:::     :::

วิเคราะห์บอล นครราชสีมา มาสด้า - ชลบุรี

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน 2565
3,876
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นครราชสีมา มาสด้า
vs
วันอาทิตย์ ที่ 20 พฤศจิกายน 2565 - 17:30
ชลบุรี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
พิศาล
 
จตุรพัช
 
อกีลนัลโด
 
ชาร์ลี
 
วสันต์
 
ดีแลน
 
นพพล
 
สิโรจน์
 
ไทรอน
 
เฟอร์ริเออร์
 
เมอร์เรย์
 
ชมพัฒน์
 
ทรงชัย
 
เฉลิมพงษ์
 
เคลิซ
 
ฉัตรมงคล
 
ชาญณรงค์
 
สุมัญญา
 
กฤษดา
 
ภานุพงศ์
 
ยู บยอง-ซู
 
ดานิโล

นครราชสีมา มาสด้า

เควิน แบล็กเวลล์ จะได้ นพพล พลคำ พ้นโทษแบนกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง ขณะที่รายอื่น ๆ นั้นไม่มีปัญหา

มอร์แกน เฟอร์ริเออร์ และ ไทรอน เดล ปินโญ ที่พร้อมสตาร์ตเป็นในเกมนี้เช่นเดิมในแนวรุก ขณะที่แผงมิดฟิลด์ ฮาร์ดแมนอย่าง นพพล กับ ดีแลน เดอ บรูกเกอร์ ยังจับคู่กัน เช่นเดียวกับแนวรับ ยังใช้งาน ชาร์ลี คลัฟ และ อมานี อกีลนัลโด ไว้คุมหลังบ้าน

ชลบุรี เอฟซี

สะสม พบประเสริฐ ยังต้องขาด ชนินทร์ แซ่เอียะ, เดนนิส มูริลโล, สุขสันต์ บุญตา รวมถึง อมาดู อ็อตตารา ที่ยังมีอาการบาดเจ็บ

การจัดทีม ชมพัฒน์ บุญเลิศ ผู้รักษาประตูวัย 19 จะได้รับโอกาสเฝ้าเสาตามเดิม แนวรับนำมาโดย เรนาโต เคลิช โดยมีทาง ทรงชัย ทองฉ่ำ กับ ฉัตรมงคล เรืองฐณโรจน์ เป็นแบ็กขวา-ซ้าย แดนกลาง กฤษดา กาแมน ยังนำทัพ ส่วนแนวรุก ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว จะทำเกมรุกริมเส้น โดยมี ดานิโล อัลเวส กับ ยู บยอง-ซู เป็นศูนย์หน้าตัวเป้า

 

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

นครราชสีมา มาสด้า (4-2-3-1) พิศาล ดอกไม้แก้ว - วสันต์ ฮมแสน, ชาร์ลี คลัฟ, อมานี อกีลนัลโด, จตุรพัช สัทธรรม - ดีแลน เดอ บรูกเกอร์, นพพล พลคำ - มอร์แกน เฟอร์ริเออร์, ไทรอน เดล ปินโญ, สิโรจน์ ฉัตรทอง - จอร์แดน เมอร์เรย์

ชลบุรี เอฟซี (4-4-2) ชมพัฒน์ บุญเลิศ - ทรงชัย ทองฉ่ำ, เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว, เรนาโต เคลิซ, ฉัตรมงคล เรืองฐณโรจน์ - ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว, สุมัญญา ปุริสาย, กฤษดา กาแมน, ภานุพงศ์ พลซา - ยู บยอง-ซู, ดานิโล อัลเวส

สนาม : เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 


ผลงาน นครราชสีมา มาสด้า 5 นัดล่าสุด
12/11/2022 การท่าเรือ เอฟซี 2 : 0 นครราชสีมา มาสด้า
05/11/2022 นครราชสีมา มาสด้า 0 : 4 บีจี ปทุม ยูไนเต็ด
30/10/2022 นครราชสีมา มาสด้า 1 : 1 ราชบุรี
21/10/2022 เชียงราย ยูไนเต็ด 1 : 0 นครราชสีมา มาสด้า
14/10/2022 นครราชสีมา มาสด้า 1 : 1 สุโขทัย
ผลงาน ชลบุรี 5 นัดล่าสุด
16/11/2022 นครปฐม 1 : 0 ชลบุรี
13/11/2022 ชลบุรี 4 : 0 ลำปาง
05/11/2022 เชียงราย ยูไนเต็ด 1 : 1 ชลบุรี
29/10/2022 ชลบุรี 1 : 1 สุโขทัย
23/10/2022 ราชบุรี 1 : 1 ชลบุรี
สถิติการพบกัน นครราชสีมา มาสด้า - ชลบุรี
23/04/2022 ชลบุรี 1 : 2 นครราชสีมา มาสด้า
20/11/2021 นครราชสีมา มาสด้า 0 : 0 ชลบุรี
07/02/2021 นครราชสีมา มาสด้า 2 : 0 ชลบุรี
26/02/2020 ชลบุรี 3 : 1 นครราชสีมา มาสด้า
18/08/2019 ชลบุรี 2 : 1 นครราชสีมา มาสด้า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 11 3 0 5 2 0 6 1 0 25 36
2. ชลบุรี 8 3 2 4 1 2 4 2 0 16 27
3. แบงค็อก ยูไนเต็ด 8 3 3 5 1 1 3 2 2 15 27
4. ราชบุรี 7 5 1 3 4 0 4 1 1 11 26
5. เชียงราย ยูไนเต็ด 6 5 3 5 2 0 1 3 3 5 23
6. การท่าเรือ เอฟซี 5 7 2 4 3 1 1 4 1 7 22
7. บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 6 3 4 5 1 1 1 2 3 9 21
8. โปลิศ เทโร 5 3 5 3 2 2 2 1 3 -2 18
9. สุโขทัย 4 6 4 2 3 2 2 3 2 -8 18
10. เมืองทอง ยูไนเต็ด 3 6 5 2 2 1 1 4 4 1 15
11. นครราชสีมา มาสด้า 3 4 6 2 4 2 1 0 4 -9 13
12. ประจวบ 3 3 8 2 2 3 1 1 5 -15 12
13. หนองบัวพิชญ 2 3 9 2 2 3 0 1 6 -9 9
14. ขอนแก่น ยูไนเต็ด 1 6 6 1 3 2 0 3 4 -12 9
15. ลำปาง 2 2 9 2 0 4 0 2 5 -20 8
16. ลำพูน วอร์ริเออร์ 1 4 8 0 1 4 1 3 4 -14 7

ชลบุรี อาจสะดุดมาในบอลถ้วย แต่เกมนี้พวกเขายังดูดีกว่าโคราชในภาพรวม แม้จะต้องออกมาเยือนก็ตาม ทั้งความลงตัวทีม เกมรุกที่หลากหลายกว่าเจ้าถิ่น รวมถึงความเฉียบขาด ถ้าต้องหาผู้ชนะเกมนี้ยังไงก็ ชลบุรี ดีกว่า

สกอร์ที่คาด : ชลบุรี เอฟซี ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด