:::     :::

วิเคราะห์บอล เอ็มโปลี - ซาแลร์นิตาน่า

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2565
2,074
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอ็มโปลี
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 14 พฤษภาคม 2565 - 20:00
ซาแลร์นิตาน่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
3 - 5 - 2
 
วิคาริโอ
 
ปาริซี่
 
ลูแปร์โต้
 
วิตี
 
สโตยาโนวิช
 
บานดิเนลลี่
 
อัสลานี่
 
ซูร์คอฟสกี้
 
บายรามี่
 
ปินามอนติ
 
คูโตรเน่
 
เซเป
 
กยอมเบอร์
 
ราโดวาโนวิช
 
ฟาซิโอ
 
มาซซ็อคคี่
 
คาสตานอส
 
กูลิบาลี่
 
เอแดร์ซอน
 
ซอร์เตอา
 
ยูริช
 
แวร์ดี้

เอ็มโปลี

ออเรลิโอ อันเดรียซโซลี่ นายใหญ่ เอ็มโปลี สภาพทีมไม่มี นิโคลัส ฮาอัส, ริคคาร์โด้ มาร์ชิซซ่า และ ลอเรนโซ่ โตเนลลี่ ที่เจ็บ ด้าน เฟเดริโก้ ดิ ฟรานเชสโก้ ยังต้องเช็กฟิต

ทีมจะวาง จูกลีลโม่ วิคาริโอ เฝ้าเสา กองหลัง เปตาร์ สโตยาโนวิช, มัตเตีย วีติ, เซบาสเตียโน่ ลูแปร์โต้ และ ฟาเบียโน่ ปาริซี่ คุมเกม มิดฟิลด์ ซีม่อน ซูร์คอฟสกี้, คริสต์ยาน อัสลานี่ และ ฟิลิปโป บานดิเนลลี่ ทำหน้าที่ แนวรุก เนดิม บายรามี่ ทำเกมหลัง พาทริค คูโตรเน่ กับ อันเดรีย ปินามอนติ คู่หัวหอก

ซาแลร์นิตาน่า

ดาวิเด้ นิโคล่า เทรนเนอร์ ซาแลร์นิตาน่า เกมนี้จะขาด เอมิล โบฮีเน่น กับ ฟร้องค์ ริเบรี่ ที่ติดโทษแบน ส่วนทาง ลูก้า รานิเอรี่ ยังต้องเช็กฟิตว่าจะช่วยทีมไหวรึเปล่า

ลุยจิ เซเป เป็นผู้รักษาประตู กองหลังมี นอร์เบิร์ต กยอมเบอร์, อีวาน ราโดวาโนวิช และ เฟเดริโก้ ฟาซิโอ เป็นสามประสาน แดนกลางมี ปาสกวาเล่ มาซซ็อคคี่, กริกอริส คาสตานอส, ลาสซาน่า กูลิบาลี่, เอแดร์ซอน และ นาดีร์ ซอร์เตอา กองหน้า มิลาน ยูริช กับ ซิโมเน่ แวร์ดี้ ล่าตาข่าย

11 ผู้เล่นตามคาด

เอ็มโปลี (4-3-1-2) : จูกลีลโม่ วิคาริโอ - เปตาร์ สโตยาโนวิช, มัตเตีย วีติ, เซบาสเตียโน่ ลูแปร์โต้, ฟาเบียโน่ ปาริซี่ - ซีม่อน ซูร์คอฟสกี้, คริสต์ยาน อัสลานี่, ฟิลิปโป บานดิเนลลี่ - เนดิม บายรามี่ - พาทริค คูโตรเน่, อันเดรีย ปินามอนติ

ซาแลร์นิตาน่า (3-5-2) : ลุยจิ เซเป - นอร์เบิร์ต กยอมเบอร์, อีวาน ราโดวาโนวิช, เฟเดริโก้ ฟาซิโอ - ปาสกวาเล่ มาซซ็อคคี่, กริกอริส คาสตานอส, ลาสซาน่า กูลิบาลี่, เอแดร์ซอน, นาดีร์ ซอร์เตอา - มิลาน ยูริช, ซิโมเน่ แวร์ดี้

สนาม : สตาดิโอ คาร์โล คาสเคลลานี่

ผู้ตัดสิน : ดาวิเด้ มาสซ่า


ผลงาน เอ็มโปลี 5 นัดล่าสุด
06/05/2022 อินเตอร์ มิลาน 4 : 2 เอ็มโปลี
01/05/2022 เอ็มโปลี 1 : 3 โตริโน่
24/04/2022 เอ็มโปลี 3 : 2 นาโปลี
16/04/2022 อูดิเนเซ่ 4 : 1 เอ็มโปลี
09/04/2022 เอ็มโปลี 0 : 0 สเปเซีย
ผลงาน ซาแลร์นิตาน่า 5 นัดล่าสุด
08/05/2022 ซาแลร์นิตาน่า 1 : 1 กายารี่
05/05/2022 ซาแลร์นิตาน่า 2 : 1 เวเนเซีย
03/05/2022 อตาลันต้า 1 : 1 ซาแลร์นิตาน่า
24/04/2022 ซาแลร์นิตาน่า 2 : 1 ฟิออเรนติน่า
20/04/2022 อูดิเนเซ่ 0 : 1 ซาแลร์นิตาน่า
สถิติการพบกัน เอ็มโปลี - ซาแลร์นิตาน่า
23/10/2021 ซาแลร์นิตาน่า 2 : 4 เอ็มโปลี
07/05/2021 ซาแลร์นิตาน่า 2 : 0 เอ็มโปลี
18/01/2021 เอ็มโปลี 5 : 0 ซาแลร์นิตาน่า
25/07/2020 ซาแลร์นิตาน่า 2 : 4 เอ็มโปลี
21/12/2019 เอ็มโปลี 1 : 1 ซาแลร์นิตาน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เอซี มิลาน 24 8 4 11 4 3 13 4 1 33 80
2. อินเตอร์ มิลาน 23 9 4 13 3 2 10 6 2 47 78
3. นาโปลี 22 7 7 10 3 5 12 4 2 37 73
4. ยูเวนตุส 20 9 7 10 4 4 10 5 3 22 69
5. ลาซิโอ 18 8 10 10 5 3 8 3 7 19 62
6. โรม่า 17 8 11 10 5 3 7 3 8 13 59
7. ฟิออเรนติน่า 18 5 13 12 2 4 6 3 9 9 59
8. อตาลันต้า 16 11 9 4 8 6 12 3 3 20 59
9. เวโรน่า 14 10 12 9 3 6 5 7 6 7 52
10. โตริโน่ 12 11 13 8 5 5 4 6 8 7 47
11. ซัสเซาโล่ 12 11 13 6 6 6 6 5 7 -1 47
12. อูดิเนเซ่ 10 14 12 6 7 5 4 7 7 0 44
13. โบโลญญ่า 11 10 15 8 4 6 3 6 9 -10 43
14. เอ็มโปลี 9 10 17 4 4 10 5 6 7 -21 37
15. ซามพ์โดเรีย 9 6 21 5 3 10 4 3 11 -17 33
16. สเปเซีย 9 6 21 5 3 10 4 3 11 -28 33
17. ซาแลร์นิตาน่า 7 9 20 3 6 9 4 3 11 -41 30
18. กายารี่ 6 11 19 3 6 9 3 5 10 -32 29
19. เจนัว 4 16 16 3 8 7 1 8 9 -29 28
20. เวเนเซีย 6 7 23 3 4 11 3 3 12 -35 25

ความน่าจะเป็นของเกม

เอ็มโปลี ไม่มีอะไรต้องลุ้นแล้วเล่นให้ครบตามโปรแกรมเท่านั้น ขณะที่ทาง ซาแลร์นิตาน่า ชวดเก็บชัยชนะเกมที่แล้วอย่างน่าเจ็บใจหลังโดนตีเสมอช่วงทดเจ็บ ช่วงหลังเก็บแต้มได้เป็นกอบเป็นกำจนพ้นโซนแดงมา เกมนี้มาเน้นรัดกุมน่าจะมีหนึ่งแต้มได้แต่ลุ้นชนะอาจจะยาก

ผลที่คาด

เอ็มโปลี เสมอ ซาแลร์นิตาน่า 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด