:::     :::

วิเคราะห์บอล อูดิเนเซ่ - สเปเซีย

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2565
1,392
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อูดิเนเซ่
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 14 พฤษภาคม 2565 - 23:00
สเปเซีย

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
ซิลเวสตรี
 
นุยติงค์
 
ปาโบล มารี
 
เปเรซ
 
อูโดกี้
 
มาเคนโก้
 
วัลเลซ
 
เปเรย์ร่า
 
โมลีน่า
 
เนสโตรอฟสกี้
 
เดวโลเฟว
 
โปรเวเดล
 
อาเมียง
 
เออร์ลิช
 
นิโคลาอู
 
เรก้า
 
มาจจอเร่
 
คิวิออร์
 
แวร์เด้
 
อากูเดโล่
 
กยาซี่
 
มาไนจ์

อูดิเนเซ่

กาบริเอเล่ ชอฟฟี่ กุนซือ อูดิเนเซ่ สภาพทีมไม่มี เบโต้ กับ ไอซัค ซัคเซสส์ สองกองหน้าที่เจ็บเหมือนเดิม ส่วน โรดริโก้ เบเกา กองหลังติดโทษแบนไป

มาร์โก ซิลเวสตรี เฝ้าเสาตามปกติ กองหลัง บราม นุยติงค์ ลงประสานงานกับ, ปาโบล มารี และ นาอูเอน เปเรซ กองกลาง นาอูเอล โมลีน่า, โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า, วัลเลซ, ฌอง-วิคเตอร์ มาเคนโก้ และ เดสตินี่ อูโดกี้ ประสานงาน กองหน้า อิลิย่า เนสโตรอฟสกี้ ลงล่าตาข่ายกับ เคราร์ด เดวโลเฟว ล่าตาข่าย

สเปเซีย

ติอาโก้ ม็อตต้า กุนซือของสเปเซีย เกมนี้จะไม่มี เลโอ เซน่า กับ โอมาร์ คอลลี่ย์ ที่เจ็บ ด้าน ซิโมเน่ บาสโตนี่ ติดโทษแบนไป 

แกนหลักชุดเดิม อีวาน โปรเวเดล ยืนผู้รักษาประตู กองหลังมี เคลวิน อาเมียง, มาร์ติน เออร์ลิช, ดิมิทริส นิโคลาอู และ อาร์เคดิอุสซ์ เรก้า แดนกลาง จูลิโอ มาจจอเร่ ตัดเกมกับ ยาคุ๊บ คิวิออร์ แนวรุก ดานิเอเล่ แวร์เด้, เควิน อากูเดโล่ และ เอ็มมานูเอล กยาซี่ กองหน้า เรย์ มาไนจ์ ล่าตาข่าย

11 ผู้เล่นตามคาด

อูดิเนเซ่ (3-5-2) : มาร์โก ซิลเวสตรี - นาอูเอน เปเรซ, ปาโบล มารี, บราม นุยติงค์ - นาอูเอล โมลีน่า, โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า, วัลเลซ, ฌอง-วิคเตอร์ มาเคนโก้, เดสตินี่ อูโดกี้ - เคราร์ด เดวโลเฟว, อิลิย่า เนสโตรอฟสกี้

สเปเซีย (4-2-3-1) : อีวาน โปรเวเดล - เคลวิน อาเมียง, มาร์ติน เออร์ลิช, ดิมิทริส นิโคลาอู, อาร์เคดิอุสซ์ เรก้า - จูลิโอ มาจจอเร่, ยาคุ๊บ คิวิออร์ - ดานิเอเล่ แวร์เด้, เควิน อากูเดโล่, เอ็มมานูเอล กยาซี่ - เรย์ มาไนจ์

สนาม : ดาเซีย อารีน่า

ผู้ตัดสิน : จานลูก้า ออเรเลียโน่


ผลงาน อูดิเนเซ่ 5 นัดล่าสุด
07/05/2022 ซัสเซาโล่ 1 : 1 อูดิเนเซ่
01/05/2022 อูดิเนเซ่ 1 : 2 อินเตอร์ มิลาน
27/04/2022 ฟิออเรนติน่า 0 : 4 อูดิเนเซ่
24/04/2022 โบโลญญ่า 2 : 2 อูดิเนเซ่
20/04/2022 อูดิเนเซ่ 0 : 1 ซาแลร์นิตาน่า
ผลงาน สเปเซีย 5 นัดล่าสุด
08/05/2022 สเปเซีย 1 : 3 อตาลันต้า
01/05/2022 สเปเซีย 3 : 4 ลาซิโอ
23/04/2022 โตริโน่ 2 : 1 สเปเซีย
16/04/2022 สเปเซีย 1 : 3 อินเตอร์ มิลาน
09/04/2022 เอ็มโปลี 0 : 0 สเปเซีย
สถิติการพบกัน อูดิเนเซ่ - สเปเซีย
12/09/2021 สเปเซีย 0 : 1 อูดิเนเซ่
31/01/2021 สเปเซีย 0 : 1 อูดิเนเซ่
30/09/2020 อูดิเนเซ่ 0 : 2 สเปเซีย
14/08/2016 อูดิเนเซ่ 2 : 3 สเปเซีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เอซี มิลาน 24 8 4 11 4 3 13 4 1 33 80
2. อินเตอร์ มิลาน 23 9 4 13 3 2 10 6 2 47 78
3. นาโปลี 22 7 7 10 3 5 12 4 2 37 73
4. ยูเวนตุส 20 9 7 10 4 4 10 5 3 22 69
5. ลาซิโอ 18 8 10 10 5 3 8 3 7 19 62
6. โรม่า 17 8 11 10 5 3 7 3 8 13 59
7. ฟิออเรนติน่า 18 5 13 12 2 4 6 3 9 9 59
8. อตาลันต้า 16 11 9 4 8 6 12 3 3 20 59
9. เวโรน่า 14 10 12 9 3 6 5 7 6 7 52
10. โตริโน่ 12 11 13 8 5 5 4 6 8 7 47
11. ซัสเซาโล่ 12 11 13 6 6 6 6 5 7 -1 47
12. อูดิเนเซ่ 10 14 12 6 7 5 4 7 7 0 44
13. โบโลญญ่า 11 10 15 8 4 6 3 6 9 -10 43
14. เอ็มโปลี 9 10 17 4 4 10 5 6 7 -21 37
15. ซามพ์โดเรีย 9 6 21 5 3 10 4 3 11 -17 33
16. สเปเซีย 9 6 21 5 3 10 4 3 11 -28 33
17. ซาแลร์นิตาน่า 7 9 20 3 6 9 4 3 11 -41 30
18. กายารี่ 6 11 19 3 6 9 3 5 10 -32 29
19. เจนัว 4 16 16 3 8 7 1 8 9 -29 28
20. เวเนเซีย 6 7 23 3 4 11 3 3 12 -35 25

ความน่าจะเป็นของเกม

อูดิเนเซ่ ชนะแค่นัดเดียวจาก 5 เกมหลัง เกมรุกทำได้ดีแต่เกมรับก็เสียง่ายอยู่ ด้าน สเปเซีย ชนะเกมนี้ก็จะการันตีรอดตกชั้นเลย แต่ช่วงหลังผลงานไม่ไหวจริงๆ เกมนี้เชื่อใจเจ้าบ้านคงเก็บสามแต้มไปได้มากกว่า

ผลที่คาด

อูดิเนเซ่ ชนะ สเปเซีย 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด