:::     :::

วิเคราะห์บอล แอธเลติก บิลเบา - มายอร์ก้า

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565
4,566
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แอธเลติก บิลเบา
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 15 สิงหาคม 2565 - 22:30
มายอร์ก้า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 2 - 1
 
ซีม่อน
 
ยูรี
 
บีเบียน
 
เยราย
 
เด มาร์กอส
 
เบนเซดอร์
 
เบสก้า
 
เบเรนเกร์
 
มูเนียอิน
 
นีโก้
 
อินญากี้
 
รายโกวิช
 
วาลเยนต์
 
ไรโย่
 
โกเปเต้
 
มาฟเฟโอ
 
บาบ้า
 
เกรอนิเย่ร์
 
กอสต้า
 
อี กัง-อิน
 
โรดรีเกซ
 
มูรีกี

แอธเลติก บิลเบา 

เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ ไม่มี อินญีโก้ มาร์ตีเนซ, มิเกล บาเลนเซียก้า กับ จูเลน อาคีร์เรซาบาล่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อูไน ซีม่อน ฟิตกลับมาพร้อมลงเฝ้าเสา ด้าน อาเซียร์ บียาลีเบร้ หรือ ดาเนียล การ์เซีย พร้อมสอดแทรกลงสนาม ส่วน ราอูล การ์เซีย เอสกูเดโร่, อันเดร์ กาป้า, ออยเอร์ ซาร์ราก้า, ออยอาน ซานเซ็ต หรือ อินญีโก้ เลเก้ จะเป็นสำรอง 

อินญากี้ วิลเลียมส์ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี นีโก้ วิลเลียมส์, อีเกร์ มูเนียอิน, อเล็กซ์ เบเรนเกร์ เดินเกมรุก ขณะที่ มิเกล เบสก้า จะคุมแดนกลางกับ อูไน เบนเซดอร์ ส่วน ออสการ์ เด มาร์กอส, เยราย อัลบาเรซ, ดาเนียล บีเบียน, ยูรี เบร์ชีเช่ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี อูไน ซีม่อน ลงเฝ้าเสา

มายอร์ก้า

ฮาเวียร์ อากีร์เร่ ไม่มี อังเคล โรดรีเกซ, อามาธ เอ็นเดียเย่ กับ โดมินิค เกรฟ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน โฆเซ่ มานูเอล อารีอาส โกเปเต้ พร้อมลงประเดิมสนาม ส่วน อับดอน ปราตส์, อินญีโก้ รูอีซ เด กาลาร์เรต้า, ฟรังโก้ รูสโซ่, โจวานนี่ กอนซาเลซ, โรดรีโก้ บัตตาญ่า, อันโตนิโอ ซานเชซ หรือ จอร์ดี้ เอ็มบูล่า จะเป็นสำรอง 

เวดัต มูรีกี จะเล่นหน้าเป้า โดยมี อี กัง-อิน กับ ดาเนียล โรดรีเกซ เชื่อมเกมรุก แดนกลางมี ปาโบล มาฟเฟโอ, อีดริสซู บาบ้า โมฮัมเหม็ด, เกลม็องต์ เกรอนิเย่ร์, ฆวาเม่ กอสต้า ลงทำเกม ส่วน มาร์ติน วาลเยนต์, อันโตนิโอ ไรโย่, โฆเซ่ มานูเอล อารีอาส โกเปเต้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เปรดรัก รายโกวิช ลงเฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด 

แอธเลติก บิลเบา (4-2-3-1) : อูไน ซีม่อน - ออสการ์ เด มาร์กอส, เยราย อัลบาเรซ, ดาเนียล บีเบียน, ยูรี เบร์ชีเช่ - มิเกล เบสก้า, อูไน เบนเซดอร์ - นีโก้ วิลเลียมส์, อีเกร์ มูเนียอิน, อเล็กซ์ เบเรนเกร์ - อินญากี้ วิลเลียมส์

มายอร์ก้า (3-4-2-1) : เปรดรัก รายโกวิช - มาร์ติน วาลเยนต์, อันโตนิโอ ไรโย่, โฆเซ่ มานูเอล อารีอาส โกเปเต้ - ปาโบล มาฟเฟโอ, อีดริสซู บาบ้า โมฮัมเหม็ด, เกลม็องต์ เกรอนิเย่ร์, ฆวาเม่ กอสต้า - อี กัง-อิน, ดาเนียล โรดรีเกซ - เวดัต มูรีกี 

สนาม : ซาน มาเมส บาร์เรีย, บิลเบา  

ผู้ตัดสิน : ฆาเบียร์ อีเกลเซียส บียานวยบา 


ผลงาน แอธเลติก บิลเบา 5 นัดล่าสุด
06/08/2022 แอธเลติก บิลเบา 1 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
06/08/2022 แอธเลติก บิลเบา 1 : 0 เรอัล โซเซียดาด
01/08/2022 ซีดี มิรานเดส 0 : 3 แอธเลติก บิลเบา
30/07/2022 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 1 แอธเลติก บิลเบา
23/07/2022 ไมนซ์ 1 : 1 แอธเลติก บิลเบา
ผลงาน มายอร์ก้า 5 นัดล่าสุด
08/08/2022 UD Ibiza 0 : 0 มายอร์ก้า
01/08/2022 นาโปลี 1 : 1 มายอร์ก้า
28/07/2022 มายอร์ก้า 1 : 0 สปอร์ติ้ง กิฆอน
22/07/2022 เจนัว 0 : 1 มายอร์ก้า
19/07/2022 มายอร์ก้า 0 : 0 กาต้า
สถิติการพบกัน แอธเลติก บิลเบา - มายอร์ก้า
15/02/2022 มายอร์ก้า 3 : 2 แอธเลติก บิลเบา
12/09/2021 แอธเลติก บิลเบา 2 : 0 มายอร์ก้า
27/06/2020 แอธเลติก บิลเบา 3 : 1 มายอร์ก้า
14/09/2019 มายอร์ก้า 0 : 0 แอธเลติก บิลเบา
11/05/2013 แอธเลติก บิลเบา 2 : 1 มายอร์ก้า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บียาร์เรอัล 1 0 0 0 0 0 1 0 0 3 3
2. โอซาซูน่า 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
3. เรอัล โซเซียดาด 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
4. บาเลนเซีย 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
5. เซลต้า บีโก้ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
6. เอสปันญ่อล 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
7. ราโย่ บาเยกาโน่ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
8. บาร์เซโลน่า 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
9. เอลเช่ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
10. เรอัล มาดริด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
11. แอตเลติโก มาดริด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
12. มายอร์ก้า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
13. อัลเมเรีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
14. แอธเลติก บิลเบา 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
15. เรอัล เบติส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
16. เกตาเฟ่ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
17. เซบีย่า 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
18. คาดิส 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
19. คิโรน่า 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
20. เรอัล บายาโดลิด 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -3 0

บิลเบา ยึดขุมกำลังจากซีซั่นแล้วเป็นหลักเพียงแต่เปลี่ยนเทรนเนอร์มาเป็น เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ เท่านั้น ขณะที่ มายอร์ก้า มีการปรับทัพเล็กน้อย แม้ทีมชาวเกาะยังทำผลงานในช่วงปรีซีซั่นดีก็ตาม แต่เกรดบอลโดยรวมยังดูเป็นรอง บิลเบา ซึ่งเล่นในถิ่นดีจึงมีโอกาสเบียดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : แอธเลติก บิลเบา ชนะ มายอร์ก้า 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด