:::     :::

วิเคราะห์บอล ก็อง - เม็ตซ์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2560
843
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ก็อง
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 26 สิงหาคม 2560 - 01:00
เม็ตซ์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
แวร์กกู้ทร์
 
เอ็มเบนเก้
 
ชีกู
 
ดา ซิลวา
 
กีแบร์
 
อาวูนู
 
เฟเร่ต์
 
เอต์ เบนนาสเซอร์
 
เดอลาปลาซ
 
ซานตินี่
 
โรเดอแล็ง
 
ดีดียง
 
อีบาน
 
เนียกาเต้
 
ดิอาเญ่
 
อัสซู-เอก็อตโต้
 
ฟิลิปป์ส
 
โปเบลเต้
 
เอ็นแก็ตต์
 
โกอ๊าด
 
ไอน์
 
รูซ์

ก็อง

ปาทริซ การ็องด์ เพิ่งกดเอาชนะ ลีลล์ 2-0 ทำให้ทีมคว้าสามแต้มแรกมาได้สำเร็จ

ควมพร้อมยังไม่มี เบสซาม่า ซ็องโก้, อิสมาแอล ดิโอม็องเด้ และ เจฟฟ์ หลุยส์ ที่เดี้ยงอยู่ทั้งหมด นอกจากนี้ แว็งซ็องต์ เบสซาต์ กับ แอร์กเว่ บาซีล มาเจ็บเพิ่มไปอีก

ทำให้การจัดทัพเปลี่ยนไปเป็น 4-4-2 ไดมอนด์ รอนนี่ โรเดอแล็ง ถูกดันไปเล่นหน้าเป้ากับ อิวาน ซานตินี่

โดยจะปรับให้ ดูแรล อาวูนู หรือ สเตฟ ปีเตอร์ส์ ลงเล่นปีกซ้าย


เม็ตซ์

ฟิลิปป์ ฮินส์แบร์เกอร์ ยังไม่ชนะใครเลยล่าสุดโดน โมนาโก บุกอัดถึงรัง 0-1

เกมนี้ได้ มิลาน บิเซวัช กองหลังอาวุโสหายเจ็บกลับมาเป็นตัวเลือก แต่ต้องแย่งตำแหน่งกับ มุสซ่า เนียกาเต้

ในราย โอปา เอ็นแก็ตต์ หายเดี้ยงกลับมาด้วย  และจะได้ลงแทน ยานน์ ชุฟฟ์ ที่เดี้ยงแทน

ที่เหลือมี เรอโนด์ โกอ๊าด, โกติเย่ร์ ไอน์ และ โนล็อง รูซ์ ลงล่าตาข่าย


11 ผู้เล่นตามคาด

ก็อง (4-4-2) : เรมี่ แวร์กกู้ทร์ - เฟรเดริก กีแบร์, ดาเมียง ดา ซิลวา, อเล็กซ็องด์ ชีกู, อาดาม่่า เอ็นเบนเก้ -
โชนาต็อง เดอลาปลาซ, ยุสเซฟ เอต์ เบนนาสเซอร์, ฌูเลียง เฟเร่ต์, ดูแรล อาวูนู - รอนนี่ โรเดอแล็ง,
อิวาน ซานตินี่


เม็ตซ์ (4-2-3-1) : โตมาส์ ดีดียง - อีบาน บายีอู, มุสซ่า เนียกาเต้, ฟัลลู ดิอาเญ่, เบอนัวต์ อัสซู-เอก็อตโต้ - คริส ฟิลิปป์ส, เคโรนีโม่ โปเบลเต้ - โอปา เอ็นแก็ตต์, เรอโนด์ โกอ๊าด, โกติเย่ร์ ไอน์ - โนล็อง รูซ์


สนาม :   สต๊าด มิเช ลดอร์กนาโน่


ผู้ตัดสิน : เฌโรม บรีซาร์


ผลงาน ก็อง 5 นัดล่าสุด
20/08/2017 ลีลล์ 0 : 2 ก็อง
13/08/2017 ก็อง 0 : 1 St Etienne
06/08/2017 Montpellier 1 : 0 ก็อง
29/07/2017 ก็อง 0 : 1 อองเช่ร์
22/07/2017 ก็อง 1 : 2 Rennes
ผลงาน เม็ตซ์ 5 นัดล่าสุด
19/08/2017 Metz 0 : 1 Monaco
13/08/2017 Bordeaux 2 : 0 Metz
06/08/2017 Metz 1 : 3 Guingamp
29/07/2017 Metz 1 : 1 Crystal Palace
22/07/2017 St. Liege 1 : 1 Metz
สถิติการพบกัน ก็อง - เม็ตซ์
16/04/2017 Metz 2 : 2 ก็อง
18/12/2016 ก็อง 3 : 0 Metz
22/03/2015 ก็อง 0 : 0 Metz
02/11/2014 Metz 3 : 2 ก็อง
08/02/2014 Metz 2 : 1 ก็อง

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 4 0 0 3 0 0 1 0 0 12 12
2. Monaco 3 0 0 1 0 0 2 0 0 5 9
3. St Etienne 3 0 1 2 0 0 1 0 1 2 9
4. Lyon 2 1 0 1 1 0 1 0 0 5 7
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 2 1 0 1 1 0 1 0 0 4 7
6. Bordeaux 1 2 0 1 0 0 0 2 0 2 5
7. อองเช่ร์ 1 2 0 0 1 0 1 1 0 2 5
8. Troyes 1 1 1 0 1 1 1 0 0 0 4
9. Montpellier 1 1 1 1 1 0 0 0 1 0 4
10. Strasbourg 1 1 1 1 0 0 0 1 1 -1 4
11. Nice 1 0 2 1 0 1 0 0 1 0 3
12. ก็อง 1 0 2 0 0 1 1 0 1 0 3
13. ลีลล์ 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -2 3
14. Guingamp 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -3 3
15. Nantes 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -3 3
16. ตูลูส 1 0 2 1 0 0 0 0 2 -4 3
17. Rennes 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -1 2
18. Dijon 0 1 2 0 0 1 0 1 1 -6 1
19. Metz 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -5 0
20. Amiens 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -7 0

เกมสูสีแน่นอนเกรดบอลไม่ได้ห่างกันมากแถม ก้อง มีปัญหาทางซ้ายที่ต้องปรับ อย่างไรก็ตามเจ้าถิ่นกำลังมั่นใจ แม้ว่า เม็ตซ์ จะเล่นสวนกลับได้ดีแต่นอกรังยังไม่ชัวร์วัดกันแล้วแนวรุกเจ้าบ้านดีกว่า วัดใจต่อไปเลยเชื่อว่าได้เฮ


ผลที่คาด : ก็อง ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด