:::     :::

วิเคราะห์บอล สตุ๊ตการ์ต - โวล์ฟสบวร์ก

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2566
3,366
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สตุ๊ตการ์ต
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 18 มีนาคม 2566 - 21:30
โวล์ฟสบวร์ก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 1 - 2 - 3
 
เบรดลอฟ
 
โซซ่า
 
อิโตะ
 
มาฟโรปานอส
 
อันทอน
 
เอ็นโดะ
 
คาราซอร์
 
ฮารางุจิ
 
เฟอห์ริช
 
เอ็มวูปา
 
ดิอาส
 
คาสเทิ่ลส์
 
บาคู
 
บอร์เนาว์
 
ฟาน เดอ เฟน
 
โอตาวิโอ
 
อาร์โนลด์
 
สวานเบิร์ก
 
แกร์ฮาร์ดท์
 
วิมเมอร์
 
มาร์มูช
 
คามินสกี้

สตุ๊ตการ์ท

"ม้าขาว" ของเทรนเนอร์ บรูโน่ ลาบบาเดีย ได้หนึ่งคะแนนสำคัญในนัดล่าสุดหลังบุกเสมอ แฟร้งค์เฟิร์ต 1-1 แต่ภาพรวม 10 นัดหลังชนะนัดเดียว ต้องดิ้นหนีตกชั้นต่อไป

ความพร้อมล่าสุดไม่มีตัวเจ็บเพิ่มเติมนอกเหนือไปจาก เซห์รู กีราสซี่ กับ ปาสกาล สเตนเซิ่ล ที่เจ็บอยู่แล้ว 

  การจัดทัพแดนกลางจะมี เงนคิ ฮารางุจิ, อตากาน คาราซอร์ และ วาทารึ เอ็นโดะ ทำเกมร่วมกัน ส่วน จิล ดิอาส, ซิลาส เอ็มวูปา และ คริส เฟอห์ริช เป็นสามประสานแนวรุก

โวล์ฟสบวร์ก

"หมาป่า" ของเทรนเนอร์ นิโก้ โควัช เล่นในบ้านสองนัดหลังสุดเสมอทั้งหมด ตอนนี้อยู่ห่างพื้นที่ยุโรป 5 คะแนน

ความพร้อมล่าสุดมีข่าวดีได้ มักซิมิเลี่ยน อาร์โนลด์ พ้นโทษแบนกลับมาเสียบแดนกลางแทน โจชูอา กีลาโวกี อีกครั้ง ส่วนตำแหน่งอื่นไม่มีตัวหลักบาดเจ็บ 

การจัดแนวรุกใช้ โอมาร์ มาร์มูช ประจำการหน้าเป้า และส่ง พาทริค วิมเมอร์ กับ ยาคุบ คามินสกี้ ขึ้นริมเส้น 


11 ผู้เล่นตามคาด

สตุ๊ตการ์ท (4-3-3) : ฟาเบียน เบรดลอฟ - วัลเดมาร์ อันทอน, คอนสตานตินอส มาฟโรปานอส, ฮิโระกิ อิโตะ, บอร์นา โซซ่า - เงนคิ ฮารางุจิ, อตากาน คาราซอร์, วาทารึ เอ็นโดะ - จิล ดิอาส, ซิลาส เอ็มวูปา, คริส เฟอห์ริช 

โวล์ฟสบวร์ก (4-1-2-3) : เคิน คาสเทิ่ลส์ - รีดเล่ บาคู, เซบาสเตียน บอร์เนาว์, มิคกี้ ฟาน เดอ เฟน, เปาโล โอตาวิโอ - มักซิมิเลี่ยน อาร์โนลด์  - มัทธิอัส สวานเบิร์ก, ยานนิค แกร์ฮาร์ดท์ - พาทริค วิมเมอร์, โอมาร์ มาร์มูช, ยาคุบ คามินสกี้

สนาม : เมอร์เซเดส-เบนซ์-อารีน่า 


ผลงาน สตุ๊ตการ์ต 5 นัดล่าสุด
11/03/2023 แฟร้งค์เฟิร์ต 1 : 1 สตุ๊ตการ์ต
05/03/2023 สตุ๊ตการ์ต 1 : 2 บาเยิร์น มิวนิค
26/02/2023 ชาลเก้ 04 2 : 1 สตุ๊ตการ์ต
18/02/2023 สตุ๊ตการ์ต 3 : 0 โคโลญจน์
11/02/2023 ไฟร์บวร์ก 2 : 1 สตุ๊ตการ์ต
ผลงาน โวล์ฟสบวร์ก 5 นัดล่าสุด
13/03/2023 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 1 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
05/03/2023 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 2 แฟร้งค์เฟิร์ต
25/02/2023 โคโลญจน์ 0 : 2 โวล์ฟสบวร์ก
18/02/2023 โวล์ฟสบวร์ก 0 : 3 ไลป์ซิก
11/02/2023 ชาลเก้ 04 0 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
สถิติการพบกัน สตุ๊ตการ์ต - โวล์ฟสบวร์ก
01/10/2022 โวล์ฟสบวร์ก 3 : 2 สตุ๊ตการ์ต
30/04/2022 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
12/12/2021 โวล์ฟสบวร์ก 0 : 2 สตุ๊ตการ์ต
22/04/2021 สตุ๊ตการ์ต 1 : 3 โวล์ฟสบวร์ก
21/12/2020 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 0 สตุ๊ตการ์ต

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 15 7 2 8 4 0 7 3 2 46 52
2. ดอร์ทมุนด์ 16 2 6 9 1 1 7 1 5 19 50
3. ไลป์ซิก 13 6 5 9 2 1 4 4 4 20 45
4. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 13 6 5 7 4 0 6 2 5 8 45
5. ไฟร์บวร์ก 13 6 5 8 3 1 5 3 4 4 45
6. แฟร้งค์เฟิร์ต 11 7 6 7 2 3 4 5 3 12 40
7. ไมนซ์ 10 6 8 5 4 3 5 2 5 4 36
8. โวล์ฟสบวร์ก 9 8 7 4 5 3 5 3 4 11 35
9. เลเวอร์คูเซ่น 10 4 10 5 2 5 5 2 5 4 34
10. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 8 6 10 7 2 3 1 4 7 -4 30
11. แวร์เดอร์ เบรเมน 9 3 12 5 1 7 4 2 5 -9 30
12. โคโลญจน์ 6 9 9 5 3 4 1 6 5 -6 27
13. เอาก์สบวร์ก 8 3 13 5 2 5 3 1 8 -13 27
14. โบคุม 7 1 16 5 1 5 2 0 11 -30 22
15. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 5 6 13 4 5 4 1 1 9 -16 21
16. สตุ๊ตการ์ต 4 8 12 4 3 5 0 5 7 -12 20
17. ชาลเก้ 04 4 8 12 3 4 6 1 4 6 -24 20
18. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 5 4 15 3 2 7 2 2 8 -14 19
สตุ๊ตการ์ท ได้เล่นในรังเจอ โวล์ฟสบวร์ก ของ โควัช ที่ยามออกนอกรังมักไม่ค่อยนิ่ง ที่สำคัญสถานการณ์ส่อแววลอยตัว จุดนี้เล่นกันแล้ว ม้าขาว น่าจะมีลูกฮึดยืนระยะดีกว่า และมีลุ้นเบียดชนะได้

ผลที่คาด : สตุ๊ตการ์ท ชนะ โวล์ฟสบวร์ก  2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด