:::   21:38 - เป๊ปงานเข้า!เอฟเอจ้องฟันคดีกดดันเปา   :::   20:57 - 'มาร์ก'เดี้ยงถอนตราไก่เรียกลากาแซ็ตต์แทน   :::   19:19 - โซลารี่สอบผ่านมาดริดจ่อตั้งคุมฟูลไทม์   :::

วิเคราะห์ NFL แทมปา เบย์ บัคคาเนียร์ส - ชิคาโก แบร์ส

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน 2560
241
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
แทมปา เบย์ บัคคาเนียร์ส
vs
จันทร์ 18 กันยายน 2560 - 00:00
ชิคาโก แบร์ส

สนาม : เรย์มอนด์ เจมส์   เวลา : 00.00 น. 

ราคาล่าสุด : บัคคาเนียร์ส ต่อ 7แต้ม/ สูง-ต่ำ 42.5 แต้ม 


แทมปา เบย์ บัคคาเนียร์ส

-> ลงสนามอย่างเป็นทางการนัดแรกเพราะโปรแกรมสัปดาห์ก่อนถูกเลื่อนเพราะฤทธิ์ของเฮอร์ริเคน เออร์ม่า ทำให้วีกนี้ลูกทีมของ เดิร์ค โคเอตเตอร์ ร่างกายพร้อมมาก 

-> กลุ่มผู้เล่นบาดเจ็บเป็นเซนเตอร์ เอแว่น สมิธ (ป่วย), สองไลน์แบ็คเกอร์ เดวอนเต้ บอนด์ (เข่า) และ เควอน อเล็กซานเดอร์ (ป่วย) 

->  ทีมจะนำทัพโดย เจมิส วินสตัน ควอเตอร์แบ็กประสบการณ์ปี#2 ซึ่งได้ปีกคู่ใจ ไมค์ เอแว่นส์ หายเจ็บกลับมา พร้อมทั้งตัวประสบการณ์ เดอชอน แจ็คสัน อยู่ในลีกมากว่า 10 ปี 

-> ส่วนทีมรับที่จัดว่าเป็นหัวแถวลีกก็นำโดย เจรัลด์ แม็คคอย แท็คเกิ้ลร่างยักษ์ที่พร้อมไล่อัด โอ-ไลน์ คู่แข่งให้กระเจิง  . 

ชิคาโก แบร์ส

-> เฮดโค้ช จอห์น ฟ็อกซ์ ประเดิมซีซั่นสัปดาห์ก่อนพ่ายคารัง 17-23 ให้กับ ฟอลคอนส์ ต้องเร่งกู้หน้าหากยังหวังทำงานต่อไป 

-> ข่าวดีคือการ์ดขวา ไคล์ ลอง หายเจ็บข้อเท้าลงซ้อมเบาๆแล้วคาดว่าการแข่งขันนัดที่ 3 จะพร้อมมีส่วนร่วม 

->  ปัจจัยที่พอจะทำให้มีลุ้นพลิกล็อกคือ ควอเตอร์แบ็กประสบการณ์ ไมค์ เกลนน่อน ถือเป็นอดีต บัคคาเนียร์ส อยู่นาน 4 ฤดูกาล จะนำทัพไปก่อนระหว่างที่ รุกกี้ ไมค์ ทรูบิสกี้ สะสมกระดูกระดับอาชีพ 

-> ภาพรวมเกมรุกฝากกับ ตัววิ่งคนหนุ่ม จอร์แดน ฮาเวิร์ด หลังจากซีซั่นก่อนตะลุยไปกว่า 1,313 หลา 6 ทัชดาวน์ กับรุกกี้ ทาริก โคเฮน แมตช์ก่อนลากไประดับ 100 หลา   


ผลงาน แทมปา เบย์ บัคคาเนียร์ส 5 นัดล่าสุด
01/09/2017 Buccaneers 10 : 13 Redskins
27/08/2017 Buccaneers 9 : 13 Browns
18/08/2017 Jaguars 8 : 12 Buccaneers
12/08/2017 Bengals 23 : 12 Buccaneers
02/01/2017 Buccaneers 17 : 16 Panthers
ผลงาน ชิคาโก แบร์ส 5 นัดล่าสุด
11/09/2017 Chicago Bears 17 : 23 Atlanta Falcons
01/09/2017 Chicago Bears 0 : 25 Cleveland Browns
28/08/2017 Tennessee Titans 7 : 19 Chicago Bears
20/08/2017 Arizona Cardinals 23 : 24 Chicago Bears
11/08/2017 Chicago Bears 17 : 24 Denver Broncos
สถิติการพบกัน แทมปา เบย์ บัคคาเนียร์ส - ชิคาโก แบร์ส
14/11/2016 Tampa Bay Buccaneers 36 : 10 Chicago Bears
28/12/2015 Tampa Bay Buccaneers 21 : 26 Chicago Bears
24/11/2014 Chicago Bears 21 : 13 Tampa Bay Buccaneers
24/10/2011 Tampa Bay Buccaneers 18 : 24 Chicago Bears
22/09/2008 Chicago Bears 24 : 27 Tampa Bay Buccaneers

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
American Football
1. Jacksonville Jaguars 1 0 0 0 0 0 1 0 0 22 1.000
2. Baltimore Ravens 1 0 0 0 0 0 1 0 0 20 1.000
3. Buffalo Bills 1 0 0 1 0 0 0 0 0 9 1.000
4. Denver Broncos 1 0 0 1 0 0 0 0 0 3 1.000
5. Pittsburgh Steelers 1 0 0 0 0 0 1 0 0 3 1.000
6. Kansas City Chiefs 1 0 0 0 0 0 1 0 0 15 1.000
7. Oakland Raiders 1 0 0 0 0 0 1 0 0 10 1.000
8. Houston Texans 1 0 1 0 0 1 1 0 0 -18 0.500
9. Miami Dolphins 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
10. Cleveland Browns 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -3 0.000
11. Los Angeles Chargers 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -3 0.000
12. New York Jets 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -9 0.000
13. Tennessee Titans 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -10 0.000
14. New England Patriots 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -15 0.000
15. Cincinnati Bengals 0 0 2 0 0 2 0 0 0 -24 0.000
16. Indianapolis Colts 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -37 0.000
National Football
1. Dallas Cowboys 1 0 0 1 0 0 0 0 0 16 1.000
2. Carolina Panthers 1 0 0 0 0 0 1 0 0 20 1.000
3. Detroit Lions 1 0 0 1 0 0 0 0 0 12 1.000
4. Los Angeles Rams 1 0 0 1 0 0 0 0 0 37 1.000
5. Philadelphia Eagles 1 0 0 0 0 0 1 0 0 13 1.000
6. Minnesota Vikings 1 0 0 1 0 0 0 0 0 10 1.000
7. Green Bay Packers 1 0 0 1 0 0 0 0 0 8 1.000
8. Atlanta Falcons 1 0 0 0 0 0 1 0 0 6 1.000
9. Tampa Bay Buccaneers 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
10. Chicago Bears 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -6 0.000
11. Seattle Seahawks 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -8 0.000
12. New Orleans Saints 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -10 0.000
13. Arizona Cardinals 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -12 0.000
14. Washington Redskins 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -13 0.000
15. New York Giants 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -16 0.000
16. San Francisco 49ers 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -20 0.000

ฟันธง : ศักยภาพเจ้าถิ่นพร้อมกว่ามาก ทีมรับก็ยังเหนียว มองแล้วชนะแน่นอนแต่เรตเปิดแพงไปหน่อย "ชิคาโก แบร์ส" ค่อนข้างใจสู้แพ้เต็มที่ 4 แต้มเท่านั้นต้องรอง 

ผลที่คาด : แทมปา เบย์ บัคคาเนียร์ส ชนะ ชิคาโก แบร์ส 20-16 /สกอร์รวมต่ำ


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ทรรศนะเซียน

ดูทั้งหมด