:::     :::

วิเคราะห์บอล เชฟฯ ยูไนเต็ด - ฟอเรสต์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2565
1,629
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เชฟฯ ยูไนเต็ด
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 14 พฤษภาคม 2565 - 21:00
ฟอเรสต์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
3 - 4 - 1 - 2
 
โฟเดอริงแฮม
 
โรบินสัน
 
เอแกน
 
บาแชม
 
สตีเว่นส์
 
เฟล็ค
 
นอร์วูด
 
ออสบอร์น
 
เอ็นดิอาย
 
เบอร์เกอ
 
กิ๊บบ์ส-ไวท์
 
แซมบ้า
 
วอร์รอลล์
 
ฟิเกเรโด้
 
แม็คเคนน่า
 
สเปนซ์
 
เยทส์
 
การ์เนอร์
 
โคลแบ็ก
 
ซิงเคอร์นาเกิล
 
จอห์นสัน
 
เซอร์ริดจ์


เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ของผู้จัดการทีม พอล เฮคกิงบอททอม จบอันดับ 5 ได้สำเร็จ หลังจากเกมสุดท้ายของฤดูกาล เปิดบ้านถล่ม ฟูแล่ม เจ้าของแชมป์ซีซั่นนี้ 4-0
สภาพทีมยังไม่มี บิลลี่ ชาร์ป, โอลิเวอร์ แม็คเบอร์นี่, รีอาน บรูว์สเตอร์, เดวิด แม็คโกลดริค สี่กองหน้าที่บาดเจ็บทั้งหมด เฮคกิงบอททอม จึงอาจไม่เปลี่ยนทีมจากนัดก่อนที่เล่นแบบฟอลส์ไนน์
น็อตติงแฮม ฟอเรสต์
สตีฟ คูเปอร์ กุนซือ ฟอเรสต์ แอบหวังถึงการเลื่อนชั้นอัตโนมัติ แต่หลังจากบุกแพ้ บอร์นมัธ 0-1 ก็ทำได้แค่บุกเสมอ ฮัลล์ 1-1 ทำให้ต้องมาเพลย์ออฟเจอกับ เชฟฯ ยูไนเต็ด
สภาพทีมยังไม่มี คีแนน เดวิส กับ ลูอิส แกร๊บแบน สองกองหน้า แต่หวังได้ สตีฟ คุ้ก, ไรอัน เยทส์, แจ็ค โคลแบ็ค กลับคืนทีม โดยตัวหลักหลายคนจะกลับมาลงตัวจริง อาทิ เบรนแนน จอห์นสัน, แซม เซอร์ริดจ์, เชด สเปนซ์
11 ผู้เล่นตามคาด
เชฟฯ ยูไนเต็ด (3-4-3) : เวสลี่ย์ โฟเดอริงแฮม - คริส บาแชม, จอห์น เอแกน, แจ็ค โรบินสัน - เบน ออสบอร์น, โอลิเวอร์ นอร์วูด, จอห์น เฟล็ค, เอ็นดา สตีเว่นส์ - ซานเดอร์ เบอร์เกอ, มอร์แกน กิ๊บบ์ส-ไวท์, อิลิมัน เอ็นดิอาย
ฟอเรสต์ (3-4-1-2) : บริซ แซมบ้า - โจ วอร์รอลล์, โทเบียส ฟิเกเรโด้, สกอตต์ แม็คเคนน่า - เชด สเปนซ์, ไรอัน เยทส์, เจมส์ การ์เนอร์, แจ็ค โคลแบ็ก - ฟิลิป ซิงเคอร์นาเกิล - เบรนแนน จอห์นสัน, แซม เซอร์ริดจ์
สนาม : บรามอลล์ เลน

ผลงาน เชฟฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
07/05/2022 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 : 0 ฟูแล่ม
30/04/2022 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 3 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
23/04/2022 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
18/04/2022 บริสตอล ซิตี้ 1 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
15/04/2022 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 2 เร้ดดิ้ง
ผลงาน ฟอเรสต์ 5 นัดล่าสุด
07/05/2022 ฮัลล์ซิตี 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
04/05/2022 บอร์มัธ 1 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
30/04/2022 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 5 : 1 สวอนซี
27/04/2022 ฟูแล่ม 0 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
23/04/2022 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 0 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
สถิติการพบกัน เชฟฯ ยูไนเต็ด - ฟอเรสต์
05/03/2022 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
03/11/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
19/04/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
03/11/2018 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
17/03/2018 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์


เกมเพลย์ออฟ รอบรองฯ นัดแรก สองทีมแกร่ง เชฟฯ ยูไนเต็ด อันดับ 5 เจอกับ ฟอเรสต์ อันดับ 4 คาดเกมแรกจะเน้นรัดกุมกันทั้งคู่ไว้ก่อน เพราะสภาพทีมมีปัญหาพอกัน โอกาสที่จะตรึงสกอร์เสมอกันก่อนจึงมีสูง

ผลที่คาด : เชฟฯ ยูไนเต็ด เสมอ ฟอเรสต์ 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด