปุ่น 

11 ผู้เล่นตามคาด

สตุ๊ตการ์ท (4-2-3-1) : รอน-โรเบิร์ต ซีเลอร์ - เบนฌาแม็ง ปาวาร์ด, ทิโม เบาม์การ์เทิ่ล, โฮลเกอร์ บาดสตูเบอร์, เดนนิส อาโอโก้ - คริสเตียน เกนท์เนอร์, โอเรล มันกาล่า - ทาคุมะ อาซาโนะ, ชาดรัก อโกโล่, โยซิป เบรคาโล่ - ซิโมน เทร็อดเด้  

  ไมนซ์ (4-2-3-1) : เรเน่ อ๊าดเลอร์ - จูลิโอ โดนาติ, สเตฟาน เบลล์, อับดู ดิยัลโล่, ดาเนียล โบรซินสกี้ - ฟาเบียน ฟราย, ดานนี่ ลัตซ่า - เลวิน เอิซตูนาลี่, อเล็กซานดรู มักซิม, วิคตอร์ ฟิสเชอร์ - โยชิโนะริ มูโตะ 

  ผู้ตัดสิน : เบนยามิน บรันด์ 

สนาม : เมอร์เซเดส-เบนซ์ อารีน่า 



ผลงาน สตุ๊ตการ์ท 5 นัดล่าสุด
19/08/2017 Hertha Berlin 2 : 0 VfB Stuttgart
13/08/2017 Energie Cottbus 2 : 3 VfB Stuttgart
06/08/2017 VfB Stuttgart 1 : 2 เบติส
01/08/2017 VfB Stuttgart 3 : 3 ฮัดเดอร์ฟิลด์
29/07/2017 VfB Stuttgart 2 : 0 Asteras Tripolis
ผลงาน ไมนซ์ 5 นัดล่าสุด
19/08/2017 1. FSV Mainz 05 0 : 1 Hannover
12/08/2017 Luneburger Hansa 1 : 3 1. FSV Mainz 05
05/08/2017 1. FSV Mainz 05 2 : 0 Twente
29/07/2017 1. FSV Mainz 05 2 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
20/07/2017 1. FSV Mainz 05 0 : 0 Greuther Furth
สถิติการพบกัน สตุ๊ตการ์ท - ไมนซ์
07/05/2016 VfB Stuttgart 1 : 3 1. FSV Mainz 05
12/12/2015 1. FSV Mainz 05 0 : 0 VfB Stuttgart
09/05/2015 VfB Stuttgart 2 : 0 1. FSV Mainz 05
14/12/2014 1. FSV Mainz 05 1 : 1 VfB Stuttgart
25/01/2014 VfB Stuttgart 1 : 2 1. FSV Mainz 05

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Dortmund 1 0 0 0 0 0 1 0 0 3 3
2. Bayern Munich 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
3. Schalke 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
4. Hertha Berlin 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
5. Hamburger SV 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
6. Hannover 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
7. B. Monchengladbach 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
8. Hoffenheim 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
9. Eintracht Frankfurt 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
10. SC Freiburg 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
11. SV Werder Bremen 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
12. FC Koln 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
13. 1. FSV Mainz 05 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
14. FC Augsburg 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
15. Bayer Leverkusen 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0
16. VfB Stuttgart 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0
17. RB Leipzig 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0
18. Wolfsburg 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -3 0

สตุ๊ตการ์ทจะได้เล่นในบ้านเป็นครั้งแรกหลังเลื่อนชั้นกลับมา เกมนัดก่อนออกไปเยือนแพ้ จึงหวังจะแก้ตัวให้ได้ แนวรุกยังพอมีทีเด็ด ขณะที่ไมนซ์เล่นกันไม่ค่อยเป็นทรงมากนัก กองหลังไม่ได้แกร่งอะไรมาก ดูแล้วม้าขาวน่าจะดีดชนะได้

ผลที่คาด : สตุ๊ตการ์ท ชนะ ไมนซ์ 1-0 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด