:::     :::

วิเคราะห์บอล สตุ๊ตการ์ต - โคโลญจน์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2565
1,286
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สตุ๊ตการ์ต
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 14 พฤษภาคม 2565 - 20:30
โคโลญจน์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
มุลเลอร์
 
อิโตะ
 
อันทอน
 
มาฟโรปานอส
 
โซซ่า
 
คาราซอร์
 
ม็องกาล่า
 
เอ็นโดะ
 
เฟอห์ริช
 
คาลัดซิช
 
โธมัส
 
ชวาเบ่
 
ชมิทซ์
 
คีเลียน
 
ฮือแบร์ส
 
เฮคเตอร์
 
ชักห์รี
 
เอิซชาน
 
ลูบิซิช
 
อูธ
 
ไคน์ซ
 
โมแดสต์

สตุ๊ตการ์ท

"ม้าขาว" ของเทรนเนอร์ เปเยกรีโน่ มาตารัซโซ่ ได้หนึ่งคะแนนสำคัญจากการไล่ตีเสมอ บาเยิร์น มิวนิค 2-2 ในนัดล่าสุด เกมนี้ต้องชนะให้ได้และลุ้นให้ แฮร์ธ่า เบอรลิน แพ้ จึงจะแซงไปอยู่อันดับ 15 ที่รอดตกชั้นร้อยเปอร์เซ็นต์

ความพร้อมล่าสุดไม่มี คลินตัน โมลา, ปาสกาล ชเตนเซิ่ล, ซิลาส เอ็มวุมปา, นาอุยรู อมาดา และ ลิลิอิน เอ็กลอฟ ที่บาดเจ็บ

เกมนี้จะปรับส่ง โอเรล ม็องกาล่า ลงตัวจริงแดนกลางเพื่อขยับให้ คริส เฟอห์ริช ขึ้นไปเล่นเกมรุกร่วมกับ ติอาโก้ โธมัส และ ซาซ่า คาลัดซิช 


 โคโลญจน์ 

"แพะบ้า" ของเทรนเนอร์ ชเตฟเฟ่น เบาม์การ์ท พลาดท่าแพ้คาบ้านต่อ โวล์ฟสบวร์ก 0-1 ในนัดล่าสุด ทำให้หลุดพื้นที่ยุโรป เกมนี้ต้องชนะให้ได้ และลุ้นให้ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน แพ้ จึงจะกลับไปจบที่ 6 เพื่อตั๋วยูโรปา ลีก 

ความพร้อมล่าสุดไม่มี เซบาสเตียน อันเดอร์สสัน กับ ยาน ธีลมันน์ ที่บาดเจ็บทั้งคู่ โดยตำแหน่งของ ธีลมันน์ จะมี เดยัน ลูบิซิช ลงเล่นแทนในการปั้นเกมร่วมกับ มาร์ค อูธ  และ โฟลเรียน ไคน์ซ  หน้าเป้าวาง อ็องโตนี่ โมแดสต์ ลาต่าข่าย

11 ผู้เล่นตามคาด

สตุ๊ตการ์ท (3-4-3) : โฟลเรียน มุลเลอร์ - คอนสตานตินอส มาฟโรปานอส, วัลเดมาร์ อันทอน, ฮิโระกิ อิโตะ - วาทารึ เอ็นโดะ, โอเรล ม็องกาล่า, อตากาน คาราซอร์, บอร์นา โซซ่า - ติอาโก้ โธมัส, ซาซ่า คาลัดซิช, คริส เฟอห์ริช

โคโลญจน์ (4-2-3-1) : ดาเนียล ชวาเบ่ -  เบนโน่ ชมิทซ์,  ลูค่า คีเลียน, ทิโม ฮือแบร์ส , โยนาส เฮคเตอร์ - เอลเยส ชักห์รี, ซาลีห์ เอิซชาน -  เดยัน ลูบิซิช, มาร์ค อูธ,  โฟลเรียน ไคน์ซ - อ็องโตนี่ โมแดสต์ 

สนาม : เมอร์เซเดส-เบนซ์-อารีน่า


ผลงาน สตุ๊ตการ์ต 5 นัดล่าสุด
08/05/2022 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 2 สตุ๊ตการ์ต
30/04/2022 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
24/04/2022 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 : 0 สตุ๊ตการ์ต
16/04/2022 ไมนซ์ 0 : 0 สตุ๊ตการ์ต
09/04/2022 สตุ๊ตการ์ต 0 : 2 ดอร์ทมุนด์
ผลงาน โคโลญจน์ 5 นัดล่าสุด
07/05/2022 โคโลญจน์ 0 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
30/04/2022 เอาก์สบวร์ก 1 : 4 โคโลญจน์
23/04/2022 โคโลญจน์ 3 : 1 อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์
16/04/2022 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1 : 3 โคโลญจน์
09/04/2022 โคโลญจน์ 3 : 2 ไมนซ์
สถิติการพบกัน สตุ๊ตการ์ต - โคโลญจน์
19/12/2021 โคโลญจน์ 1 : 0 สตุ๊ตการ์ต
28/10/2021 สตุ๊ตการ์ต 0 : 2 โคโลญจน์
20/02/2021 โคโลญจน์ 0 : 1 สตุ๊ตการ์ต
24/10/2020 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 โคโลญจน์
04/03/2018 โคโลญจน์ 2 : 3 สตุ๊ตการ์ต

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 24 4 5 13 2 2 11 2 3 60 76
2. ดอร์ทมุนด์ 21 3 9 12 0 4 9 3 5 32 66
3. เลเวอร์คูเซ่น 18 7 8 9 2 5 9 5 3 32 61
4. ไลป์ซิก 17 6 10 11 2 4 6 4 6 35 57
5. ไฟร์บวร์ก 15 10 8 8 5 4 7 5 4 13 55
6. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 15 9 9 9 5 2 6 4 7 5 54
7. โคโลญจน์ 14 10 9 9 4 4 5 6 5 4 52
8. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 13 7 13 8 4 5 5 3 8 2 46
9. ไมนซ์ 13 6 14 10 4 2 3 2 12 5 45
10. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 11 9 13 7 4 5 4 5 8 -11 42
11. โบคุม 12 6 15 8 4 5 4 2 10 -13 42
12. แฟร้งค์เฟิร์ต 10 11 12 4 7 6 6 4 6 -4 41
13. โวล์ฟสบวร์ก 12 5 16 7 2 7 5 3 9 -11 41
14. เอาก์สบวร์ก 9 8 16 6 4 6 3 4 10 -18 35
15. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 9 6 18 6 3 8 3 3 10 -33 33
16. สตุ๊ตการ์ต 6 12 15 5 4 7 1 8 8 -19 30
17. อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ 5 12 16 2 9 5 3 3 11 -26 27
18. กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 3 9 21 3 5 9 0 4 12 -53 18
น่าจะเป็นเกมที่แลกกันสนุก สตุ๊ตการ์ท ต้องชนะให้ได้เพื่อความอยู่รอด ส่วน โคโลญจน์ ก็หวังพื้นที่ยุโรป เทียบมาตรฐานแล้ว ทีมเยือนดีกว่า ยิ่งเกมนี้มีจังหวะสวนกลับแน่เพราะเจ้าถิ่นต้องเปิดหน้าลุย โอกาสได้แต้มของแพะบ้าเป็นไปได้สูง 

ผลที่คาด : สตุ๊ตการ์ท เสมอ โคโลญจน์ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด