:::     :::

วิเคราะห์บอล ซาแลร์นิตาน่า - โรม่า

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565
3,483
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ซาแลร์นิตาน่า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 14 สิงหาคม 2565 - 01:45
โรม่า

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 4 - 1 - 2
 
เซเป
 
ปิโรล่า
 
ฟาซิโอ
 
กยอมเบอร์
 
มาซซ็อคคี่
 
คาสตาสรอส
 
คาเปซซ๊่
 
กูลิบาลี่
 
คันเดรว่า
 
โบนาซโซลี่
 
โบเธียม
 
ปาตริซิโอ
 
มันชินี่
 
สมอลลิ่ง
 
อีบันเญซ
 
คาร์สดอร์ป
 
เปลเลกรินี่
 
มาติช
 
ซาเลฟสกี้
 
ซานิโอล่า
 
ดีบาล่า
 
อบราฮัม

ซาแลร์นิตาน่า

ดาวิเด้ นิโคล่า เทรนเนอร์ ซาแลร์นิตาน่า เปิดซีซั่นขาดผู้เล่นหลายคนเลยทั้ง มัตเตโอ โลวาโต้, เอริค โบฮีเน่น, โดมากอย บราดาริช, พาเวล ยารอสซินสกี้ และ เรด้า บูลตาม ส่วน อีวาน ราโดวาโนวิช ต้องเช็กฟิต

ลุยจิ เซเป ยืนผู้รักษาประตูเกมนี้ กองหลัง นอร์เบิร์ต กยอมเบอร์, เฟเดริโก้ ฟาซิโอ และ ลอเรนโซ่ ปิโรล่า ทำหน้าที่ แดนกลาง อันโตนิโอ คันเดรว่า, ลาสซาน่า กูลิบาลี่, เลโอนาร์โด้ คาเปซซี่, กริกอริส คาสตานอส, ปาสกวาเล่ มาซซ็อคคี่ ส่วนกองหน้า เอริค โบเธียม กับ เฟเดริโก้ โบนาซโซลี่ ล่าตาข่าย

โรม่า

โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือ โรม่า เสริมทีมน่าสนใจทีเดียวกับเป้าหมายขึ้นมาไล่ล่าแชมป์ โดยเกมนี้ทีมจะขาดแค่ เอบริม่า ดาโบ คนเดียวเท่านั้น ส่วนที่เหลือพร้อมลงเล่น

ทีมจะมี รุย ปาตริซิโอ ยืนผู้รักษาประตู กองหลัง จานลูก้า มันชินี่, คริส สมอลลิ่ง และ โรเจอร์ อีบันเญซ ยืนสามประสาน มิดฟิลด์ ริค คาร์สดอร์ป, ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่, เนมันย่า มาติช และ นิโกล่า ซาเลฟสกี้ ทำหน้าที่ แนวรุก เปาโล ดีบาล่า แข้งใหม่ประสานงานกับ นิโกโล่ ซานิโอล่า กองหน้าตัวเป้าเป็น แทมมี่ อบราฮัม

11 ผู้เล่นตามคาด

ซาแลร์นิตาน่า (3-5-2) : ลุยจิ เซเป - นอร์เบิร์ต กยอมเบอร์, เฟเดริโก้ ฟาซิโอ, ลอเรนโซ่ ปิโรล่า - อันโตนิโอ คันเดรว่า, ลาสซาน่า กูลิบาลี่, เลโอนาร์โด้ คาเปซซี่, กริกอริส คาสตานอส, ปาสกวาเล่ มาซซ็อคคี่ - เอริค โบเธียม, เฟเดริโก้ โบนาซโซลี่

โรม่า (3-4-1-2) : รุย ปาตริซิโอ - จานลูก้า มันชินี่, คริส สมอลลิ่ง, โรเจอร์ อีบันเญซ - ริค คาร์สดอร์ป, ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่, เนมันย่า มาติช, นิโกล่า ซาเลฟสกี้ - นิโกโล่ ซานิโอล่า, เปาโล ดีบาล่า - แทมมี่ อบราฮัม

สนาม : สตาดิโอ อาเรคี่

ผู้ตัดสิน : ซิโมเน่ ซอซซ่า


ผลงาน ซาแลร์นิตาน่า 5 นัดล่าสุด
08/08/2022 ซาแลร์นิตาน่า 0 : 2 ปาร์มา
28/07/2022 กาลาตาซาราย 1 : 1 ซาแลร์นิตาน่า
20/07/2022 ซาแลร์นิตาน่า 2 : 0 KS Wieczysta Krakow
16/07/2022 ซาแลร์นิตาน่า 2 : 2 ฮอฟเฟ่นไฮม์
13/07/2022 ซาแลร์นิตาน่า 0 : 0 ชาลเก้ 04
ผลงาน โรม่า 5 นัดล่าสุด
08/08/2022 โรม่า 5 : 0 เอฟซี ชักตาร์ โดเน็ตส์ก
31/07/2022 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 0 : 1 โรม่า
27/07/2022 โรม่า 0 : 1 Ascoli
24/07/2022 โรม่า 1 : 1 นีซ
20/07/2022 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 3 : 2 โรม่า
สถิติการพบกัน ซาแลร์นิตาน่า - โรม่า
10/04/2022 โรม่า 2 : 1 ซาแลร์นิตาน่า
30/08/2021 ซาแลร์นิตาน่า 0 : 4 โรม่า
24/01/1999 ซาแลร์นิตาน่า 2 : 1 โรม่า
12/09/1998 โรม่า 3 : 1 ซาแลร์นิตาน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เอซี มิลาน 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
2. อตาลันต้า 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
3. อินเตอร์ มิลาน 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
4. โตริโน่ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
5. สเปเซีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
6. โบโลญญ่า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
7. Cremonese 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
8. นาโปลี 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
9. ซัสเซาโล่ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
10. ซาแลร์นิตาน่า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
11. โรม่า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
12. ยูเวนตุส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
13. ฟิออเรนติน่า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
14. ลาซิโอ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
15. เอ็มโปลี 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
16. เวโรน่า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
17. เลชเช 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
18. Monza 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
19. อูดิเนเซ่ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0
20. ซามพ์โดเรีย 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0

ความน่าจะเป็นของเกม

ซาแลร์นิตาน่า ปัญเรื่องนักเตะเจ็บเยอะทีเดียว เกมนี้มาเจอกับ โรม่า ที่ปีนี้ดูคึกคักจริงๆ สภาพทีมก็ถือว่าเยี่ยมเลยโดยเฉพาะในแนวรุก แม้มาเยือนแต่คงเก็บสามแต้มกลับบ้านไปได้

ผลที่คาด

ซาแลร์นิตาน่า แพ้ โรม่า 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด