:::     :::

วิเคราะห์บอล เวโรน่า - โตริโน่

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2565
1,616
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวโรน่า
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 14 พฤษภาคม 2565 - 23:00
โตริโน่

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
3 - 4 - 2 - 1
 
มอนติโป
 
เช๊คเครินี่
 
กีนเทอร์
 
คาซาเล่
 
ลาโซวิช
 
อีลิช
 
ทาเมเซ่
 
เดเปาลี
 
คาปรารี่
 
บารัค
 
ซิเมโอเน่
 
เบริชา
 
อิซโซ่
 
ซีม่า
 
โรดรีเกซ
 
ไอน่า
 
ลูคิช
 
ริชชี่
 
วอยโวด้า
 
เซ็ค
 
เบรคาโล่
 
เบล็อตติ

เวโรน่า

อีกอร์ ทูดอร์ กุนซือ เวโรน่า กลับมาทำหน้าที่ข้างสนามอีกครั้ง โดยเกมนี้จะไม่มี ดาวิเด้ ฟาราโอนี่ ที่ติดโทษแบน ด้าน พาเวล ดาวิโดวิชซ์, อเลสซานโดร เบราร์ดี้ และ อีวอร์ ปานดูร์ ที่ไม่พร้อมเหมือนเดิม

เกมนี้มี ลอเรนโซ่ มอนติโป เฝ้าเสา แนวรับ นิโกโล่ คาซาเล่, โคราย กึนเทอร์ และ เฟเดริโก้ เช๊คเครินี่ เป็นสามประสาน มิดฟิลด์ ฟาบิโอ เดเปาลี ลงทำหน้าที่ร่วมกับ อาเดรียง ทาเมเซ่, อีวาน อีลิช และ ดาร์โก้ ลาโซวิช คุมเกม แนวรุก อันโตนิน บารัค ปั้นเกมกับ จานลูก้า คาปรารี่ กองหน้าเป็น โจวานนี่ ซิเมโอเน่

โตริโน่

อีวาน ยูริช กุนซือ โตริโน่ เกมนี้จะได้ ซาซ่า ลูคิช พ้นโทษแบนกลับมา แต่ก็เสีย วิลฟรีด ซินโก้ ที่ติดโทษแบนไป ด้าน โมฮาเหม็ด ฟาเรส, อเลสซานโดร บวนจอร์โน่ และ อันโตนิโอ ซานาเบรีย เจ็บชวดช่วยทีมไป

เอทริต เบริชา ยืนด่านสุดท้าย กองหลังมี อาร์มานโด้ อิซโซ่, ดาวิด ซีม่า และ ริคาร์โด้ โรดรีเกซ มิดฟิลด์มี โอล่า ไอน่า, ซาซ่า ลูคิช, ซามูเอเล่ ริชชี่ และ เมอร์กิม วอยโวด้า แนวรุก เดมบ้า เซ็ค ทำหน้าท่ร่วมกับ โยซิป เบรคาโล่ กองหน้าเป็น อันเดรีย เบล็อตติ 

11 ผู้เล่นตามคาด

เวโรน่า (3-4-2-1) : ลอเรนโซ่ มอนติโป - นิโกโล่ คาซาเล่, โคราย กึนเทอร์, เฟเดริโก้ เช๊คเครินี่ - ฟาบิโอ เดเปาลี, อาเดรียง ทาเมเซ่, อีวาน อีลิช, ดาร์โก้ ลาโซวิช - อันโตนิน บารัค, จานลูก้า คาปรารี่ - โจวานนี่ ซิเมโอเน่

โตริโน่ (3-4-2-1) : เอทริต เบริชา - อาร์มานโด้ อิซโซ่, ดาวิด ซีม่า, ริคคาร์โด้ โรดรีเกซ - โอล่า ไอน่า, ซาซ่า ลูคิช, ซามูเอเล่ ริชชี่, เมอร์กิม วอยโวด้า - เดมบ้า เซ็ค, โยซิป เบรคาโล่ - อันเดรีย เบล็อตติ

สนาม : สตาดิโอ มาร์ค อันโตนิโอ เบนเตโกดี้

ผู้ตัดสิน : จาโคโม่ คัมโปลเน่


ผลงาน เวโรน่า 5 นัดล่าสุด
09/05/2022 เวโรน่า 1 : 3 เอซี มิลาน
30/04/2022 กายารี่ 1 : 2 เวโรน่า
24/04/2022 เวโรน่า 1 : 1 ซามพ์โดเรีย
19/04/2022 อตาลันต้า 1 : 2 เวโรน่า
09/04/2022 อินเตอร์ มิลาน 2 : 0 เวโรน่า
ผลงาน โตริโน่ 5 นัดล่าสุด
07/05/2022 โตริโน่ 0 : 1 นาโปลี
01/05/2022 เอ็มโปลี 1 : 3 โตริโน่
28/04/2022 อตาลันต้า 4 : 4 โตริโน่
23/04/2022 โตริโน่ 2 : 1 สเปเซีย
17/04/2022 ลาซิโอ 1 : 1 โตริโน่
สถิติการพบกัน เวโรน่า - โตริโน่
20/12/2021 โตริโน่ 1 : 0 เวโรน่า
09/05/2021 เวโรน่า 1 : 1 โตริโน่
06/01/2021 โตริโน่ 1 : 1 เวโรน่า
23/07/2020 โตริโน่ 1 : 1 เวโรน่า
15/12/2019 เวโรน่า 3 : 3 โตริโน่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เอซี มิลาน 24 8 4 11 4 3 13 4 1 33 80
2. อินเตอร์ มิลาน 23 9 4 13 3 2 10 6 2 47 78
3. นาโปลี 22 7 7 10 3 5 12 4 2 37 73
4. ยูเวนตุส 20 9 7 10 4 4 10 5 3 22 69
5. ลาซิโอ 18 8 10 10 5 3 8 3 7 19 62
6. โรม่า 17 8 11 10 5 3 7 3 8 13 59
7. ฟิออเรนติน่า 18 5 13 12 2 4 6 3 9 9 59
8. อตาลันต้า 16 11 9 4 8 6 12 3 3 20 59
9. เวโรน่า 14 10 12 9 3 6 5 7 6 7 52
10. โตริโน่ 12 11 13 8 5 5 4 6 8 7 47
11. ซัสเซาโล่ 12 11 13 6 6 6 6 5 7 -1 47
12. อูดิเนเซ่ 10 14 12 6 7 5 4 7 7 0 44
13. โบโลญญ่า 11 10 15 8 4 6 3 6 9 -10 43
14. เอ็มโปลี 9 10 17 4 4 10 5 6 7 -21 37
15. ซามพ์โดเรีย 9 6 21 5 3 10 4 3 11 -17 33
16. สเปเซีย 9 6 21 5 3 10 4 3 11 -28 33
17. ซาแลร์นิตาน่า 7 9 20 3 6 9 4 3 11 -41 30
18. กายารี่ 6 11 19 3 6 9 3 5 10 -32 29
19. เจนัว 4 16 16 3 8 7 1 8 9 -29 28
20. เวเนเซีย 6 7 23 3 4 11 3 3 12 -35 25

ความน่าจะเป็นของเกม

ไม่มีลุ้นอะไรแล้วทั้งคู่ เวโรน่า ถือว่าเล่นได้ดีเลย 15 เกมหลังแพ้แค่ 3 นัดซึ่งเป็นการเจอกับของแข็งอย่าง เอซี มิลาน, อินเตอร์ มิลาน และ ยูเวนตุส ด้าน โตริโน่ ก็เล่นได้เหนียวแน่นก่อนมาแพ้เกมล่าสุด เกมสูสีแต่เชื่อใจเจ้าบ้านน่าจะชนะมากกว่า

ผลที่คาด

เวโรน่า ชนะ โตริโน่ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด