:::     :::

วิเคราะห์บอล โวล์ฟสบวร์ก - บาเยิร์น มิวนิค

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2565
3,403
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โวล์ฟสบวร์ก
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 14 พฤษภาคม 2565 - 20:30
บาเยิร์น มิวนิค

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
คาสเทิ่ลส์
 
ฟาน เด เวน
 
บรู๊คส์
 
ลาครัวซ์
 
บาคู
 
แกร์ฮาร์ดท์
 
อาร์โนลด์
 
ชลาเงอร์
 
ครูเซ่
 
เอ็นเมชา
 
วินด์
 
นอยเออร์
 
ปาวาร์
 
ซือเล่
 
แอร์กน็องเดซ
 
เดวิส
 
คิมมิช
 
โกเร็ตซ์ก้า
 
นาบรี้
 
มุลเลอร์
 
มูเซียล่า
 
เลวานดอฟสกี้

โวล์ฟสบวร์ก

''หมาป่า'' ภายใต้การคุมทีมของ โฟลเรียน โคห์เฟลด์ ทำได้เยี่ยมในช่วงท้ายฤดูกาล โดยล่าสุดบุกชนะ โคโลญจน์ 1-0 ทำให้ 5 นัดหลังแพ้แค่นัดเดียว 

ความพร้อมล่าสุดได้ เซบาสเตียน บอร์เนาว์ ฟิตกลับมาเป็นตัวเลือก แต่ไม่มี เปาโล โอตาวิโอ, วิลเลี่ยม และ ลูค่า วัลชมิดท์ ที่บาดเจ็บทั้งหมด

นัดนี้ โคห์เฟลด์ ไม่น่าปรับทัพจากนัดล่าสุดเพราะเล่นได้ดีอยู่แล้ว โดยแนวรุกจะมี โยนาส วินด์, ลูคัส เอ็นเมชา และ มักซ์ ครูเซ่ ลงเล่นร่วมกัน


บาเยิร์น มิวนิค

''เสือใต้'' ของเทรนเนอร์ ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ ไม่ชนะเลยใน 2 นัดล่าสุดหลังคว้าแชมป์ได้ โดยสัปดาห์ที่แล้วโดน สตุ๊ตการ์ท ตามตีเสมอ 2-2 

ความพร้อมล่าสุดไม่มี คิงส์เลย์ โกมัน ปีกชาวฝรั่งเศสที่ได้ใบแดงนัดล่าสุด ส่วนตัวอื่นที่สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ทั้ง โกร็องแต็ง โตลิสโซ่ และ บูน่า ซาร์ ไม่ส่งผลต่อการจัดทัพ

ลีรอย ซาเน่ จะหายป่วยกลับมาเป็นตัวเลือก แต่คงเริ่มที่สำรอง โดยตัวจริงในแนวรุกจะเป็น แซร์ช นาบรี้, โธมัส มุลเลอร์ และ จามาล มูเซียล่า ทำเกมอยู่ข้างหลัง โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ 

11 ผู้เล่นตามคาด

โวล์ฟสบวร์ก (4-3-3) : เคิน คาสเทิ่ลส์ - รีดเล่ บาคู, มักแซงต์ ลาครัวซ์, จอห์น บรู๊คส์, มิคกี้ ฟาน เด เวน - ซาเวอร์ ชลาเงอร์, มักซิมิเลี่ยน อาร์โนลด์, ยานนิค แกร์ฮาร์ดท์ - โยนาส วินด์, ลูคัส เอ็นเมชา, มักซ์ ครูเซ่

บาเยิร์น มิวนิค (4-2-3-1) : มานูเอล นอยเออร์ - เบนฌาแม็ง ปาวาร์, นิคลาส ซือเล่, ลูก้าส์ แอร์กน็องเดซ, อัลฟอนโซ่ เดวิส - โยชัว คิมมิช, เลออน โกเร็ตซ์ก้า - แซร์ช นาบรี้, โธมัส มุลเลอร์, จามาล มูเซียล่า - โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ 

สนาม : โฟล์คสวาเกน อารีน่า


ผลงาน โวล์ฟสบวร์ก 5 นัดล่าสุด
07/05/2022 โคโลญจน์ 0 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
30/04/2022 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
23/04/2022 โวล์ฟสบวร์ก 5 : 0 ไมนซ์
16/04/2022 ดอร์ทมุนด์ 6 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
09/04/2022 โวล์ฟสบวร์ก 4 : 0 อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์
ผลงาน บาเยิร์น มิวนิค 5 นัดล่าสุด
08/05/2022 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 2 สตุ๊ตการ์ต
30/04/2022 ไมนซ์ 3 : 1 บาเยิร์น มิวนิค
23/04/2022 บาเยิร์น มิวนิค 3 : 1 ดอร์ทมุนด์
17/04/2022 อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ 0 : 3 บาเยิร์น มิวนิค
13/04/2022 บาเยิร์น มิวนิค 1 : 1 บียาร์เรอัล
สถิติการพบกัน โวล์ฟสบวร์ก - บาเยิร์น มิวนิค
18/12/2021 บาเยิร์น มิวนิค 4 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
17/04/2021 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 3 บาเยิร์น มิวนิค
17/12/2020 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
27/06/2020 โวล์ฟสบวร์ก 0 : 4 บาเยิร์น มิวนิค
21/12/2019 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 0 โวล์ฟสบวร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 24 4 5 13 2 2 11 2 3 60 76
2. ดอร์ทมุนด์ 21 3 9 12 0 4 9 3 5 32 66
3. เลเวอร์คูเซ่น 18 7 8 9 2 5 9 5 3 32 61
4. ไลป์ซิก 17 6 10 11 2 4 6 4 6 35 57
5. ไฟร์บวร์ก 15 10 8 8 5 4 7 5 4 13 55
6. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 15 9 9 9 5 2 6 4 7 5 54
7. โคโลญจน์ 14 10 9 9 4 4 5 6 5 4 52
8. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 13 7 13 8 4 5 5 3 8 2 46
9. ไมนซ์ 13 6 14 10 4 2 3 2 12 5 45
10. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 11 9 13 7 4 5 4 5 8 -11 42
11. โบคุม 12 6 15 8 4 5 4 2 10 -13 42
12. แฟร้งค์เฟิร์ต 10 11 12 4 7 6 6 4 6 -4 41
13. โวล์ฟสบวร์ก 12 5 16 7 2 7 5 3 9 -11 41
14. เอาก์สบวร์ก 9 8 16 6 4 6 3 4 10 -18 35
15. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 9 6 18 6 3 8 3 3 10 -33 33
16. สตุ๊ตการ์ต 6 12 15 5 4 7 1 8 8 -19 30
17. อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ 5 12 16 2 9 5 3 3 11 -26 27
18. กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 3 9 21 3 5 9 0 4 12 -53 18
บาเยิร์น มิวนิค ต้องการชนะให้ได้หลังไม่ชนะมา 2 นัด แต่ด้วยการที่เป็นแชมป์ไปแล้ว แรงกระตุ้นก็หายไปเยอะ อีกทั้ง โวล์ฟสบวร์ก เล่นในบ้านและผลงานดีเลยในช่วง 4-5 นัดที่ผ่านมา เสือใต้ดีพอชนะได้ แต่สกอร์คงไม่ขาด หากเรตเปิดแพงก็วัดใจเจ้าถิ่นดีกว่า

ผลที่คาด : โวล์ฟสบวร์ก แพ้ บาเยิร์น มิวนิค 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด