:::     :::

วิเคราะห์ NFL นิวยอร์ก ไจแอนท์ส - ชิคาโก แบร์ส

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 02 ตุลาคม 2565
425
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นิวยอร์ก ไจแอนท์ส
vs
จันทร์ 03 ตุลาคม 2565 - 00:00
ชิคาโก แบร์ส

สนาม :  เม็ตไลฟ์  สเตเดี้ยม  เวลา : 00:00  .

เรตล่าสุด :  ไจแอนท์สต่อ 2.5  แต้ม/ สูง- ต่ำ : 39.5  แต้ม

ผลงาน นิวยอร์ก ไจแอนท์ส 5 นัดล่าสุด
27/09/2022 Giants 16 : 23 Cowboys
19/09/2022 Giants 19 : 16 Panthers
12/09/2022 Titans 20 : 21 Giants
29/08/2022 Jets 31 : 27 Giants
22/08/2022 Giants 25 : 22 Bengals
ผลงาน ชิคาโก แบร์ส 5 นัดล่าสุด
26/09/2022 Chicago Bears 23 : 20 Houston Texans
19/09/2022 Green Bay Packers 27 : 10 Chicago Bears
12/09/2022 Chicago Bears 19 : 10 San Francisco 49ers
28/08/2022 Cleveland Browns 20 : 21 Chicago Bears
19/08/2022 Seattle Seahawks 11 : 27 Chicago Bears
สถิติการพบกัน นิวยอร์ก ไจแอนท์ส - ชิคาโก แบร์ส
03/01/2022 Chicago Bears 29 : 3 New York Giants
21/09/2020 Chicago Bears 17 : 13 New York Giants
25/11/2019 Chicago Bears 19 : 14 New York Giants
17/08/2019 New York Giants 32 : 13 Chicago Bears
03/12/2018 New York Giants 30 : 27 Chicago Bears

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
American Football
1. Miami Dolphins 3 0 1 2 0 0 1 0 1 7 0.750
2. Buffalo Bills 2 0 1 1 0 0 1 0 1 53 0.667
3. Jacksonville Jaguars 2 0 1 1 0 0 1 0 1 46 0.667
4. Kansas City Chiefs 2 0 1 1 0 0 1 0 1 23 0.667
5. Baltimore Ravens 2 0 1 0 0 1 2 0 0 22 0.667
6. Cleveland Browns 2 0 1 1 0 1 1 0 0 13 0.667
7. Denver Broncos 2 0 1 2 0 0 0 0 1 7 0.667
8. Indianapolis Colts 1 1 1 1 0 0 0 1 1 -21 0.500
9. Cincinnati Bengals 2 0 2 1 0 1 1 0 1 21 0.500
10. Pittsburgh Steelers 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -12 0.333
11. New England Patriots 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -21 0.333
12. Los Angeles Chargers 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -26 0.333
13. New York Jets 1 0 2 0 0 2 1 0 0 -29 0.333
14. Tennessee Titans 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -33 0.333
15. Houston Texans 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -10 0.167
16. Las Vegas Raiders 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -13 0.000
National Football
1. Philadelphia Eagles 3 0 0 1 0 0 2 0 0 36 1.000
2. Tampa Bay Buccaneers 2 0 1 0 0 1 2 0 0 24 0.667
3. Green Bay Packers 2 0 1 1 0 0 1 0 1 3 0.667
4. Minnesota Vikings 2 0 1 2 0 0 0 0 1 3 0.667
5. New York Giants 2 0 1 1 0 1 1 0 0 -3 0.667
6. Chicago Bears 2 0 1 2 0 0 0 0 1 -5 0.667
7. Dallas Cowboys 2 0 1 1 0 1 1 0 0 -6 0.667
8. Los Angeles Rams 2 0 1 1 0 1 1 0 0 -9 0.667
9. San Francisco 49ers 1 0 2 1 0 0 0 0 2 10 0.333
10. Carolina Panthers 1 0 2 1 0 1 0 0 1 3 0.333
11. Detroit Lions 1 0 2 1 0 1 0 0 1 2 0.333
12. Atlanta Falcons 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -1 0.333
13. New Orleans Saints 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -17 0.333
14. Washington Commanders 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -19 0.333
15. Seattle Seahawks 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -23 0.333
16. Arizona Cardinals 1 0 2 0 0 2 1 0 0 -25 0.333

ฟันธง :  ไจแอนท์ส แพ้หนแรกอาทิตย์ก่อนดังนั้นตั้งหลักใหม่ ควอเตอร์แบ็ค แดเนี่ยล โจนส์ กับรันนิ่งแบ็ค ซาควอน บาร์คลี่ย์ กลับไปศึกษาเทปการแข่งขันแก้ไขข้อผิดพลาด ด้าน แบร์ส ยูนิตทีมรับยังเชิดหน้าชูตาประคองหลังแม่ทัพหนุ่ม จัสติน ฟิลด์ส มองแล้วใครผิดพลาดน้อยกว่าคงชนะไป ตามน้ำต่อ ‘ ยักษ์น้ำเงิน

ผลที่คาด :  นิวยอร์ก  ไจแอนท์ส  ชนะ  ชิคาโก  แบร์ส 20-17/ สกอร์รวมต่ำ

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด