:::     :::

วิเคราะห์บอล เอาก์สบวร์ก - กรอยเธอร์ เฟือร์ธ

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2565
1,376
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอาก์สบวร์ก
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 14 พฤษภาคม 2565 - 20:30
กรอยเธอร์ เฟือร์ธ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 2 - 2
3 - 5 - 2
 
กิคีวิช
 
อมารัล
 
อ็อกซ์ฟอร์ด
 
กูเวเลฟ
 
กุมนี่
 
ดอร์สช์
 
ไมเออร์
 
พีเดอร์เซ่น
 
คาลิจิวรี่
 
เกรกอริทส์ช
 
ฮาห์น
 
บัวแคร์ท
 
กรีสเบ็ค
 
เฟียร์เกแฟร์
 
อิทเทอร์
 
อัสต้า
 
ทิลแมน
 
คริสเตียนเซ่น
 
ราสเชิ่ล
 
วิลเล่มส์
 
เอ็นกานคัม
 
เฮอร์โกต้า

เอาก์สบวร์ก

  เอาก์สบวร์ก ของเทรนเนอร์ มาร์คุส ไวน์ซีเริ่ล แพ้ 4 จาก 5 นัดหลังสุด แต่ยังดีที่ตุนคะแนนเอาไว้เพียงพอแล้วสำหรับการอยู่รอดอีกฤดูกาล

ความพร้อมล่าสุดไม่มี โทเบียส ชโตรเบิ้ล, ซาเรนเซน บาซี และ รูเบน วาร์กาส ที่บาดเจ็บทั้งหมด คาดว่าน่าจะปรับทัพบางตำแหน่งเพื่อเปิดโอกาสให้สำรองลงสนาม 

ในแนวรุกจะมี ดาเนียล คาลิจิวรี่ ปั้นเกมร่วมกับ มัดส์ พีเดอร์เซ่นย ส่วนคู่กองหน้าขยับ อันเดร ฮาห์น ไปลาต่าข่ายร่วมกับ มิชาเอล เกรกอริทส์ช  


กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 

กรอยเธอร์ เฟือร์ธ ของ ชเตฟาน ไลเทิ่ล เป็นน้องใหม่ที่ตกชั้นเป็นทีมแรกจากผลงานเล่นมาทั้งฤดูกาลเพิ่งชนะได้ 3 นัดเท่านั้น 

ความพร้อมล่าสุดจะได้ เยโทร วิลเล่มส์ พ้นโทษแบนกลับมา แต่ว่าไม่มี มาร์โค ไมเออร์เฮอเฟอร์ กับ ฮาวาร์ด นีลเซ่น ที่บาดเจ็บ

เกมนี้จะมี เยสซิก เอ็นกานคัม เล่นหน้าคู่กับ บรานิเมียร์ เฮอร์โกต้า ส่วนหลังบ้านสลับให้ ซาสช่า บัวแคร์ท มือสองของทีมลงเฝ้าเสาบ้าง


11 ผู้เล่นตามคาด

เอาก์สบวร์ก (4-2-2-2) : ราฟาล กิคีวิช -  โรเบิร์ต กุมนี่, เจฟเฟร่ย์ กูเวเลฟ, รีซ อ็อกซ์ฟอร์ด, ยาโก้ อมารัล  - อาร์เน่ ไมเออร์, นิคลาส ดอร์สช์ - ดาเนียล คาลิจิวรี่,  มัดส์ พีเดอร์เซ่นย - อันเดร ฮาห์น, มิชาเอล เกรกอริทส์ช 

กรอยเธอร์ เฟือร์ธ (3-5-2) : ซาสช่า บัวแคร์ท -  เซบาสเตียน กรีสเบ็ค, นิก เฟียร์เกแฟร์, ลูค่า อิทเทอร์  - ซิโมน อัสต้า, ทิโมธี ทิลแมน, มักซ์ คริสเตียนเซ่น, โทเบียส ราสเชิ่ล, เยโทร วิลเล่มส์ - เยสซิก เอ็นกานคัม, บรานิเมียร์ เฮอร์โกต้า 

สนาม : ดับเบิลยูดับเบิลยูเค อารีน่า


ผลงาน เอาก์สบวร์ก 5 นัดล่าสุด
09/05/2022 ไลป์ซิก 4 : 0 เอาก์สบวร์ก
30/04/2022 เอาก์สบวร์ก 1 : 4 โคโลญจน์
24/04/2022 โบคุม 0 : 2 เอาก์สบวร์ก
16/04/2022 เอาก์สบวร์ก 0 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
09/04/2022 บาเยิร์น มิวนิค 1 : 0 เอาก์สบวร์ก
ผลงาน กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 5 นัดล่าสุด
07/05/2022 กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 1 : 3 ดอร์ทมุนด์
30/04/2022 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1 : 1 กรอยเธอร์ เฟือร์ธ
23/04/2022 กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 1 : 4 เลเวอร์คูเซ่น
17/04/2022 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 : 0 กรอยเธอร์ เฟือร์ธ
09/04/2022 กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 0 : 2 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
สถิติการพบกัน เอาก์สบวร์ก - กรอยเธอร์ เฟือร์ธ
18/12/2021 กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 0 : 0 เอาก์สบวร์ก
13/07/2019 เอาก์สบวร์ก 1 : 0 กรอยเธอร์ เฟือร์ธ
25/01/2015 กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 1 : 2 เอาก์สบวร์ก
18/01/2014 กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 0 : 2 เอาก์สบวร์ก
13/07/2013 กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 2 : 1 เอาก์สบวร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 24 4 5 13 2 2 11 2 3 60 76
2. ดอร์ทมุนด์ 21 3 9 12 0 4 9 3 5 32 66
3. เลเวอร์คูเซ่น 18 7 8 9 2 5 9 5 3 32 61
4. ไลป์ซิก 17 6 10 11 2 4 6 4 6 35 57
5. ไฟร์บวร์ก 15 10 8 8 5 4 7 5 4 13 55
6. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 15 9 9 9 5 2 6 4 7 5 54
7. โคโลญจน์ 14 10 9 9 4 4 5 6 5 4 52
8. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 13 7 13 8 4 5 5 3 8 2 46
9. ไมนซ์ 13 6 14 10 4 2 3 2 12 5 45
10. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 11 9 13 7 4 5 4 5 8 -11 42
11. โบคุม 12 6 15 8 4 5 4 2 10 -13 42
12. แฟร้งค์เฟิร์ต 10 11 12 4 7 6 6 4 6 -4 41
13. โวล์ฟสบวร์ก 12 5 16 7 2 7 5 3 9 -11 41
14. เอาก์สบวร์ก 9 8 16 6 4 6 3 4 10 -18 35
15. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 9 6 18 6 3 8 3 3 10 -33 33
16. สตุ๊ตการ์ต 6 12 15 5 4 7 1 8 8 -19 30
17. อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ 5 12 16 2 9 5 3 3 11 -26 27
18. กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 3 9 21 3 5 9 0 4 12 -53 18
เอาก์สบวร์ก เล่นในรังส่งท้ายต่อหน้าแฟนบอลน่าจะเน้นพอสมควร เกมรุกเน้นมากขึ้น เจอกับ กรอยธอร์ เฟือร์ธ ที่ตกชั้นสักพักแล้ว ยามออกนอกรังไม่ดี เกมรับมีข้อผิดพลาดง่ายเกิดขึ้นตลอด เชื่อว่าเจ้าถิ่นจะส่งท้ายในบ้านด้วยชัยชนะสวยงามได้

ผลที่คาด : เอาก์สบวร์ก ชนะ กรอยธอร์ เฟือร์ธ 2-0 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด