:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟอเรสต์ - แมนฯ ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันพุธที่ 25 มกราคม 2566
9,381
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟอเรสต์
vs
คืนวันพุธ ที่ 25 มกราคม 2566 - 03:00
แมนฯ ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
เฮนเนสซี่ย์
 
โลดี้
 
โบลี่
 
วอร์รอลล์
 
โอรีเยร์
 
ม็องกาล่า
 
ฟรอยเลอร์
 
เยทส์
 
สการ์ปา
 
จอห์นสัน
 
กิ๊บบ์ส-ไวท์
 
เด เคอา
 
วาน-บิสซาก้า
 
ลินเดอเลิฟ
 
แม็กไกวร์
 
มาลาเซีย
 
แม็คโทมิเนย์
 
เฟร็ด
 
อันโตนี่
 
แฟร์นันด์ส
 
การ์นาโช่
 
แรชฟอร์ด


น็อตติงแฮม ฟอเรสต์

สตีฟ คูเปอร์ กุนซือ ฟอเรสต์ ค่อยๆ ปลุกทีมกระเตื้องขึ้นมาเรื่อยๆ ผลงาน 10 เกมหลังสุดในพรีเมียร์ลีก ชนะ 4 เสมอ 4 แพ้แค่ 2 ถีบตัวเองจากทีมบ๊วยหลังจบเดือนตุลาคม ขึ้นมาอยู่สูงถึงอันดับ 13
สภาพทีมจะไม่มี คริส วูด กองหน้าตัวใหม่ติดคัพ-ไทถ้วยนี้ ไทโว อาโวนิยี่, โอมาร์ ริชาร์ดส์ บาดเจ็บ เช่นเดียวกับ ดีน เฮนเดอร์สัน ที่ถึงต่อให้ไม่เดี้ยงก็ติดสัญญายืมตัวจาก แมนฯ ยูไนเต็ด อยู่แล้ว
ข่าวดีพอมีบ้าง ไรอัน เยทส์ กองกลางหายป่วย พร้อมกลับมาเป็นตัวเลือกลงสนาม
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ผลงานสะดุดมาสองเกมพรีเมียร์ลีกติดต่อกันแล้ว ตั้งแต่บุกเสมอ คริสตัล พาเลซ 1-1 และบุกแพ้ อาร์เซน่อล 2-3 มาเสียประตูในช่วงท้ายเกมทั้งสองเกม
สภาพทีมจะขาด อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล กับ ดีโอโก้ ดาโลต์ ที่บาดเจ็บ เจดอน ซานโช่ ยังต้องให้เวลาเรียกความฟิต เพราะเพิ่งกลับมาซ้อมทีมได้ไม่นาน อีกคนคือ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค พักยาวอยู่ก่อน
ข่าวดีคือ กาเซมีโร่ พ้นโทษแบนหนึ่งเกมกลับมาแล้ว ขึ้นอยู่กับว่าจะถูกส่งลงตัวจริงหรือนั่งสำรอง
11 ผู้เล่นตามคาด
น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ (4-3-1-2) : เวย์น เฮนเนสซี่ย์ - แซร์ช โอรีเยร์, โจ วอร์รอลล์, วิลลี่ โบลี่, เรนาน โลดี้ - ไรอัน เยทส์, เรโม ฟรอยเลอร์, โอเรล ม็องกาล่า - กุสตาโว่ สการ์ปา - เบรนแนน จอห์นสัน, มอร์แกน กิ๊บบ์ส-ไวท์
แมนฯ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : ดาบิด เด เคอา - อารอน วาน-บิสซาก้า, วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ, แฮร์รี่ แม็กไกวร์, ไทเรลล์ มาลาเซีย - สกอตต์ แม็คโทมิเนย์, เฟร็ด - อันโตนี่, บรูโน่ แฟร์นันด์ส, อเลฮานโดร การ์นาโช่ - มาร์คัส แรชฟอร์ด
สนาม : ซิตี้ กราวด์

ผลงาน ฟอเรสต์ 5 นัดล่าสุด
21/01/2023 บอร์มัธ 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
14/01/2023 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 2 : 0 เลสเตอร์ ซิตี้
12/01/2023 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 2 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
07/01/2023 แบล็กพูล 4 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
05/01/2023 เซาแธมป์ตัน 0 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
ผลงาน แมนฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
22/01/2023 อาเซนอล 3 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
19/01/2023 คริสตัล พาเลซ 1 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
14/01/2023 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
11/01/2023 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 : 0 ชาร์ลตันแอธเลติก
07/01/2023 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 : 1 เอฟเวอร์ตัน
สถิติการพบกัน ฟอเรสต์ - แมนฯ ยูไนเต็ด
28/12/2022 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
06/02/1999 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 8 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
26/12/1998 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
11/11/1998 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
26/12/1996 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 4 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด


น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ กลายเป็นทีมที่แกร่งขึ้นผิดหูผิดตาจากช่วงต้นซีซั่น ดังนั้น แมนฯ ยูไนเต็ด จะยังคงตัวหลักเอาไว้ในทีมตัวจริงพอสมควร มีโอกาสกุมความได้เปรียบก่อนกลับไปเล่นเกมสองในบ้าน

ผลที่คาด : ฟอเรสต์ แพ้ แมนฯ ยูไนเต็ด 0-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด