:::     :::

วิเคราะห์บอล โรม่า - เวเนเซีย

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2565
2,995
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โรม่า
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 14 พฤษภาคม 2565 - 01:45
เวเนเซีย

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
3 - 5 - 2
 
ปาตริซิโอ
 
อีบันเญซ
 
สมอลลิ่ง
 
คุมบุลล่า
 
ซาเลฟสกี้
 
โอลิเวยร่า
 
คริสตานเต้
 
คาร์สดอร์ป
 
ซานิโอโล่
 
เปลเลกรินี่
 
อบราฮัม
 
มาเอนปา
 
สโวโบด้า
 
คัลดาร่า
 
เช๊คคาโรนี่
 
มาเตยู
 
กุยซ็องซ์
 
วัคก้า
 
อัมปาดู
 
ฮัปส์
 
อองรี
 
อรามู

โรม่า

โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือ โรม่า เกมนี้ยังไม่มี เฮนริค มคิทาร์ยาน กองกลางที่เจ็บ ส่วน จานลูก้า มันชินี่ แนวรับติดโทษแบน

ทีมจะมี รุย ปาตริซิโอ เป็นผู้รักษาประตู กองหลังมี โรเจอร์ อีบันเญซ, โรเจอร์ อีบันเญซ และ มาราช คุมบุลล่า กองกลาง ริค คาร์สดอร์ป, แซร์โจ้ โอลิเวยร่า, จอร์แดน แวร์ตูต์ และ นิโคล่า ซาเลฟสกี้ แนวรุก นิโกโล่ ซานิโอโล่ กับ ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ ปั้นเกมหลัง แทมมี่ อบราฮัม กองหน้าตัวเป้า

เวเนเซีย

อันเดรีย ซอนชิน เทรนเนอร์ เวเนเซีย ฮึดเก็บชัยชนะเกมล่าสุดมาต่อลมหายใจหนีตกชั้นอีกนิด โดยสภาพทีมเกมนี้จะได้ เอธาน อัมปาดู พ้นโทษแบนกลับมา แต่ทาง ลูก้า เลซเซรินี่ และ เซร์คิโอ โรเมโร่ เจ็บ

ทีมจะมี นิกิ มาเอนปา เฝ้าเสา กองหลังมี มิเชล สโวโบด้า, มัตเตีย คัลดาร่า และ ปิเอโตร เช๊คคาโรนี่ เป็นสามประสาน แดนกลาง อเลส มาเตยู, มิเชล กุยซ็องซ์, อันโตนิโอ จูเนียร์ วัคก้า, เอธาน อัมปาดู และ ริดเจเซียโน่ ฮัปส์ ทำเกม กองหน้า โตมาส์ อองรี กับ มัตเตีย อรามู ล่าตาข่าย

11 ผู้เล่นตามคาด

โรม่า (3-4-1-2) : รุย ปาตริซิโอ - มาราช คุมบุลล่า, คริส สมอลลิ่ง, โรเจอร์ อีบันเญซ - ริค คาร์สดอร์ป, ไบรอัน คริสตานเต้, แซร์โจ้ โอลิเวยร่า, นิโคล่า ซาเลฟสกี้ - ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่, นิโกโล่ ซานิโอโล่ - แทมมี่ อบราฮัม

เวเนเซีย (3-5-2) : นิกิ มาเอนปา - มิเชล สโวโบด้า, มัตเตีย คัลดาร่า, ปิเอโตร เช๊คคาโรนี่ - อเลส มาเตยู, มิเชล กุยซ็องซ์, อันโตนิโอ จูเนียร์ วัคก้า, เอธาน อัมปาดู, ริดเจเซียโน่ ฮัปส์ - โตมาส์ อองรี, มัตเตีย อรามู

สนาม : สตาดิโอ โอลิมปิโก

ผู้ตัดสิน : ซิโม่น ซอซซ่า


ผลงาน โรม่า 5 นัดล่าสุด
10/05/2022 ฟิออเรนติน่า 2 : 0 โรม่า
06/05/2022 โรม่า 1 : 0 เลสเตอร์ ซิตี้
02/05/2022 โรม่า 0 : 0 โบโลญญ่า
29/04/2022 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 1 โรม่า
23/04/2022 อินเตอร์ มิลาน 3 : 1 โรม่า
ผลงาน เวเนเซีย 5 นัดล่าสุด
08/05/2022 เวเนเซีย 4 : 3 โบโลญญ่า
05/05/2022 ซาแลร์นิตาน่า 2 : 1 เวเนเซีย
01/05/2022 ยูเวนตุส 2 : 1 เวเนเซีย
23/04/2022 เวเนเซีย 1 : 3 อตาลันต้า
16/04/2022 ฟิออเรนติน่า 1 : 0 เวเนเซีย
สถิติการพบกัน โรม่า - เวเนเซีย
07/11/2021 เวเนเซีย 3 : 2 โรม่า
07/04/2002 เวเนเซีย 2 : 2 โรม่า
03/12/2001 โรม่า 1 : 0 เวเนเซีย
06/02/2000 โรม่า 5 : 0 เวเนเซีย
19/09/1999 เวเนเซีย 1 : 3 โรม่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เอซี มิลาน 24 8 4 11 4 3 13 4 1 33 80
2. อินเตอร์ มิลาน 23 9 4 13 3 2 10 6 2 47 78
3. นาโปลี 22 7 7 10 3 5 12 4 2 37 73
4. ยูเวนตุส 20 9 7 10 4 4 10 5 3 22 69
5. ลาซิโอ 18 8 10 10 5 3 8 3 7 19 62
6. โรม่า 17 8 11 10 5 3 7 3 8 13 59
7. ฟิออเรนติน่า 18 5 13 12 2 4 6 3 9 9 59
8. อตาลันต้า 16 11 9 4 8 6 12 3 3 20 59
9. เวโรน่า 14 10 12 9 3 6 5 7 6 7 52
10. โตริโน่ 12 11 13 8 5 5 4 6 8 7 47
11. ซัสเซาโล่ 12 11 13 6 6 6 6 5 7 -1 47
12. อูดิเนเซ่ 10 14 12 6 7 5 4 7 7 0 44
13. โบโลญญ่า 11 10 15 8 4 6 3 6 9 -10 43
14. เอ็มโปลี 9 10 17 4 4 10 5 6 7 -21 37
15. ซามพ์โดเรีย 9 6 21 5 3 10 4 3 11 -17 33
16. สเปเซีย 9 6 21 5 3 10 4 3 11 -28 33
17. ซาแลร์นิตาน่า 7 9 20 3 6 9 4 3 11 -41 30
18. กายารี่ 6 11 19 3 6 9 3 5 10 -32 29
19. เจนัว 4 16 16 3 8 7 1 8 9 -29 28
20. เวเนเซีย 6 7 23 3 4 11 3 3 12 -35 25

ความน่าจะเป็นของเกม

โรม่า ยังต้องการสามแต้มเพื่อไปเล่นฟุตบอลยุโรปแม้ว่าจะเข้าชิงถ้วยยูโรปา คอยเฟอเรนซ์ ลีกที่เป็นตั๋วอีกทีมแต่ก็ยังไม่แน่นอน ด้าน เวเนเซีย ทีมบ๊วยต้องการชัยชนะเท่านั้นแถมต้องลุ้นคู่อื่นอีก ดูแล้วคงยาก นัดนี้จำเป็นต้องบุกด้วยดูแล้วคงไม่รอดกลับไป

ผลที่คาด

โรม่า ชนะ เวเนเซีย 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด