:::     :::

วิเคราะห์บอล ดิฌง - มงต์เปลลิเย่ร์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2560
750
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ดิฌง
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 26 สิงหาคม 2560 - 01:00
มงต์เปลลิเย่ร์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
เรเน่ต์
 
อ๊าดดาดี้
 
ย็อมเบเร่
 
ลัง
 
ชาฟิก
 
มารีเย่
 
บัลมงต์
 
ร.อามาลฟิตาโน่
 
ซาอีด
 
ตาวาเรส
 
ฟ.ซ็อมมารีตาโน่
 
เลอกมบ์
 
กงเกร้
 
ฮิลตัน
 
เมนเดส
 
มูกีล
 
ลาสน์
 
ปีริซ
 
ซ.กามาร่า
 
เบรีโกด์
 
เอ็มเบนซ่า
 
ซิโอ

ดิฌง

โอลิวิเย่ร์ ดาโยกลีโอ้ เก็บแต้มแรกได้สักทีหลังจากบุกไปเสมอ แรนส์ แบบสุดมัน 2-2

ความพร้อมของทีมจะพลาดใช้งาน เซดริก วาร์กโรลด์ กับ เวสเล่ โลโตอา บาดเจ็บไม่พร้อมรบ
ในนัดนี้

นอกจากนี้ อาร์กโนด์ บูกา มูตู เดี้ยงไปอีกรายทำให้แนวรับปรับขบวนกับเพียบ

แต่ข่าวดีคือได้กองหน้าตัวเก่งอย่าง เวสเล่ย์ ซาอีด กลับมาประจำการเกมรุก ร่วมกับ เฟรเดริก
ซ็อมมารีตาโน่ และ ชูลีโอ ตาวาเรส


มงต์เปลลิเย่ร์

มิเชล เดอร์ ซากาเรียน ไล่ตีเสมอ สตราส์บูร์ก 1-1 ในเกมบ่าสุด

นัดนี้ยังไม่มี เอลลิส สคีรี่ กองกลางเจ็บข้อเท้าขวา ก่อนหน้านี้มีตัวบาดเจ็บอย่าง วิลเลี่ยม เรมี่
และ มิกาแอล โปตี้

แนวรุกฝากความหวังไว้กับ ซูเลมาน กามาร่า, เควิน เบรีโกด์, อิซัค เอ็มเบนซ่า และ โจวานนี่ ซิโอ


11 ผู้เล่นตามคาด
ดิฌง (4-3-3) : บัปติสต์ เรเน่ต์ - ฟูอัด ชาฟิก, อดัม ลัง, เซดริก ย็อมเบเร่, อุสมาน อ๊าดดาดี้ - โรแม็ง อามาลฟิตาโน่, ฟลอร็องต์ บัลมงต์, จอร์แดน มารีเย่ - เฟรเดริก ซ็อมมารีตาโน่, ชูลีโอ ตาวาเรส, เวสเล่ย์ ซาอีด

มงต์เปลลิเย่ร์ (4-2-3-1) : เบนฌาแม็ง เลอกมบ์ - ดาเนี่ยล กงเกร้, วิตอรีโน่ ฮิลตัน, เปโดร เมนเดส, นอร์ดี มูกีล - ปอล ลาสน์, ฟากุนโด้ ปีริซ - ซูเลมาน กามาร่า, เควิน เบรีโกด์, อิซัค เอ็มเบนซ่า - โจวานนี่ ซิโอ

สนาม :   สต๊าด กัสตง เชราร์

ผู้ตัดสิน : สเตาน โฌเฌม



ผลงาน ดิฌง 5 นัดล่าสุด
20/08/2017 Rennes 2 : 2 Dijon
13/08/2017 Dijon 1 : 4 Monaco
07/08/2017 โอลิมปิก มาร์กเซย 3 : 0 Dijon
30/07/2017 Dijon 0 : 0 Strasbourg
22/07/2017 Dijon 0 : 2 Bourg Peronnas
ผลงาน มงต์เปลลิเย่ร์ 5 นัดล่าสุด
20/08/2017 Montpellier 1 : 1 Strasbourg
13/08/2017 ตูลูส 1 : 0 Montpellier
06/08/2017 Montpellier 1 : 0 ก็อง
31/07/2017 Lyon 1 : 1 Montpellier
27/07/2017 Montpellier 1 : 0 St Etienne
สถิติการพบกัน ดิฌง - มงต์เปลลิเย่ร์
15/01/2017 Montpellier 1 : 1 Dijon
02/10/2016 Dijon 3 : 3 Montpellier
04/03/2012 Dijon 1 : 1 Montpellier
16/10/2011 Montpellier 5 : 3 Dijon
21/02/2009 Montpellier 4 : 1 Dijon

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 4 0 0 3 0 0 1 0 0 12 12
2. Monaco 3 0 0 1 0 0 2 0 0 5 9
3. St Etienne 3 0 1 2 0 0 1 0 1 2 9
4. Lyon 2 1 0 1 1 0 1 0 0 5 7
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 2 1 0 1 1 0 1 0 0 4 7
6. Bordeaux 1 2 0 1 0 0 0 2 0 2 5
7. อองเช่ร์ 1 2 0 0 1 0 1 1 0 2 5
8. Troyes 1 1 1 0 1 1 1 0 0 0 4
9. Montpellier 1 1 1 1 1 0 0 0 1 0 4
10. Strasbourg 1 1 1 1 0 0 0 1 1 -1 4
11. Nice 1 0 2 1 0 1 0 0 1 0 3
12. ก็อง 1 0 2 0 0 1 1 0 1 0 3
13. ลีลล์ 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -2 3
14. Guingamp 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -3 3
15. Nantes 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -3 3
16. ตูลูส 1 0 2 1 0 0 0 0 2 -4 3
17. Rennes 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -1 2
18. Dijon 0 1 2 0 0 1 0 1 1 -6 1
19. Metz 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -5 0
20. Amiens 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -7 0


ดิฌง ขาดแนวรับไปส่งผลแน่นอนแต่ทีเด็ดของทีมคือแนวรุกที่หวังลได้ดีและดุดันพอสมควร แม้ทาง มงต์เปลลิเย่ร์ ก็เน้นรัดกุมรอจังหวะแต่เชื่อว่าเกมจะเปิดแน่นอน ดิฌง ที่ได้เสียงเชียร์หนุนและแนวรุกที่ดุดันกว่าคงบดเอาชนะไปได้สนุก


ผลที่คาด : ดิฌง ชนะ 3-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด