:::     :::

วิเคราะห์บอล โบคุม - ไลป์ซิก

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2566
8,931
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โบคุม
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 18 มีนาคม 2566 - 21:30
ไลป์ซิก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 2 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
รีมันน์
 
โซอาเรส
 
ออร์เดตส์
 
มาโซวิช
 
สตาฟีลิดิส
 
ชเตอเงอร์
 
โลซิลล่า
 
โฮฟมันน์
 
อาซาโนะ
 
ออสเตอร์ฮาเก้
 
อัดเย
 
บลาสวิช
 
ซิมาก็อง
 
ออร์บาน
 
กวาร์ดิโอล
 
ฮัลชเทนแบร์ก
 
ไลเมอร์
 
ไอดาร่า
 
โซบอสซ์ไล
 
ฟอร์สเบิร์ก
 
แวร์เนอร์
 
ซิลวา

โบคุ่ม

"หนูสีเทา" ของเทรนเนอร์ โธมัส เลทส์ช หยุดสถิติแพ้ 5 นัดติดลงได้สำเร็จหลังบุกชนะ โคโลญจน์ 2-0 ในนัดล่าสุด 

ความพร้อมล่าสุดไม่มี มานูเอล กราเว่, คริสเตียน กัมโบอา และ ซิโมน ซอลเลอร์ ที่เจ็บ ทำให้อาจยึดผู้เล่นชุดเดิมลุยต่อเพราะทำผลงานได้ดีอยู่แล้ว

การจัดทัพจะมี เควิน ชเตอเงอร์ และ พาทริค ออสเตอร์ฮาเก้ ช่วยกันปั้นเกมอยู่ข้างหลัง ทาคุมะ อาซาโนะ, ฟิลิพพ์ โฮฟมันน์ และ คริสโตเฟอร์ อัดเย  


แอร์เบ ไลป์ซิก

"กระทิงแดง" ของเทรนเนอร์ มาร์โค โรเซ่ โดน แมนฯ ซิตี้ ถล่มยับ 7-0 จนตกรอบแชมเปี้ยนส์ ลีก แต่ในลีกยังพอมีลุ้นแชมป์ตามหลัง บาเยิร์น มิวนิค 7 คะแนน

ความพร้อมล่าสุดไม่มี เพเทอร์ กูลาชซี่, อับดู ดิยัลโล่, คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู และ ซาเวอร์ ชลาเงอร์ ที่บาดเจ็บทั้งหมด 

อันเดร ซิลวา และ โมฮาเหม็ด ซิมาก็อง ที่เป็นสำรองเกมยุโรป พร้อมคืนตัวจริง ขณะที่ ทิโม แวร์เนอร์, โดมินิค โซบอสซ์ไล และ เอมิล ฟอร์สเบิร์ก ยึดตำแหน่งในเกมรุกเอาไว้ได้ 


11 ผู้เล่นตามคาด

โบคุ่ม (4-1-2-3) : มานูเอล รีมันน์ - คอสตาส สตาฟีลิดิส, มิลาน ออร์เดตส์, เออร์ฮาน มาโซวิช, ดานิโล่ โซอาเรส - อ็องโตนี่ โลซิลล่า - เควิน ชเตอเงอร์, พาทริค ออสเตอร์ฮาเก้ - ทาคุมะ อาซาโนะ, ฟิลิพพ์ โฮฟมันน์, คริสโตเฟอร์ อัดเย 

แอร์เบ ไลป์ซิก (4-2-3-1) : ยานิส บลาสวิช - โมฮาเหม็ด ซิมาก็อง, วิลลี่ ออร์บาน, ยอสโก้ กวาร์ดิโอล, มาร์เซล ฮัลชเทนแบร์ก - คอนราด ไลเมอร์, อมาดู ไอดาร่า - โดมินิค โซบอสซ์ไล, เอมิล ฟอร์สเบิร์ก, ทิโม แวร์เนอร์ - อันเดร ซิลวา 

สนาม : โวโนเวีย รูห์ร สตาดิโอน 


ผลงาน โบคุม 5 นัดล่าสุด
11/03/2023 โคโลญจน์ 0 : 2 โบคุม
04/03/2023 โบคุม 0 : 2 ชาลเก้ 04
25/02/2023 แวร์เดอร์ เบรเมน 3 : 0 โบคุม
18/02/2023 โบคุม 0 : 2 ไฟร์บวร์ก
11/02/2023 บาเยิร์น มิวนิค 3 : 0 โบคุม
ผลงาน ไลป์ซิก 5 นัดล่าสุด
15/03/2023 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 7 : 0 ไลป์ซิก
11/03/2023 ไลป์ซิก 3 : 0 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
04/03/2023 ดอร์ทมุนด์ 2 : 1 ไลป์ซิก
25/02/2023 ไลป์ซิก 2 : 1 แฟร้งค์เฟิร์ต
23/02/2023 ไลป์ซิก 1 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
สถิติการพบกัน โบคุม - ไลป์ซิก
01/10/2022 ไลป์ซิก 4 : 0 โบคุม
27/02/2022 โบคุม 0 : 1 ไลป์ซิก
02/10/2021 ไลป์ซิก 3 : 0 โบคุม
04/02/2021 ไลป์ซิก 4 : 0 โบคุม
02/04/2016 ไลป์ซิก 3 : 1 โบคุม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 15 7 2 8 4 0 7 3 2 46 52
2. ดอร์ทมุนด์ 16 2 6 9 1 1 7 1 5 19 50
3. ไลป์ซิก 13 6 5 9 2 1 4 4 4 20 45
4. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 13 6 5 7 4 0 6 2 5 8 45
5. ไฟร์บวร์ก 13 6 5 8 3 1 5 3 4 4 45
6. แฟร้งค์เฟิร์ต 11 7 6 7 2 3 4 5 3 12 40
7. ไมนซ์ 10 6 8 5 4 3 5 2 5 4 36
8. โวล์ฟสบวร์ก 9 8 7 4 5 3 5 3 4 11 35
9. เลเวอร์คูเซ่น 10 4 10 5 2 5 5 2 5 4 34
10. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 8 6 10 7 2 3 1 4 7 -4 30
11. แวร์เดอร์ เบรเมน 9 3 12 5 1 7 4 2 5 -9 30
12. โคโลญจน์ 6 9 9 5 3 4 1 6 5 -6 27
13. เอาก์สบวร์ก 8 3 13 5 2 5 3 1 8 -13 27
14. โบคุม 7 1 16 5 1 5 2 0 11 -30 22
15. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 5 6 13 4 5 4 1 1 9 -16 21
16. สตุ๊ตการ์ต 4 8 12 4 3 5 0 5 7 -12 20
17. ชาลเก้ 04 4 8 12 3 4 6 1 4 6 -24 20
18. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 5 4 15 3 2 7 2 2 8 -14 19
โบคุ่ม ได้กำลังใจมาเพียบจากชัยชนะนัดล่าสุด แต่เกมนี้เจองานหนักจริงๆ เพราะ ไลป์ซิก เพิ่งแพ้ยับมาและต้องการเรียกศรัทธาคืนมาโดยด่วน พวกเขายังมีลุ้นในลีกทำให้ใส่เต็มที่แน่นอนซึ่งศักยภาพดีอยู่แล้ว หากไม่พลาดง่ายๆ ก็คงเก็บชัยชนะไม่ยาก

ผลที่คาด : โบคุ่ม แพ้ แอร์เบ ไลป์ซิก 1-3 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด