:::     :::

วิเคราะห์บอล สตราส์บูร์ก - แกลร์กมงต์ ฟุต

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2565
2,415
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สตราส์บูร์ก
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 14 พฤษภาคม 2565 - 02:00
แกลร์กมงต์ ฟุต

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 3 - 3
 
เซลส์
 
เลอ มาร์กช็องด์
 
เนียมซี่
 
จีกู
 
ลีเอนาร์
 
ซิสโซโก้
 
โตมาส์ซง
 
แบลล์การ์ด
 
กิลแบร์
 
อาชอร์ก
 
กาไมโร่
 
โจโก
 
เซอดาดก้า
 
บิลลง
 
อัลแบร์
 
เมนดี้
 
ซาเหม็ด
 
กาสเตียง
 
มาแญ็ง
 
ดา คุนญ่า
 
บาโย
 
อาลล์วีนาห์

สตราส์บูร์ก

ฌูเลียง สเตฟ็อง พาทีมบุกชนะ แบรสต์ ออกมาด้วยสกอร์ 1-0 ยังพอมีลุ้นไป แชมเปี้ยนส์ ลีก ซึ่งต้องภาวนาในผลคู่อื่นๆ เข้าทางด้วย

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน นอร์ดีน ก็องดีล ไม่พร้อมรบ รวมไปถึง มาจีด วาริส เจ็บแผ่นหลัง นอกจากนั้น ลูก้าส์ แปร์แร็ง มีอาการป่วย ในราย อเล็กซานเดอร์ จีกู กับ เฟรเดริก กิลแบร์ พ้นโทษแบน

แกลร์กมงต์ ฟุต

ปาสกาล กาสเตียง พาทีมเปิดบ้านชนะ มงต์เปลลิเย่ร์ แบบหวุดหวิด 2-1 รั้งที่ 16 นำโซนเพลย์ออฟตกชั้น 5 คะแนน 

นัดนี้จะพลาดใช้งาน อาร์ตูร์ เดส์มาส์ มีปัญหากระทบกระเทือนทางศีรษะ และทาง เซดริก อูนตงจี ไม่พร้อมรบ ยังมี ฟลอร็องต์ โอชีเย่ร์ แนวรับโดนโทษแบน 1 เกมเพราะโดนใบเหลืองครบกำหนด

11 ผู้เล่นตามคาด

สตราส์บูร์ก (3-5-2) : มัตส์ เซลส์ - อเล็กซานเดอร์ จีกู, เกอร์ซีโม่ เนียมซี่, มักซีม เลอ มาร์กช็องด์ - เฟรเดริก กิลแบร์, ฌอง ริซแนร์ แบลล์การ์ด, อาเดรียง โตมาส์ซง, อิบราอีมา ซิสโซโก้, ดิมิทรี ลีเอนาร์ - เควิน กาไมโร่, ลูโดวิก อาชอร์ก

แกลร์กมงต์ ฟุต (4-3-3) : อูปารีน โจโก - อากีม เซอดาดก้า, ฌอง-โคลด บิลลง, โชซูเอ อัลแบร์, อารียาล เมนดี้ - ซาลิส อับดุล ซาเหม็ด, โฌอัน กาสเตียง, โยอันน์ มาแญ็ง - ลูก้าส์ ดา คุนญ่า, โมฮาเหม็ด บาโย, ชิม อาลล์วีนาห์

สนาม : สต๊าด เดอ ลา เมโน่

ผู้ตัดสิน : เบอนัวต์ มีโยต์



ผลงาน สตราส์บูร์ก 5 นัดล่าสุด
07/05/2022 แบรสต์ 0 : 1 สตราส์บูร์ก
30/04/2022 สตราส์บูร์ก 3 : 3 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
24/04/2022 ลีลล์ 1 : 0 สตราส์บูร์ก
21/04/2022 สตราส์บูร์ก 2 : 1 แรนส์
17/04/2022 ทรัวส์ 1 : 1 สตราส์บูร์ก
ผลงาน แกลร์กมงต์ ฟุต 5 นัดล่าสุด
08/05/2022 แกลร์มง 2 : 1 มงต์เปลลิเย่ร์
01/05/2022 แบรสต์ 2 : 0 แกลร์มง
24/04/2022 แกลร์มง 2 : 2 อองเช่ร์
21/04/2022 ทรัวส์ 0 : 1 แกลร์มง
17/04/2022 เม็ตซ์ 1 : 1 แกลร์มง
สถิติการพบกัน สตราส์บูร์ก - แกลร์กมงต์ ฟุต
20/01/2022 แกลร์มง 0 : 2 สตราส์บูร์ก
25/02/2017 สตราส์บูร์ก 0 : 2 แกลร์มง
24/09/2016 แกลร์มง 0 : 0 สตราส์บูร์ก
20/02/2010 สตราส์บูร์ก 1 : 1 แกลร์มง
19/09/2009 แกลร์มง 3 : 0 สตราส์บูร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 24 8 4 15 3 0 9 5 4 45 80
2. โอลิมปิก มาร์กเซย 20 8 8 8 5 5 12 3 3 23 68
3. โมนาโก 19 8 9 11 4 3 8 4 6 23 65
4. นีซ 19 7 10 10 4 4 9 3 6 17 63
5. แรนส์ 19 5 12 13 1 4 6 4 8 40 62
6. สตราส์บูร์ก 16 12 8 10 5 3 6 7 5 20 60
7. ล็องส์ 16 10 10 9 6 3 7 4 7 12 58
8. โอลิมปิก ลียง 15 11 10 10 5 3 5 6 7 13 55
9. น็องต์ 15 9 12 11 3 4 4 6 8 8 54
10. ลีลล์ 13 12 11 7 7 4 6 5 7 -2 51
11. แบรสต์ 13 9 14 7 4 7 6 5 7 -4 48
12. แร็งส์ 10 13 13 5 6 7 5 7 6 -1 43
13. มงต์เปลลิเย่ร์ 12 7 17 7 5 6 5 2 11 -6 43
14. อองเช่ร์ 9 11 16 7 2 9 2 9 7 -12 38
15. ทรัวส์ 9 10 17 5 7 6 4 3 11 -14 37
16. แกลร์มง 9 9 18 4 6 8 5 3 10 -29 36
17. ลอริยองต์ 8 10 18 6 5 7 2 5 11 -28 34
18. แซงต์ เอเตียน 7 10 19 4 6 8 3 4 11 -34 31
19. เม็ตซ์ 5 13 18 2 7 9 3 6 9 -30 28
20. บอร์กโดซ์ 5 12 19 3 6 9 2 6 10 -41 27

แม้ทาง แกลร์กมงต์ ฟุต พร้อมสู้และอยากมีแต้มเพื่อไม่ต้องไปเหนื่อยเกมสุดท้าย แต่นัดนี้ไม่ง่ายในการเยือน สตราส์บูร์ก เนื่องจากเจ้าบ้านลุ้นโควตาบอลยุโรป แนวรุกเจ้าถิ่นยังวางใจได้ดีบวกกับทีมเยือนมีผลงานยามเล่นนอกรังไม่ดีเท่าไหร่ โอกาสน่าจะเป็น สตราส์บูร์ก อาศัยความเด็ดขาดบดชนะได้แน่นอน

ผลที่คาด : สตราส์บูร์ก ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด