:::     :::

วิเคราะห์บอล บอร์กโดซ์ - ทรัวส์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2560
843
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บอร์กโดซ์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 26 สิงหาคม 2560 - 01:00
ทรัวส์

บอร์กโดซ์

โฌซแล็ง กูร์กเวนเน็ก เพิ่งพาทีมตีเสมอ ลียง แบบสุดมัน 3-3 ในนัดล่าสุด

เกมนี้หั่นชื่อของ มักซิม ปุนด์เช่, ดีเอโก้ คอนเทนโต้ สองแบ้กซ้าย และ ดีเอโก้ โรลัน ออกไป รวมไปถึง โตมาส์ ตูเร่ ที่กำลังจะถูกปล่อย

18 นักเตะถูกเรียกมา มัลคอม, อเล็กซ็องด์ เมนดี้ และ ฟร็องซัวส์ กามาโน่ นำเกมรุก

ส่วน เฌเรมี่ ตูลาล็อง ยังคุมแนวรับต่อไป ทางซ้ายติดใจ เธโอ แปลล์นาร์ด ลงทำหน้าที่


ทรัวส์

ฌอง-หลุยส์ การ์เซีย นายใหญ่ทีมโตรเยน เพิ่งพลาดท่าพ่ายคารังในนัดล่าสุด 0-1

แต่เกมนี้ยังใช้นักเตะกลุ่มเดิม 18 คน ขาดเพียง มามาดู ซิสซาโก้ และ ราฟาแอล กาเซเรส ที่เพิ่งกลับมาซ้อมและจะลงเรียกความฟิตกับทีมสำรอง

ที่เหลือคงไม่เปลี่ยน ซามูแอล กร็องด์ซีร์, เบนฌาแม็ง นิเว่ต์, สเตฟาน ดาร์กบียง และ
อาดาม่า นีอาน นำเกมรุก


11 ผู้เล่นตามคาด

บอร์กโดซ์ (4-3-3) : เบอนัวต์ กอสติล - ยุสซูฟ ซาบาลี่, วูคาซิน โยวาโนวิช, เฌเรมี่ ตูลาล็อง, เธโอ
แปลล์นาร์ด - ยูนุสส์ ซ็องกาเร่, วาเลนติน วาด้า, ลูคัส เลราเกอร์ - มัลคอม, อเล็กซ็องด์ เมนดี้,
ฟร็องซัวส์ กามาโน่


ทรัวส์ (4-2-3-1) : มามาดู ซามัสซ่า - มาติเยอ เดอปลาญ, ออสวัลโด้ วิซการ์รอนโด้, คริสโตฟ เอแรลล์, ชาร์ลส์ ตราโอเร่ - ฟร็องซัวส์ แบลลูกู, ทริสต็อง ดิงโกเม่ - ซามูแอล กร็องด์ซีร์, เบนฌาแม็ง นิเว่ต์,
สเตฟาน ดาร์กบียง - อาดาม่า นีอาน


สนาม :   มาตมูต อัตล็องติก


ผู้ตัดสิน : โทนี่ ชาปรง



ผลงาน บอร์กโดซ์ 5 นัดล่าสุด
19/08/2017 Lyon 3 : 3 Bordeaux
13/08/2017 Bordeaux 2 : 0 Metz
06/08/2017 อองเช่ร์ 2 : 2 Bordeaux
04/08/2017 Videoton 1 : 0 Bordeaux
28/07/2017 Bordeaux 2 : 1 Videoton
ผลงาน ทรัวส์ 5 นัดล่าสุด
20/08/2017 Troyes 0 : 1 Nantes
12/08/2017 Nice 1 : 2 Troyes
06/08/2017 Troyes 1 : 1 Rennes
29/07/2017 Troyes 2 : 1 Amiens
22/07/2017 Troyes 2 : 1 Auxerre
สถิติการพบกัน บอร์กโดซ์ - ทรัวส์
01/05/2016 Troyes 2 : 4 Bordeaux
25/10/2015 Bordeaux 1 : 0 Troyes
19/05/2013 Troyes 1 : 0 Bordeaux
15/05/2013 Troyes 1 : 2 Bordeaux
23/12/2012 Bordeaux 0 : 0 Troyes

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 4 0 0 3 0 0 1 0 0 12 12
2. Monaco 3 0 0 1 0 0 2 0 0 5 9
3. St Etienne 3 0 1 2 0 0 1 0 1 2 9
4. Lyon 2 1 0 1 1 0 1 0 0 5 7
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 2 1 0 1 1 0 1 0 0 4 7
6. Bordeaux 1 2 0 1 0 0 0 2 0 2 5
7. อองเช่ร์ 1 2 0 0 1 0 1 1 0 2 5
8. Troyes 1 1 1 0 1 1 1 0 0 0 4
9. Montpellier 1 1 1 1 1 0 0 0 1 0 4
10. Strasbourg 1 1 1 1 0 0 0 1 1 -1 4
11. Nice 1 0 2 1 0 1 0 0 1 0 3
12. ก็อง 1 0 2 0 0 1 1 0 1 0 3
13. ลีลล์ 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -2 3
14. Guingamp 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -3 3
15. Nantes 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -3 3
16. ตูลูส 1 0 2 1 0 0 0 0 2 -4 3
17. Rennes 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -1 2
18. Dijon 0 1 2 0 0 1 0 1 1 -6 1
19. Metz 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -5 0
20. Amiens 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -7 0

บอร์กโดซ์ กำลังเล่นอย่างมั่นใจ แนวรุกดุดันและแข็งแกร่งมาก ยิ่งฟอร์มในรังถือว่าใช้ได้นัดนี้คงเดินหน้ากดดัน ทรัวส์ แบบไม่ยั้ง ทีมเยือนอาจจะเน้นรับรอโต้กลับแต่เชื่อว่าไม่น่าต้านไหวเพราะ บอร์กโดซ์ แรงเหลือหลาย เรตนี้เลยมองว่าสองเม็ดของเจ้าถิ่นไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใด


ผลที่คาด : บอร์กโดซ์ ชนะ 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด