:::     :::

วิเคราะห์บอล โมนาโก - แบรสต์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2565
3,625
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โมนาโก
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 14 พฤษภาคม 2565 - 02:00
แบรสต์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
นือเบล
 
คาโย่
 
บาเดียชิล
 
ดีซาซี่
 
อากีลาร์
 
ชูอาเมนี่
 
โฟฟาน่า
 
โกโลวิน
 
โฟลลันด์
 
วานแดร์ซอน
 
เบน เยแดร์
 
บีโซต
 
ปิแอร์-กาเบรียล
 
ชาร์กดอนเนต์
 
บราสซิเย่ร์
 
ดูแวร์น
 
เบลเกบลา
 
มักเน็ตติ
 
ลาสน์
 
การ์โดนา
 
ซาเตรียโน่
 
เบอไลลี่

โมนาโก

ฟิลิปป์ เกลม็องต์ พาทีมคว้าชัยชนะได้ 8 นัดติดต่อกัน โดยผลงานล่าสุดบุกชนะ ลีลล์ ออกมาด้วยสกอร์ 2-1 รั้งที่ 3 ตามหลัง มาร์กเซย 3 แต้ม แลนำหน้า นีซ 2 คะแนน

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน เกรแป็ง ดิยัตต้า เจ็บเอ็นหัวเข่าฉีกพักยาว นอกจากนั้น เชส ฟาเบรกาส ยังพักรักษาตัว ส่วน เจลซอน มาร์ตินส์ พ้นโทษแบนกลับมาเป็นตัวเลือก

แบรสต์

มิเชล เดอร์ ซากาเรียน กุนซือชาวอาร์เมเนียหยุดสถิติเอาชนะ 3 เกมติดต่อกัน โดยนัดที่ผ่านมาเปิดบ้านแพ้ สตราส์บูร์ก 0-1 โดยทีมรอดปลอดภัยไปนานแล้ว

ความพร้อมจะพลาดใช้งาน เซบาสเตียง ซีบัวส์ (เอ็นร้อยหวาย) ในราย ฟร้องก์ โอโนราต์ มีอาการบาดเจ็บเส้นเอ็นเล่นงาน และ ฌูเลียง โฟสซูริเย่ร์ บาดเจ็บนิ้วเท้า ส่วน โรแม็ง เดล กาสตีโย่ ติดโทษแบน 1 นัด

แต่ทาง เฌเรมี่ เลอ ดูอารง หายเจ็บ

11 ผู้เล่นตามคาด

โมนาโก (4-2-3-1) : อเล็กซานเดอร์ นือเบล - รูเบน อากีลาร์, อักเซล ดีซาซี่, เบอนัวต์ บาเดียชิล, คาโย่ เอ็นรีเก้ - ยุสซูฟ โฟฟาน่า, โอเรเลียง ชูอาเมนี่ - วานแดร์ซอน, เควิน โฟลลันด์, อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน - วิสซาม เบน เยแดร์

แบรสต์ (4-3-3) : มาร์โก บีโซต - โรนาแอล ปิแอร์-กาเบรียล, เบรนแดน ชาร์กดอนเนต์, ลีลีย็อง บราสซิเย่ร์, ฌอง-เควิน ดูแวร์น - อารีส์ เบลเกบลา, อูโก้ มักเน็ตติ, ปอล ลาสน์ - อีร์วิน การ์โดนา, มาร์ติน ซาเตรียโน่, ยูเซฟ เบอไลลี่

สนาม : สต๊าด หลุยส์ II

ผู้ตัดสิน : เฌโรม บรีซาร์


ผลงาน โมนาโก 5 นัดล่าสุด
07/05/2022 ลีลล์ 1 : 2 โมนาโก
01/05/2022 โมนาโก 2 : 0 อองเช่ร์
24/04/2022 แซงต์ เอเตียน 1 : 4 โมนาโก
21/04/2022 โมนาโก 1 : 0 นีซ
16/04/2022 แรนส์ 2 : 3 โมนาโก
ผลงาน แบรสต์ 5 นัดล่าสุด
07/05/2022 แบรสต์ 0 : 1 สตราส์บูร์ก
01/05/2022 แบรสต์ 2 : 0 แกลร์มง
24/04/2022 เม็ตซ์ 0 : 1 แบรสต์
21/04/2022 แบรสต์ 2 : 1 โอลิมปิก ลียง
16/04/2022 แซงต์ เอเตียน 2 : 1 แบรสต์
สถิติการพบกัน โมนาโก - แบรสต์
31/10/2021 แบรสต์ 2 : 0 โมนาโก
28/02/2021 โมนาโก 2 : 0 แบรสต์
04/10/2020 แบรสต์ 1 : 0 โมนาโก
29/09/2019 โมนาโก 4 : 1 แบรสต์
20/02/2011 แบรสต์ 2 : 0 โมนาโก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 24 8 4 15 3 0 9 5 4 45 80
2. โอลิมปิก มาร์กเซย 20 8 8 8 5 5 12 3 3 23 68
3. โมนาโก 19 8 9 11 4 3 8 4 6 23 65
4. นีซ 19 7 10 10 4 4 9 3 6 17 63
5. แรนส์ 19 5 12 13 1 4 6 4 8 40 62
6. สตราส์บูร์ก 16 12 8 10 5 3 6 7 5 20 60
7. ล็องส์ 16 10 10 9 6 3 7 4 7 12 58
8. โอลิมปิก ลียง 15 11 10 10 5 3 5 6 7 13 55
9. น็องต์ 15 9 12 11 3 4 4 6 8 8 54
10. ลีลล์ 13 12 11 7 7 4 6 5 7 -2 51
11. แบรสต์ 13 9 14 7 4 7 6 5 7 -4 48
12. แร็งส์ 10 13 13 5 6 7 5 7 6 -1 43
13. มงต์เปลลิเย่ร์ 12 7 17 7 5 6 5 2 11 -6 43
14. อองเช่ร์ 9 11 16 7 2 9 2 9 7 -12 38
15. ทรัวส์ 9 10 17 5 7 6 4 3 11 -14 37
16. แกลร์มง 9 9 18 4 6 8 5 3 10 -29 36
17. ลอริยองต์ 8 10 18 6 5 7 2 5 11 -28 34
18. แซงต์ เอเตียน 7 10 19 4 6 8 3 4 11 -34 31
19. เม็ตซ์ 5 13 18 2 7 9 3 6 9 -30 28
20. บอร์กโดซ์ 5 12 19 3 6 9 2 6 10 -41 27

โมนาโก ต้องการคว้าชัยชนะต่อเนื่องซึ่งผลงานกำลังออกมาดูดีและดุดัน เกมนี้อาจจะไม่ง่ายเพราะทาง แบรสต์ ไร้แรงกดดันและเล่นแบบรัดกุมรอสวนกลับ กระนั้นแนวรุกเจ้าบ้านจัดจ้านวางใจได้ดีนักเตะมุ่งมั่นเต็มที่กับการไป แชมเปี้ยนส์ ลีก เลยมองว่า โมนาโก คงชนะได้แน่นอน

ผลที่คาด : โมนาโก ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด