:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟลาเมงโก้ - อเมริกา มีเนยโร่

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565
10,597
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟลาเมงโก้
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 25 มิถุนายน 2565 - 05:00
อเมริกา มีเนยโร่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
อัลเวส
 
อายร์ตอน
 
ปาโบล
 
คาโย่
 
มาเธอูซินโญ่
 
เปเรยร่า
 
โกเมส
 
วีตินโญ่
 
จอร์เจียน
 
เอแวร์ตอน
 
กาบิโกล
 
คาวิชิโอลี่
 
ปาตริก
 
กอนตี
 
เอแดร์
 
มาร์ลอน
 
คาล
 
เอเวราลโด้
 
จูนินโญ่
 
อาเล่
 
อาเซเวโด้
 
อลอยซีโอ

ฟลาเมงโก้

โดรีวาล จูเนียร์ ไม่มี บรูโน่ เอ็นรีเก้, ดาวิด ลุยซ์ กับ ฟาบริซิโอ บรูโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ติอาโก้ มาย่า ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ด้าน มารีโอ แซร์โจ้ ซานโตส คอสต้า มารินโญ่ หรือ ลาซาโร่ วินิซิอุส มาร์เกส พร้อมสลับลงสนาม ส่วน ดีเอโก้ รีบาส, วิลเลียม อาเรา หรือ เลโอ เปเรยร่า จะเป็นสำรอง  

กาเบรียล บาร์โบซ่า กาบิโกล จะเล่นหน้าเป้า โดยมี เอแวร์ตอน รีเบยโร่, จอร์เจียน เด อาร์ราสกาเอต้า, วิคตอร์ วินิซิอุส โกเอลโญ่ ซานโตส วีตินโญ่ เดินเกมรุก ขณะที่ ชูเอา โกเมส จะคุมแดนกลางกับ อันเดรียส เปเรยร่า ลงทำเกม ส่วน มาเธอุส ฟรานซ่า ซิลวา มาเธอูซินโญ่, โรดรีโก้ คาโย่, ปาโบล นาสซีเมนโต้ กาสโตร, อายร์ตอน ลูกัส จะลงคุมแนวรับ โดย ดีเอโก้ อัลเวส ลงเฝ้าเสา

อเมริกา มีเนยโร่ 

ว้ากเนอร์ มันซินี่ ไม่มี เปาลินโญ่ โบย่า กับ ชาอิลซอน มาร์เซลีโน่ โดส ซานโตส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ มาเธอุส เลโอนาร์โด้ ซาเลส การ์โดโซ่ มาเธอูซินโญ่, อินดีโอ รามีเรซ กับ มาเธอุส คาวิชิโอลี่ ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก ด้าน อาเล็กซานเดร เอเกีย อาเล่ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน ปาตริก กาบราล, การ์ลอส อัลแบร์โต้ หรือ เวลลิงตอน เปาลีสต้า พร้อมสลับลงสนาม 

อลอยซีโอ โดส ซานโตส กอนซัลเวส จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี เอเวราลโด้ จูเนียร์, อาดิลซอน โดส อานีโชส โอลีเวยร่า จูนินโญ่, ลูกัส คาล, อาเล็กซานเดร เอเกีย อาเล่, เฟลีเป้ อาเซเวโด้ ลงทำเกม ส่วน ปาตริก กาบราล, เคร์มาน กอนตี, เอแดร์ แฟร์เรยร่า, มาร์ลอน มาเธอุส โลเปส ดู นาสซีเมนโต้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาเธอุส คาวิชิโอลี่ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

ฟลาเมงโก้  (4-2-3-1) : ดีเอโก้ อัลเวส - มาเธอุส ฟรานซ่า ซิลวา มาเธอูซินโญ่, โรดรีโก้ คาโย่, ปาโบล นาสซีเมนโต้ กาสโตร, อายร์ตอน ลูกัส - ชูเอา โกเมส, อันเดรียส เปเรยร่า - เอแวร์ตอน รีเบยโร่, จอร์เจียน เด อาร์ราสกาเอต้า, วิคตอร์ วินิซิอุส โกเอลโญ่ ซานโตส วีตินโญ่ - กาเบรียล บาร์โบซ่า กาบิโกล  

อเมริกา มีเนยโร่ (4-1-4-1) : มาเธอุส คาวิชิโอลี่ - ปาตริก กาบราล, เคร์มาน กอนตี, เอแดร์ แฟร์เรยร่า, มาร์ลอน มาเธอุส โลเปส ดู นาสซีเมนโต้ - ลูกัส คาล - เอเวราลโด้ จูเนียร์, อาดิลซอน โดส อานีโชส โอลีเวยร่า จูนินโญ่, อาเล็กซานเดร เอเกีย อาเล่, เฟลีเป้ อาเซเวโด้ - อลอยซีโอ โดส ซานโตส กอนซัลเวส 

สนาม : เอสตาดิโอ ชอร์นาลีสต้า มารีโอ ฟิลโญ่ 


ผลงาน ฟลาเมงโก้ 5 นัดล่าสุด
23/06/2022 Atletico-MG 2 : 1 ฟลาเมงโก
20/06/2022 Atletico-MG 2 : 0 ฟลาเมงโก
16/06/2022 ฟลาเมงโก 2 : 0 Cuiaba
12/06/2022 Internacional 3 : 1 ฟลาเมงโก
09/06/2022 Bragantino 1 : 0 ฟลาเมงโก
ผลงาน อเมริกา มีเนยโร่ 5 นัดล่าสุด
20/06/2022 Fortaleza 1 : 0 America MG
16/06/2022 America MG 0 : 0 Fluminense
13/06/2022 Sao Paulo 1 : 0 America MG
09/06/2022 America MG 0 : 2 Ceara
05/06/2022 America MG 2 : 1 Cuiaba
สถิติการพบกัน ฟลาเมงโก้ - อเมริกา มีเนยโร่
26/09/2021 America MG 1 : 1 ฟลาเมงโก
14/06/2021 ฟลาเมงโก 2 : 0 America MG
27/08/2018 America MG 2 : 2 ฟลาเมงโก
22/04/2018 ฟลาเมงโก 2 : 0 America MG
17/02/2017 ฟลาเมงโก 1 : 0 America MG

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. พัลไมรัส 8 4 1 4 2 1 4 2 0 17 28
2. Corinthians 7 4 2 4 2 0 3 2 2 7 25
3. Athletico-PR 6 3 4 3 2 1 3 1 3 0 21
4. Atletico-MG 5 6 2 4 2 1 1 4 1 5 21
5. Internacional 5 6 2 2 3 1 3 3 1 4 21
6. Fluminense 5 3 5 3 1 3 2 2 2 1 18
7. Botafogo RJ 5 3 5 2 1 3 3 2 2 -2 18
8. Santos 4 6 3 3 3 1 1 3 2 5 18
9. Bragantino 4 6 3 3 2 2 1 4 1 3 18
10. Sao Paulo 4 6 3 4 1 1 0 5 2 3 18
11. Avai 5 2 6 4 1 1 1 1 5 -4 17
12. Atletico GO 4 4 5 3 2 2 1 2 3 -3 16
13. Ceara 3 7 3 0 3 2 3 4 1 0 16
14. ฟลาเมงโก 4 3 6 3 1 2 1 2 4 -2 15
15. Coritiba 4 3 6 4 1 2 0 2 4 -3 15
16. America MG 4 3 6 3 2 1 1 1 5 -3 15
17. Goias 3 5 5 1 4 1 2 1 4 -4 14
18. Cuiaba 3 4 6 1 4 2 2 0 4 -6 13
19. Fortaleza 2 4 7 1 4 3 1 0 4 -6 10
20. Juventude 2 4 7 1 2 4 1 2 3 -12 10

ฟลาเมงโก้ ต้องการชัยชนะเพื่อเรียกความมั่นใจกลับคืนมาหลังพ่าย 5 จากการลงเล่นทุกรายการ 6 เกมหลังสุด แม้ อเมริกา มีเนยโร่ จะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม แต่ฟอร์มนอกบ้านหวังผลยาก ฟลาเมงโก้ จะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบดคว้าชัยตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : ฟลาเมงโก้ ชนะ อเมริกา มีเนยโร่ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด