:::     :::

วิเคราะห์บอล อัลเมเรีย - เรอัล มาดริด

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565
7,850
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อัลเมเรีย
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 14 สิงหาคม 2565 - 03:00
เรอัล มาดริด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 3 - 3
 
เฟร์นานโด
 
อาเกียเม่
 
บาบิช
 
เอลี่
 
โปโซ่
 
เด ลา โอซ
 
รามาซานี่
 
โรเบร์โตเน่
 
ซามู
 
ปอร์ตีโย่
 
ซาดิก
 
กูร์กตัวส์
 
บาซเกซ
 
มิลิเตา
 
รือดิเกอร์
 
อลาบา
 
โมดริช
 
กาเซมีโร่
 
โครส
 
วัลเวร์เด้
 
เบนเซม่า
 
วินิซิอุส

อัลเมเรีย

โจน ฟรานเซสซ์ เฟร์เรร์ ซีซีเลีย หรือ รูบี้ ไม่มี อีบัน มาร์โตส กับ ฆวนโฆ เนียโต้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อาร์เนา ปุชมาล ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ด้าน อูมาร์ ซาดิก จะได้ลงสนามแม้ว่าจะมีข่าวเตรียมย้ายสังกัดก็ตาม เนื่องจาก เลโอนาร์โด้ บาปติสเตา ยังไม่ลงทะเบียนนักเตะ 

อูมาร์ ซาดิก จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี ฟรานซิสโก้ ปอร์ตีโย่, ซามูเอล คอสต้า, เซซ่าร์ เด ลา โอซ, ลูกัส โรเบร์โตเน่, ลาร์จี้ รามาซานี่ ลงทำเกม ส่วน อาเลฆานโดร โปโซ่, โรดรีโก้ เอลี่, เซอร์ดาน บาบิช, เซร์คิโอ อาเกียเม่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เฟร์นานโด ปาเชโก้ เฝ้าเสา 

เรอัล มาดริด 

คาร์โล อันเชล็อตติ ไม่มี โรดรีโก้ โกเอส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดาเนียล การ์บาฆาล กับ ไรเนียร์ เชซุส ไม่มีชื่อติดโผ ด้าน อันโตนิโอ รือดิเกอร์ พร้อมสลับลงเล่นแทน แฟร์กล็องด์ เมนดี้ ส่วน มาร์โก อาเซนซีโอ มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม แต่ เอแด็น อาซาร์, ดาเนียล เซบายอส, ออเรเลียง ชูอาเมนี่, เอดูอาร์โด้ คามาวิงก้า, อัลบาโร่ โอดรีโอโซล่า หรือ มาเรียโน่ ดีอาซ จะเป็นสำรอง 

เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้, คาริม เบนเซม่า, วินิซิอุส จูเนียร์ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส ลงทำเกม ส่วน ลูกัส บาซเกซ, เอแดร์ มิลิเตา, อันโตนิโอ รือดิเกอร์, ดาวิด อลาบา จะลงคุมแนวรับ โดยมี ติโบต์ กูร์กตัวส์ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด  

อัลเมเรีย (4-1-4-1) : เฟร์นานโด ปาเชโก้ - อาเลฆานโดร โปโซ่, โรดรีโก้ เอลี่, เซอร์ดาน บาบิช, เซร์คิโอ อาเกียเม่ - เซซ่าร์ เด ลา โอซ - ฟรานซิสโก้ ปอร์ตีโย่, ซามูเอล คอสต้า, ลูกัส โรเบร์โตเน่, ลาร์จี้ รามาซานี่ - อูมาร์ ซาดิก 

เรอัล มาดริด (4-3-3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ - ลูกัส บาซเกซ, เอแดร์ มิลิเตา, อันโตนิโอ รือดิเกอร์, ดาวิด อลาบา - ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส - เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้, คาริม เบนเซม่า, วินิซิอุส จูเนียร์

สนาม : พาวเวอร์ ฮอร์ส สเตเดี้ยม, อัลเมเรีย 

ผู้ตัดสิน : ฆวน มาร์ตีเนซ มูนวยร่า 


ผลงาน อัลเมเรีย 5 นัดล่าสุด
08/08/2022 อัลเมเรีย 1 : 2 Al-Hilal
06/08/2022 อัลเมเรีย 1 : 0 FC Cartagena SAD
31/07/2022 กรานาดา ซีเอฟ 3 : 2 อัลเมเรีย
25/07/2022 ยูดี ซานเฟอร์นันโด 2 : 3 อัลเมเรีย
24/07/2022 อัลเมเรีย 1 : 2 คอร์โดบ้า
ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด
11/08/2022 เรอัล มาดริด 2 : 0 แฟร้งค์เฟิร์ต
31/07/2022 เรอัล มาดริด 2 : 0 ยูเวนตุส
27/07/2022 เรอัล มาดริด 2 : 2 Club America
24/07/2022 เรอัล มาดริด 0 : 1 บาร์เซโลน่า
29/05/2022 ลิเวอร์พูล 0 : 1 เรอัล มาดริด
สถิติการพบกัน อัลเมเรีย - เรอัล มาดริด
30/04/2015 เรอัล มาดริด 3 : 0 อัลเมเรีย
13/12/2014 อัลเมเรีย 1 : 4 เรอัล มาดริด
13/04/2014 เรอัล มาดริด 4 : 0 อัลเมเรีย
24/11/2013 อัลเมเรีย 0 : 5 เรอัล มาดริด
22/05/2011 เรอัล มาดริด 8 : 1 อัลเมเรีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บียาร์เรอัล 1 0 0 0 0 0 1 0 0 3 3
2. โอซาซูน่า 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
3. เซลต้า บีโก้ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
4. เอสปันญ่อล 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
5. ราโย่ บาเยกาโน่ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
6. บาร์เซโลน่า 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
7. เรอัล โซเซียดาด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
8. เอลเช่ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
9. คาดิส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
10. เรอัล มาดริด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
11. แอตเลติโก มาดริด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
12. มายอร์ก้า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
13. อัลเมเรีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
14. บาเลนเซีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
15. แอธเลติก บิลเบา 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
16. เรอัล เบติส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
17. เกตาเฟ่ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
18. คิโรน่า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
19. เซบีย่า 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
20. เรอัล บายาโดลิด 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -3 0

อัลเมเรีย ได้เปรียบเฉพาะการเล่นในบ้าน แต่ศักยภาพทีมโดยรวมดูเป็นรองชัดเจน ขณะเดียวกัน เรอัล มาดริด มาเยือนด้วยความพร้อมทุกขุมกำลัง ทีมชุดขาวกำลังทำผลงานเข้าฝักด้วยจึงน่าจะบุกมาคว้าชัยชนะประเดิมซีซั่นใหม่ตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : อัลเมเรีย แพ้ เรอัล มาดริด 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด